Con số chủ đạo – Hướng dẫn cách tính và khám phá ý nghĩa các con số

Con số chủ đạo – Một trong những thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực thần học. Thông qua con số chủ đạo này, mỗi người sẽ khám phá tiết lộ được rất nhiều những khía cạnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Từ đó, phát huy những điểm mạnh khắc phục những điểm yếu để có thể phát triển theo những hướng tích cực và cải tiến để cuộc sống tốt hơn.

Các con số chủ đạo giúp bạn tìm kiếm được tương lai cho mình
Các con số chủ đạo giúp bạn tìm kiếm được tương lai cho mình

Con số chủ đạo cho biết điều gì?

Chắc chắn rằng, bất cứ ai cũng từng mong muốn có thể nắm bắt được tương lai của mình để có thể điều chỉnh những bước đi sao cho phù hợp nhất. Vậy, làm thế nào để có thể nắm bắt được tương lai? Bạn hãy tìm ra con số chủ đạo của mình. Bởi, đây chính là con số sẽ giúp bạn nắm bắt được tương lai của cuộc đời mình.

Con số chủ đạo là con số rút gọn của ngày tháng năm sinh. Theo thần số học ứng dụng, chúng là con số đường đời giúp xâu chuỗi lại toàn bộ cuộc sống của mỗi người từ lúc có mặt trong cuộc sống cho tới lúc lìa đời. Con số này nói lên rất nhiều các vấn đề và yếu tố khác nhau trong từng khía cạnh. Khi nắm được con số này thì bạn sẽ có được những định hướng cho tương lai của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách tính con số chủ đạo

Cách tính con số chủ đạo là không hề khó khăn. Như đã chia sẻ nêu trên thì con số chủ đạo được lấy ra từ ngày tháng năm sinh theo dương lịch của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách tính thì có thể thực hiện theo từng bước sau đây.

  • Viết các thông tin về ngày, tháng năm sinh theo dương lịch của bạn.
  • Rút gọn (cộng) các số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau cho tới khi tổng của những chữ số này ở trong khoảng từ 2 -11.
Hướng dẫn chi tiết cách tính con số chủ đạo
Hướng dẫn chi tiết cách tính con số chủ đạo

Ví dụ cụ thể

Để giúp mọi người hiểu chi tiết và rõ ràng hơn bạn hãy tham khảo ví dụ về tìm con số chủ đạo của một bé có ngày sinh 12/12/2018. Cách tính rất đơn giản bằng cách cộng lại các con số: 1+2+1+2+2+1+8=17=1+7=8. Như vậy, số 8 chính là con số chủ đạo của bé có ngày sinh 12/12/2018. Tương tự như vậy bạn có thể tìm ra được số chủ đạo của bất cứ một ngày sinh nào mà bạn quan tâm.

Các con số chủ đạo có ý nghĩa gì?

Có rất nhiều các con số khác nhau trong thần học và chúng đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Để biết được con số chủ đạo của mình là gì bạn hãy tham khảo và khám phá những phân tích về ý nghĩa của từng con số như sau:

Con số chủ đạo số 2

Con số chủ đạo 2 là những người luôn có lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ mọi người
Con số chủ đạo 2 là những người luôn có lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Nếu bạn là người sở hữu số 2 chủ đạo thì đây là một trường hợp hiếm gặp và rất ít người có thể sở hữu con số này. Xét về  tính cách của người số 2 họ rất nhạy cảm, luôn có lòng nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác trong mọi hoạt cảnh. 

Trong công việc, số 2 rất thích làm việc độc lập mà không muốn bị áp lực đè nặng. Họ không có tham vọng lớn trong công việc nhưng luôn hoàn thành tốt được những mục tiêu đặt ra.

Ngoài ra, người mang số 2 trong thần số học cũng là có tài năng về viết lách hay hội họa. Vì vậy, họ yêu thích những gì liên quan đến nghệ thuật. Song, họ cũng có nhiều nhược điểm nổi bật đó chính là sự dựa dẫm nhiều vào lý trí mà không chú ý đến trực giác. Do đó, họ cũng vẫn mắc phải một vài phán đoán sai lầm.

Con số chủ đạo số 3

Lý luận –  Tư duy chính là hai đặc điểm nổi bật của người sở hữu thần số học số 3. Do đó, trong công việc mọi việc họ xử lý nhanh chóng khó ai có thể đuổi kịp họ. Đồng thời, trong mỗi việc họ làm đều luôn thể hiện sự tỉnh táo và rất lý trí trong mọi việc.

Một số ít người còn có khiếu hài hước luôn đem lại niềm vui cho mọi người. Số 3 là con số đường đời luôn biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông và rất dễ thành đạt trong công việc. Tuy nhiên, họ vẫn còn có những nhược điểm đó chính là hay bắt lỗi người khác. Người số 3 chủ đạo còn thiếu sự kiên nhẫn và không bao dung với những người kém sự nhạy bén hơn mình.

Con số chủ đạo số 3
Con số chủ đạo số 3

Con số chủ đạo số 4

Người mang số 4 trong thần số học bình thường là những con người luôn làm tốt mọi công việc từ việc chân tây cho đến đầu óc. Họ luôn thích sự thực tế mà ghét sự viển vông không chắc chắn. Số 4 chủ đạo rát năng động trong mọi lĩnh vực và là một người đáng tin để mọi người có thể dựa dẫm vào.

Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống họ luôn kiên nhẫn và tìm cách vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực về tâm linh thì lại không có được sự kiên nhẫn. Nhược điểm của con người này đó chính là quá say mê công việc mà xao nhãng gia đình. Vì vậy, cần phải biết cân bằng cuộc sống.

Con số chủ đạo số 5

Người sở hữu con số chủ đạo số 5 là người rất nhạy cảm trong mọi vấn đề, lĩnh vực nào đó. Họ luôn có một nhu cầu để bày tỏ những cảm xúc của bản thân. Nếu họ theo đuổi nghệ thuật thì chắc chắn cảm xúc của họ sẽ là toàn vẹn nhất qua các tác phẩm nghệ thuật mà họ thể hiện.

Song, ít người lại nhận ra được điều này vì vậy cần phải học hỏi mọi kinh nghiệm để có được sự định hướng tốt nhất. Trong công việc, người mang số 5 trong số thần học không thích làm việc theo giờ giấc nghiêm ngặt. Vì vậy, những con người này thích những công việc mà thời gian tự do.

Con số 5 chủ đạo cũng là một những người rất dồi dào cảm xúc, ,có trực giác tốt. Đồng thời, có một cảm xúc rất sâu sắc và một tư duy cao. Họ không thích làm những công việc theo máy móc. Như vậy chỉ khiến cho họ có tâm trạng ủ dột không hoàn thành được công việc.

Người mang số 5 chủ đạo luôn nhạy cảm trong mọi vấn đề
Người mang số 5 chủ đạo luôn nhạy cảm trong mọi vấn đề

Con số chủ đạo số 6

Số 6 chủ đạo là một trong những con số được thiên phú về sự sáng tạo. Họ cũng là người sống rất trách nhiệm với bản thân mình hay với tất cả mọi người. Nhưng đôi khi họ lại dễ rơi vào trạng thái mất đi những năng lượng tích cực dẫn đến hiện tượng cực đoan quá mức.

Những người số 6 trong thần số học cần phải lựa chọn một lối sống tích cực thì mới giúp phát huy được sự sáng tạo mạnh mẽ của mình. Nếu không, số 6 rất dễ rơi vào hiện tượng lo lắng, triên miên. Những con người này cũng thường bị gắn trách nhiệm khiến cho cuộc sống có nhiều căng thẳng và áp lực. Hãy cân bằng cuộc sống của mình đồng thời phải thư giãn đầu óc để trở nên tỉnh táo và minh mẫn nhất.

Con số chủ đạo số 7

Người mang số 7 chủ đạo là người sở hữu một đầu óc rất thông thái, minh mẫn nhưng đôi khi rất khó hiểu, thần bí và kỳ quặc. Điểm nổi bật của con người này đó chính là một tư duy rất sắc bén. Do đó, họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến tri thức.

Người mang số 7 luôn nhìn nhận mọi việc qua lăng kính lý luận, triết lý. Mọi việc với họ đều phải có lý do. Con số đường đời số 7 cũng là những con người rất thông thái khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Người sở hữu con số 7 luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và chỉ bảo mọi người một cách cặn kẽ,tận tình nahats.

Thần số học chủ đạo số 7 trong thần số học là những con người có trực giác tốt. Họ có thể nhìn thấy được những điều mà người khác không biết. Song, nhược điểm của con người này đó chính là rất khó hiểu. Số 7 không bao giờ chia sẻ hết những gì trong lòng cho người khác. Họ cũng là những con người rất khó gần.

Con số chủ đạo số 8

Người mang số 8 chủ đạo ít thể hiện cảm xúc của mình
Người mang số 8 chủ đạo ít thể hiện cảm xúc của mình

Số 8 chủ đạo được biết đến là người có một chỗ dựa đáng tin cậy. Những con người này cũng ít khi thể hiện cảm xúc hay tình cảm của mình với những con người khác. Chính vì vậy, họ luôn bị xem là thờ ơ, lạnh lùng với mọi người.

Song, số 8 trong thần số học cũng có lòng trắc ẩn luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ mọi hoàn cảnh không được may mắn như mình. Họ cũng có một khả năng kiểm soát cảm xúc tốt nên không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của mình. Người số 8 là một trong những con người phù hợp với công việc liên quan đến quản lý.

Con số chủ đạo số 9

Số chủ đạo 9 là một con số được biết đến là mẫu người của xã hội. Họ luôn phục vụ lợi ích cho xã hội và đặt các yếu tố của con người lên hàng đầu. Số 9 mang trong mình một máu nghệ thuật vì vậy họ thích làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hơn là những việc về thương mại, kinh doanh.

Điểm nổi bật tiếp theo của người mang số 9 chủ đạo đó chính là tính trách nhiệm, trung thực và vô cùng đáng tin cậy. Số 9 trong thần số học luôn luôn mong muốn phục vụ con người và tìm cách để có thể nâng cao được đời sống của con người. Song, nhược điểm của những con người này đó chính là sự thiếu kiên nhẫn. Có nhiều việc họ làm dễ bị bỏ dở giữa chừng mà không đi đến cuối cùng.

Trong công việc họ thường làm việc theo cảm hứng. Nghĩa là thích thì làm mà không thích thì họ không làm. Đặc biệt, họ không giỏi trong việc nhìn người nên trong công việc hay bất cứ lĩnh vực gì rất dễ bị lợi dụng.

Con số chủ đạo số 10

Số chủ đạo 10 là những đối tượng nổi bật với một người rất dễ thích nghi, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt, họ còn là những con người luôn hòa đồng, vui vẻ và được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những con người rất tự tin, thẳng thắn và hòa nhã cùng bạn bè.

Người mang số 10 rất tự tin trong cuộc sống
Người mang số 10 rất tự tin trong cuộc sống

Số 10 trong thần số học luôn có trong mình một máu nghệ sĩ. Cùng với sự thích nghi tuyệt vời nên họ rất dễ trở thành một nghệ sĩ tài ba vẹn toàn. Song, họ lại không giỏi để giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân do đó nếu không tỉnh táo họ rất dễ trở nên tiêu cực và đôi khi sẽ trở nên lạc lối.

Con số chủ đạo số 11

Con số 11 chính là con số cuối cùng trong những con số đường đời. Những con người này với một tâm linh phát triển rất mạnh mẽ. Nhưng, nhiều người lại không nhận ra được điều này. Cùng với đó thì họ cũng là những người sống vô cùng có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Người số 11 rất dễ bị cuốn vào thế giới của vật chất. Về tính cách thì con người này rất nhạy cảm, trung thực, đáng tin cậy và luôn có lòng trắc ẩn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Với những người mang thần số học số 11 chủ đạo thì cần phải xác định rõ được mục tiêu, nguyên tắc rõ ràng mới giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Con số chủ đạo số 22/4

22/4 là con số chủ đạo đặc biệt chúng được xem là con số cao nhất trong số chủ đạo và là con số đại diện cho các thiên tài. Với con số 22/4 mang đến rất nhiều những ý nghĩa, khía cạnh đặc trưng. Người mang số chủ đạo này luôn có thể biến giấc mơ thành hiện thực nhờ sự tự tin, ý tưởng và một kế hoạch thực hiện rõ ràng.

Con số chủ đạo số 22/4
Con số chủ đạo số 22/4

Người sở hữu số đặc biệt này được trời phú một tầm nhìn xa trông rộng luôn phát huy hết mọi tiềm năng của mình. Đồng thời, họ cũng là một con người với tham vọng lớn luôn hoài bão. Hầu hết những điều họ làm và mong muốn thực hiện đều có được sự thành công.

Qua những chia sẻ nêu trên thì có thể thấy mỗi một con số chủ đạo đều  mang đến một ý nghĩ riêng biệt, ấn tượng. Mỗi con số nói lên tính cách, tương lai của mỗi con người. Từ đó giúp cho mọi người có được một sự định hướng rõ ràng nhất cho tương lai để từ đó gặt hái được nhiều thành công. Để xem thêm nhiều kiến thức về thần số học bạn hãy truy cập vào trang web của chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...