Tên theo thần số học – Cái tên của bạn có thật sự may mắn hay không

Khi sinh ra đời chúng ta thường được bố mẹ, ông bà đặt cho cái tên riêng. Đây là một cái tên thân thương trìu mến và là tên để phân biệt con người với nhau. Tuy nhiên, chúng không chỉ đơn giản như vậy mà tên riêng của mỗi người còn mang đến những ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống. Con số sóng rung của tên riêng sẽ tương ứng với nguồn năng lượng riêng. Vậy, để có thêm những kiến thức về tên theo thần số học các bạn hãy theo dõi thông tin sau đây.

Khám phá tên theo thần số học
Khám phá tên theo thần số học

Tên riêng của mỗi người cho ta biết điều gì?

Tên riêng của mỗi chúng ta đã là một âm thanh vô cùng quen thuộc. Cuộc sống dù ồn ào náo nhiệt như thế nào nhưng bỗng có ai đó gọi tên bạn. Chắc chắn, theo phản xạ tự nhiên thì bạn sẽ chuyển mình về phía âm thanh được phát ra. Như vậy, chúng là một âm thanh để phân biệt con người chúng ta với nhau.

Song, theo lĩnh vực thần số học theo tên thì thông qua tên riêng sẽ giúp biết được tính cách hay cách thức biểu đạt của mỗi người. Tên riêng cũng được các nhà thần học nghiên cứu kỹ lưỡng và chỉ ra rằng mỗi tên riêng đều tương ứng với những con số khác nhau. Chính sóng rung của con số này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, tính cách của mỗi con người khác nhau.

Có thể khẳng định rằng tên theo thần số học là một trong  những lĩnh vực rất quan trọng. Nhưng thực tế hiện nay thì không phải ai cũng nhận biết được tầm quan trọng của tên riêng. Nhiều người còn thờ ơ với cái tên của mình thậm chí còn ghét bỏ cái tên của chính mình.

Song, dù bạn thích hay không thích thì cái tên riêng luôn là niềm ao ước hay tình cảm mà cha mẹ dành cho bạn. Vì vậy, chúng luôn có một ý nghĩa đặc biệt và cụ thể. Theo nhà thần học lỗi lạc Pythagoras cho rằng sức mạnh của tên riêng sẽ góp phần tạo ra đặc điểm và tính cách của mỗi người. Theo thần học thì nếu bạn có ngày sinh không có ưu thế tốt thì cái tên riêng sẽ có một sự ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của chính  bạn.

Bảng quy đổi chữ cái thần số học ra các con số

Trong thần số học theo tên học thì thông thường được nhắc đến là những con số. Vì vậy, để biết được ý nghĩa ngày sinh của mình thì cần phải biết được cách quy đổi tên riêng thành những con số. Lĩnh vực này đã được các nhà thần học nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra bảng quy đổi chữ cái ra các con số như sau:

Bảng chữ cái trong thần học tương ứng với các con số
Bảng chữ cái trong thần học tương ứng với các con số

Dựa vào bảng chữ cái thần số học thì có thể thấy các chữ cái sẽ tương ứng lần lượt với các con số từ 1 đến 9. Sự quy ước như trên bảng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các nhà thần học. Nhà thần học David Philip đã chỉ ra trên thế giới dù có nhiều hệ thống chữ viết khác nhau thì đều có sự liên hệ mật thiết với những bảng quy ước nêu trên. Với những người Việt chúng ta thì chữ cái được quy ước ra tiếng Anh.

Hướng dẫn cách tính con số trong tên theo thần số học

Để biết được ý nghĩa con số trong tên thần số học nói lên điều gì? Trước hết cần phải biết cách quy đổi các chữ cái ra con số cho phù hợp. Việc quy đổi này khá đơn giản và dễ thực hiện. Để tính được các con số bạn thực hiện theo từng bước như sau: 

Bước 1: Viết tên mà bạn cần đổi ra.

Đầu tiên bạn hãy viết tên mà bạn muốn chuyển đổi. Nên nhớ là cần phải lựa chọn cái tên thường dụng và thông dụng nhất. Ví dụ: tên của bạn là Trần Hạnh Phúc và thông thường tên Phúc được gọi nhiều nhất thì bạn chỉ cần tiến hành quy đổi chữ Phúc ra con số là sẽ biết được con số tên riêng của bạn.

Bước 2: Chia tên gọi thành hai hàng khác nhau

Bước tiếp theo là cần phải phân chia tên gọi thành hai hàng khác nhau đó chính là phần nguyên âm và phụ âm.

  • Những chữ cái nguyên âm nên đặt những con số tương ứng ở phía trên. Trong trường hợp này bạn lưu ý trong tiếng Việt thì chữ Y được tính là Nguyên âm.
  • Phần phụ âm thì nên điền  những chữ số nằm ở phía dưới.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách tính tên theo thần số học bạn hãy theo dõi ví dụ rõ ràng như sau về tên nhà thần học Việt Nam Quỳnh Hương.

Cần phải biết cách ráp số với chữ cái tên Quỳnh Hương/ Quỳnh
Cần phải biết cách ráp số với chữ cái tên Quỳnh Hương/ Quỳnh

Tìm hiểu những sức mạnh trong tên riêng của bạn

Như chia sẻ nêu trên thì tên riêng của bạn chính là sự kết hợp của các phụ âm và nguyên âm. Do đó, khi tìm hiểu về sức mạnh của tên riêng thì cần phải là sự kết hợp của nguyên âm và phụ âm.

Chỉ số linh hồn – Nguyên âm

Sở dĩ khi tính con số của tên riêng các nhà thần học đã nghiên cứu và cho rằng cần phải tách riêng phụ âm và nguyên âm. Bởi, khi cộng những con số của nguyên âm hay phụ âm thì đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Con số rút gọn của nguyên âm trong tên riêng được gọi là chỉ số linh hồn (con số linh hồn).

Các con số linh hồn sẽ có từ 1-11. Mỗi con số này đều nói đến sức mạnh cùng độ nhạy bén tâm linh của mỗi con người. Tất cả tên theo thần số học này sẽ được thể hiện qua hình thức, khát vọng, cảm giác và những ước mơ riêng của mỗi người. Mỗi con số đều có những sự thể hiện khác nhau.

Ví dụ cách tìm con số linh hồn của tên nhà nhân số học Việt Nam Quỳnh Hương

Hướng dẫn cách tìm con số linh hồn của tên Quỳnh Hương
Hướng dẫn cách tìm con số linh hồn của tên Quỳnh Hương

Theo bảng quy đổi tên nêu trên thì có thể tính con số linh hồn là những nguyên âm như U, Y, O. Cụ thể con số linh hồn của thần số học theo tên được tính là: 3+7+3+6=19=1+9=10. Như vậy con số linh hồn của tên Quỳnh Hương đó chính là 10.

Con số linh hồn mang đến những ý nghĩa gì?

Các con số linh hồn sẽ bao gồm từ con số 1 đến 11 và có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như:

Số 1

Những con người có chỉ số linh hồn là số 1 thị họ chính là những con người đại diện cho sự yêu thích tự do mãnh liệt. Trong bất cứ hoàn cảnh hy công việc gì thì người có thần số học số 1 luôn biết cách dành thời gian để bản thân luôn thư giãn, nghỉ ngơi và làm những việc mà mình yêu thích.

Số 2

Số 2 trong chỉ số linh hồn là một con người có trực giác rất tốt. Họ luôn yêu thích những gì hướng tới tự nhiên hơn là nhân tạo. Người mang số chủ đạo 2 trong chỉ số linh hồn là những con người sống rất công bằng và luôn đòi hỏi sự cân bằng trong cuộc sống từ những người đối diện.

Số 3

Điểm nổi bật nhất của người mang số 3 trong thần số học của tên theo thần số học chính là khả năng nhìn người tốt. Do đó, họ rất phù hợp để làm những việc mà đòi hỏi tính chuyên môn cao. Hoặc làm việc về lĩnh vực nhân sự hay kinh doanh.

Số 4

Người số 4 trong thần số học là những con người khá bảo thủ đặc biệt về lĩnh vực hôn nhân, tâm linh hay tôn giáo. Đây là những người thường rất tôn trọng những vấn đề thuộc về truyền thống. Họ kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt nhất.

Con số linh hồn mang đến những ý nghĩa
Con số linh hồn mang đến những ý nghĩa

Số 5

Thần số học tên với con số linh hồn là 5 thì họ chính là những con người rất cảm xúc và luôn mong muốn có được sự tự do. Trong mọi phương diện thì cảm xúc của họ luôn bộc lộ một cách mạnh mẽ nhất.

Số 6

Điểm nổi bật của những con người này là luôn biết tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân mình theo cách sáng tạo nhất. Họ luôn là những người luôn có được một tinh thần thép trong mọi hoàn cảnh. Song, vẫn có trường hợp nếu lo lắng quá mức thì tinh thần của họ sẽ bị ảnh hưởng và dần chán nản với cuộc sống.

Số 7

Người mang số 7 trong thần số học chính là những người luôn muốn giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng luôn mong muốn được tự trải nghiệm bản thân mình một cách tốt đẹp hơn. Song, điều này khiến họ phải trả giá cho cuộc sống của chính bạn.

Số 8

Số 8 của tên theo thần số học là một trong những con người luôn có những cách hành xử và những suy nghĩ riêng biệt. Tuy nhiên, họ cũng biết cách xử lý mọi vấn đề xảy ra một cách hiệu quả nhất.

Số 9

Với những con người mang số 9 linh hồn thường phát triển theo hai khuynh hướng đó là tiêu cực và tích cực. Nếu họ có suy nghĩ tích cực thì cuộc sống của họ luôn có được sự cải thiện tốt đẹp. Nhưng nếu sống tiêu cực thì họ dễ trở thành một con người tham lam.

Số 10

Đây là con số thể hiện một người rất linh hoạt về nhận thức đặc biệt trong lĩnh vực về tâm linh. Bản thân họ luôn có một sức mạnh tinh thần vô cùng phong phú và đa dạng.

Số 11

Đại diện cho con người mang chỉ số linh hồn số 11 đó là một trực giác vô cùng mạnh mẽ. Con số này sẽ thể hiện một con người với lòng trắc ẩn. Họ luôn cảm thông với mọi người khác trong mọi hoàn cảnh.

Con số biểu đạt – Phụ âm

Khám phá những thông tin về con số biểu đạt
Khám phá những thông tin về con số biểu đạt

Đi cùng với con số nguyên âm thì con số phụ âm cũng mang đến những ý nghĩ khác nhau. Cách tính con số phụ âm tương tự với nguyên âm tuy nhiên điểm đặc biệt của con số phụ âm sẽ có trường hợp đặc biệt đó là 22/4. Mỗi con số biểu đạt cũng mang những ý nghĩa khác nhau.

Ví dụ tìm con số biểu đạt (con số phụ âm) với tên Quỳnh Hương

Theo như các ráp tên và số như hình trên bạn sẽ tính được chỉ số biểu đạt (con số phụ âm)như sau: 8+5+8+8+5+7=41=4+1=5. Như vậy, con số 5 sẽ là con số biểu tên của tên Quỳnh Hương.

Con số biểu đạt có ý nghĩa gì?

Từng con số biểu đạt có những ý nghĩa riêng biệt với nhau. Cụ thể như:

Số 1

Số 1 biểu đạt là những con người rất thích thể thao và thích làm việc một mình. Họ là những trường hợp luôn mong có được sự tự do. Đồng thời, họ chỉ thích làm những công việc theo nhịp độ riêng của chính mình. Điểm nổi bật nhất của những con người này đó là tự tin  trong các hoạt động về thể chất.

Ý nghĩa con số biểu đạt
Ý nghĩa con số biểu đạt

Số 2

Tên trong thần số học với chỉ số biểu đạt là 2 chúng là những con người luôn thích làm việc nhóm. Họ luôn sống trong một môi trường vui vẻ hòa đồng. Chính bản thân họ cũng rất năng động, hoạt bát đặc biệt luôn biết cách tận hưởng những niềm vui trong công việc.

Số 3

Người thuộc thần số học số 3 luôn là những người mang đến niềm vui và tiếng cười cho những người xung quanh. Trong cuộc sống họ biết cách tạo ra niềm vui và lan tỏa đến cho những người khác.

Số 4

Số 4 con số biểu đạt là người có một tinh thần rất thực tế. Họ rất khéo léo và thích những hoạt động về thể chất, thể thao hay những hoạt động trong việc lắp ráp, xây dựng hoặc sửa chữa đồ đạc.

Số 4 (22/4)

Đây là một trường hợp đặc biệt thể hiện là người có một năng lực tổ chức. Vì vậy, họ rất phù hợp để làm những việc liên quan đến thương mại, kinh doanh. Song, họ cần phải lưu ý cần phải duy trì trạng thái cân bằng như vậy sẽ không bị ám ảnh. Người mang số 4 đặc biệt thường có một cuộc sống rất cân bằng.

Số 5

Người mang số 5 luôn mong muốn thoát khỏi những ràng buộc về vật chất. Song, đôi khi lại bị hiểu lầm và ngại ngùng để biểu đạt cảm xúc của mình sao cho trọn vẹn nhất.

Số 6

Con số 6 là một con số của gia đình
Con số 6 là một con số của gia đình

Đây là con số của những người sống vì gia đình. Mọi năng lượng của họ luôn cùng tâm trí của mình cho gia đình. Họ sống vì gia đình luôn nuông chiều mọi thành viên trong gia đình điều này khiến một số người sẽ trở nên hư hỏng.

Số 7

Người số 7 thích làm việc độc lập theo cách riêng của mình. Không chỉ vậy, những con người này cũng rất biết tận hưởng những thành tựu cá nhân của mình. Họ thường thích tự khám phá hơn là học hỏi từ mọi người xung quanh.

Số 8

Số 8 là những con người rất thích sự tự do độc lập. Họ sở hữu một tính cách mạnh mẽ và nổi bật hơn rts nhiều so với những người khác.

Số 9

Người mang số 9 là những con người cũng sẽ tồn tại hai khía cạnh khác nhau đó là sự nghiêm túc và sự hài hước. Họ luôn biết cách cân bằng cảm xúc một cách hòa hợp theo một hướng tốt đẹp nhất. Song, họ cũng thường có xu hướng tập trung nhiều vào sự nghiêm túc.

Số 10

Số 10 chính là một con số biểu đạt trái với con số 9. Những người này thường rất vui vẻ, nhẹ nhàng và xem nhẹ sự nghiêm túc. Họ cần phải tránh trở nên khiếm nhã, nông cạn và thay vào đó là sự tập trung của người mang số 10

Số 11

Tên nhân số học con số 11 chính là con số của sự hài hòa. Những con người này luôn có được tinh thần cân bằng và một cảm xúc hài hòa nhất. Họ luôn mang muốn lan tỏa sự hài hòa ra môi trường xung quanh. 

Khám phá con số của tên riêng của chính bạn

Khám phá con số của tên riêng của chính bạn
Khám phá con số của tên riêng của chính bạn

Con số tên riêng là con số của tổng nguyên âm và phụ âm. Con số này nói lên sức mạnh tổng quát trong tên riêng của bạn. Song, chúng không mạnh bằng con số chủ đạo. Con số tên riêng cũng nằm trong khoảng từ 2-11 và có trường hợp con số 4 đặc biệt là 22/4.

Con số tên riêng luôn có một mối quan hệ mật thiết với con số chủ đạo.

  • Nếu con số tên riêng và con số chủ đạo trùng nhau thì con số  tên riêng sẽ củng cố và phát huy mọi điểm mạnh của con số chủ đạo.
  • Nếu con số tên riêng khác với con số chủ đạo và nằm cùng một trục ngang thì chúng sẽ cân bằng sức mạnh của trục ngang đó.
  • Tên riêng nằm trên trục ngang nhưng lại khác trục ngang của số chủ đạo thì những con người này sẽ có một sóng rung vô cùng đa dạng.

Tóm lại tên theo thần số học là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng. Các bạn cần phải nắm bắt được để có thể đặt tên theo thần số học để từ đó con có cái tên hay ý nghĩa. Một cái tên hay sẽ quyết định đến tương lai của con thêm  tốt đẹp hơn. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích các bạn hãy tham khảo các bài viết tại trang web của chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...