Thần số học số 4 – Con số chủ đạo đại diện cho con người thực tế, ghét viển vông

Thần số học số 4 được đánh giá là con người mạnh về khía cạnh vật chất. Họ có tính cách thiên về thực tế, không muốn trình bày nhiều mà cần bắt tay vào làm ngay. Bạn muốn nắm rõ số 4 trong Thần số học đừng bỏ qua những luận giải chi tiết dưới đây. Tin rằng tất cả hé lộ từ chuyên trang sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn mới, cụ thể và rõ ràng hơn.

Thần số học số 4 có tổng ngày tháng năm sinh là 22, 31, 40
Thần số học số 4 có tổng ngày tháng năm sinh là 22, 31, 40

Thần số học số 4 sinh ngày bao nhiêu? 

Thần số học số 4 mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, bí ẩn. Khi dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ có được những khám phá mới mẻ. Điển hình như việc theo dõi ngay nội dung dưới đây:

Những người thuộc Thần số học số 4

Thần số học số 4 thường có tổng ngày, tháng, năm sinh là 22, 31, 40. Đó điển hình như những người 07/10/1976, 14/09/1997, 1/12/1989, 14/01/2014. 

Những người thuộc Thần số học số 4 thường có điểm chung là thiếu sự biểu đạt cảm xúc. Họ thường chú trọng vào thực tế hơn là việc bày tỏ tình cảm với bất cứ ai.

Mặt khác, cùng thuộc số 4 chủ đạo nhưng khi phân tích từng trường hợp lại cho ra kết quả khác nhau. Vì thế, các chuyên gia trong Thần số học đã dày công nghiên cứu, càng tìm tòi càng phát hiện ra đặc tính khác lạ không trùng lặp với bất cứ ai. 

Bên cạnh đó, trường hợp đặc biệt có tổng ngày sinh là 22 được các chuyên gia nhận định có nhiều tiềm năng vô hạn. Những người này chỉ chiếm khoảng 1 đến 2% dân số. Tốc độ tiếp thu kiến thức của họ rất nhanh khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên.

Thế nhưng, có đến hai kiểu người thuộc trường hợp kể trên. Đó là kiểu nhận thực được năng lực bản thân – thành công trên mọi phương diện và người lười nhác – trở thành đối tượng vô dụng.

👉👉👉  Tìm hiểu thêm ý nghĩa thần số học số 5

Tính cách

Số 4 trong Thần số học được nhận định là người thực tế, nói là làm, hành động ngay lập tức. Họ chán ghét những ai dành nhiều thời gian phân tích, nói về lý thuyết. Họ không đắn đo quá lâu mà tiến hành nghiên cứu cũng như dấn thân vào ngay lập tức.

Với tính cách kể trên người thuộc số 4 Thần số học không thích ngồi yên một chỗ. Khi có điều kiện, khả năng họ sẽ giúp đỡ những người xung quanh mà chẳng cần sự hồi đáp. Họ coi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như sự yêu thích của chính bản thân.

Không những vậy, người thuộc Thần số học số 4 là người nghiêm túc. Dù làm bất cứ việc gì họ cũng phải đặt ra nguyên tắc để hoàn thành thật tốt. Đồng thời, họ còn được cấp trên đánh giá cao nhờ sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Quan trọng hơn cả, Thần số học số 4 có tính cách thực tế. Với họ, công việc, sự nghiệp cũng như tiền bạc là điều đặt lên hàng đầu. Vấn đề tình cảm, xây dựng các mối quan hệ bạn bè xã hội thường được họ xếp sau.

Những người thuộc số 4 thần số học có tính cách thực tế
Những người thuộc số 4 thần số học có tính cách thực tế

Điểm đặc biệt tiếp theo chỉ có ở người thuộc số 4 chủ đạo chính là thiếu kiên nhẫn về vấn đề tâm linh. Họ chỉ tin vào những gì tay nghe, mắt thấy, nhanh chóng bác bỏ quan điểm nói về thần linh, phép màu. Điều này một lần nữa khẳng định tính cách thực tế.

Sở thích

Sở thích của những người thuộc Thần số học số 4 chính là việc hướng về vật chất. Họ luôn tin tưởng rằng tiền thực sự rất quan trọng, sự nghiệp nhất định phải tạo dựng, tình yêu xếp sau. Đôi khi lối suy nghĩ này khiến họ trở thành người thực dụng.

Đối với bất cứ công việc nào có thể sinh lời nhanh đều thu hút sự chú ý của số 4 chủ đạo ngay lập tức. Họ không quản ngại khó khăn để tiếp thu cái mới và tự nâng cao giá trị cho bản thân.

Mặt khác, người thuộc số 4 chủ đạo cũng rất thích tham gia các hoạt động thể thao. Đó dường như trở thành cách giải tỏa tâm lý, tìm thấy những giây phút thoải mái cho bản thân. Họ không rủ nhiều người đi cùng mà chỉ quan hệ với một số cá nhân thực sự thân thiết.

Thần số học số 4 có sở thích kiếm tiền
Thần số học số 4 có sở thích kiếm tiền

Thần số học 4 nghề nghiệp phù hợp với nghề gì?

Bản thân con số 4 là những người sống thực tế nên bạn có xu hướng thích kiếm tiền hay các hoạt động kinh doanh thu lợi nhuận. Mặt khác, sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng với những trải nghiệm sâu sắc giúp bạn phù hợp làm người lãnh đạo đứng đầu. Tuy nhiên thần số học số 4 nghề nghiệp cần giữ được sự chính trực cao độ, nếu không bản chất ham hư vinh, vật chất sẽ khiến bạn bị lôi kéo vào con đường sai trái.

Phát huy hết khả năng khéo tay khi tham gia lĩnh vực làm đẹp

Thần số học 4 nghề nghiệp là người tỉ mỉ, chăm chỉ nên phù hợp tham gia lĩnh vực làm đẹp. Họ sẽ làm hài lòng khách hàng bởi tay nghề tốt cũng như kỹ năng khéo léo của mình. Ngoài ra, họ cũng có gu thẩm mỹ hợp thời, phụ vụ tốt cho mọi thượng đế và thu về mức lương xứng đáng.

Thần số học 4 phù hợp tham gia các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp
Thần số học 4 phù hợp tham gia các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp

Theo đó, người thuộc Thần số học số 4 có thể làm chuyên viên nối mi, chăm sóc da, phun xăm,… Ngoài ra, lĩnh vực thiết kế mẫu tóc, phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất phù hợp.

Hơn thế nữa, những nghề kể trên đúng chuẩn “việc nhẹ – lương cao” đúng với sở thích của số 4 chủ đạo. Họ thích thực hành, muốn bắt tay vào làm mọi việc và hướng tới các giá trị vật chất.

👉👉👉  Tìm hiểu thêm ý nghĩa thần số học số 6

Đầu tư sinh lời hiệu quả khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh

Số 4 Thần số học thích kiếm tiền, muốn thu về nhiều giá trị lợi nhuận. Chính vì thế họ sẽ phát triển tốt khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, sinh lời. Thông qua quá trình trải nghiệm và tiếp xúc thực tế họ sẽ thu về nhiều kiến thức cho bản thân.

Số 4 Thần số học thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh
Số 4 Thần số học thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh

Mặt khác, họ cũng có vốn hiểu biết sâu rộng nên phù hợp làm người đứng đầu, lãnh đạo người khác. Thế nhưng, số 4 chủ đạo cần phải lưu tâm sâu sắc rằng cần phải giữ sự chính trực cao độ. Nếu không, bản tính thích kiếm nhiều tiền của họ sẽ khiến bản thân bị tư lợi lôi kéo.

Các chuyên gia phân tích cho biết, số 4 Thần số học không chỉ làm những gì bản thân thích. Muốn có được cuộc sống cân bằng cần phải quan tâm tới tinh thần, dung hòa các mối quan hệ xung quanh.

Các nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh có thể kể đến như đầu tư chứng khoán. Hơn hết tham gia vào bất động sản cũng giúp số 4 Thần số học dễ sinh lời. Tham gia vận hành, giao nhận, xuất nhập khẩu, phân tích dữ liệu dễ dàng tận dụng hết khả năng thiên phú của họ.

👉👉👉 Thêm thông tin về thần số học ứng dụng

Thu về nhiều thành tích nổi bật khi theo đuổi thể thao

Như bạn đã biết, những người thuộc số 4 Thần số học rất yêu thích thể thao. Bởi vậy, khi trở thành vận động viên điền kinh, cầu thủ bóng đá, quần vợt, bóng chuyền,… họ sẽ phát triển rất tốt. Khi được làm việc bản thân đam mê chắc chắn họ không cảm thấy mình phải lao động bất cứ một ngày nào.

Chưa hết, họ còn trở thành niềm tự hào cho gia đình, đất nước khi rinh về nhiều thành tích nổi bật. Những ưu điểm kể trên không phải ai cũng may mắn có được.

Số 4 Thần số học có thể theo đuổi lĩnh vực thể thao để gặt hái nhiều thành công
Số 4 Thần số học có thể theo đuổi lĩnh vực thể thao để gặt hái nhiều thành công

Số 4 Thần số học nên kết giao với ai?

Thần số học số 4 nên chọn bạn mà chơi như thế nào để trở thành nhân tố tốt? Hơn hết, đó cũng là cách để họ phát triển sự nghiệp tốt, sống đúng với sở thích và lý tưởng của mình? Mời bạn đọc ngay nội dung dưới đây nhằm cập nhật thông tin chi tiết.

Kết giao với người chăm chỉ

Muốn trở thành một người tốt, dễ thành công số 4 Thần số học nên kết giao với người chăm chỉ. Nhờ đó, họ sẽ học hỏi được sự kiên trì, tự lực trong mọi việc mà không cần nhờ vả ai khác. Tất cả nhanh chóng tôi luyện nên cá nhân tích cực, thích nghi với mọi hoàn cảnh khắc nghiệt.

Hơn thế nữa, một người chăm chỉ chắc chắn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực. Cho dù bạn chưa thông minh nhưng những nỗ lực của bản thân chắc chắn bù lại tất cả.

Thần số học số 4 nên kết giao với những người chăm chỉ
Thần số học số 4 nên kết giao với những người chăm chỉ

Kết giao với người lương thiện, biết nói lời cảm ơn

Cổ nhân đã có câu hiếu thuận chính là cái gốc của vạn thiện, nền tảng phát triển nhân cách của con người. Vì thế, số 4 trong Thần số học nên kết giao với người lương thiện, hiếu thảo, biết nói lời cảm ơn. Càng tiếp xúc nhiều với nhân tố tốt họ cũng trở thành tấm gương sáng, tiếp tục phát triển tích cực. 

Bên cạnh đó, giữa một người có tài và có đức ai cũng sẽ trọng dụng hiếu nghĩa hơn cả. Do vậy, muốn trở thành nhân tố tốt trong cuộc sống bạn hãy chủ động kết giao với cá nhân lương thiện.

Kết giao với người lương thiện sẽ giúp số 4 chủ đạo trở thành tấm gương sáng
Kết giao với người lương thiện sẽ giúp số 4 chủ đạo trở thành tấm gương sáng

Kết giao với người có chí tiến thủ

Ông cha ta đã đúc kết ra câu nói “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Theo đó, bạn kết giao với kẻ xấu sẽ trở thành người chơi bời, lêu lổng, tương lai mù mịt. Mặt khác, trở thành tri kỉ của những người tốt nhanh chóng dung nạp những điều tích cực.

Không những vậy, mây tầng nào sẽ gặp gió tầng ấy, người muốn tốt cần tiếp cận những cá nhân có chí tiến thủ. Thông qua đó bạn nhanh chóng phát triển, luôn hướng về phía trước, không bao giờ ngồi yên. 

Kết giao với người có chí tiến thủ giúp số 4 Thần số học phát triển vượt bậc
Kết giao với người có chí tiến thủ giúp số 4 Thần số học phát triển vượt bậc

Kết giao với người nhận phần thiệt về mình

Người số 4 Thần số học nên kết giao với cá nhân luôn nhận phần thiệt về mình. Bởi đây chính là tố chất quý giá của người quân tử, không ganh đua thủ đoạn.

Bên cạnh đó, những người này thường có nhiều hiểu biết sâu sắc trong cuộc sống. Vì thế, bạn sẽ được họ hỗ trợ, nhận lại lời khuyên hữu ích trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn cũng nắm giữ nhiều kinh nghiệm đối nhân xử thế vô cùng giá trị.

Nên kết giao với người nhận phần thiệt về mình
Nên kết giao với người nhận phần thiệt về mình

Nên kết thân với người nói thẳng, thật

Đối với những người trực ngôn, sẵn sàng bày tỏ ý kiến của mình sẽ rất đáng tin cậy. Bởi họ sẽ đưa ra nhận xét chính xác, giúp số 4 Thần số học có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đáng trân quý hơn, những người hay nói thẳng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi lúc khó khăn. Do vậy, kết giao và trở nên thân thiết với họ chắc chắn học hỏi được nhiều điều tốt đẹp.

Nên kết thân với người nói thẳng, thật
Nên kết thân với người nói thẳng, thật

Lời khuyên dành cho số 4 trong Thần số học

Dễ nhận thấy, bất cứ ai cũng có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn muốn phát triển cần tích cực trong việc trau dồi bản thân, phát huy các điểm tốt. Đồng thời, số 4 Thần số học nhìn nhận trực diện vào hạn chế và tích cực thay đổi.

Các chuyên gia cho biết, người thuộc số 4 Thần số học thường thiên về vật chất. Do vậy, vấn đề về tình cảm của họ còn nhiều thiếu sót, đôi khi bản thân cảm thấy cô đơn. Thậm chí, họ còn chưa biết cách biểu lộ tâm tư thế nào cho đối phương thấu hiểu.

Không dừng lại ở đó, số 4 trong Thần số học quá đặt nặng vấn đề vật chất nên thường xuyên phải lo lắng. Bạn muốn có cuộc sống tốt cần buông bỏ, dành thời gian thư giãn và phát triển trực giác. Đồng thời, không nên quá cứng nhắc trong mọi việc.

Số 4 Thần số học nên tìm cách thư giãn để xua tan áp lực về tiền bạc
Số 4 Thần số học nên tìm cách thư giãn để xua tan áp lực về tiền bạc

Thần số học số 4 hợp với số nào

Là một người trung thực và có nội lực lớn, thần số học số 4 nên tương hợp với những con số nào để trở thành nhân tố tốt và có thể phát triển sự nghiệp:

 • Số 10: Đối với những thần số học số 4, số 10 luôn tỏa ra năng lượng của sự quyết tâm và làm việc cao độ. Nếu có những nét tính cách giống nhau, số 10 sẽ hướng bạn tới mục tiêu một cách mạnh mẽ.
 • Số 8: Cả bạn và con số 8 đều tin rằng “thành công đến từ sự chăm chỉ”, cả hai bạn đều có một thái độ làm việc cực kỳ kỷ luật và có tổ chức. Tầm nhìn xa mà con số 8 mang lại cho thần số học số 4 là sự bổ sung rất hữu ích.
 • Số 7: Bạn bị thu hút bởi bản chất và tri thức của những người có chỉ số đường đời là số 7, còn số 7 sẽ bị sự vững vàng của bạn đánh gục. Giữa hai bạn sẽ hình thành nên một mối quan hệ năng động và kiên định, đây là sự kết hợp thực sự tuyệt vời.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học số 4 thường có tính logic và thực tế cao, vì vậy sở hữu số 4 trong biểu đồ ngày sinh ít nhiều cũng có tác động vào nhận thức của mọi người:

Số con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm

3 con số 4
 • Bị cột chặt bởi giá trị vật chất
 • Thường có cảm giác bị thôi thúc kiếm tiền
2 con số 4
 • Dễ có cái nhìn không cân bằng trong cuộc sống
 • Quy mọi giá trị về giá trị thực tế và vật chất
 • Tránh chọn bạn bè có cái nhìn tiêu cực
1 con số 4
 • Là người chủ động
 • Luôn làm việc hăng hái, thực tế
 • Thích làm việc thực tế hơn là lý thuyết
 • Cần học cách quan tâm, có lòng trắc ẩn với người khác

Những người có 4 đỉnh cao trong Thần số học sẽ biết tận dụng ưu điểm của bản thân. Tuy nhiên, cần tiết chế bản tính tham vọng lớn để hướng tới cuộc sống hài hòa nhất.

Trên đây là toàn bộ phân tích mới nhất của chuyên trang về Thần số học số 4. Độc giả sau khi đọc xong bài viết còn thắc mắc bất cứ vấn đề nào về tra cứu thần số học vui lòng truy cập vào website của Nhân Số Học Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm cá nhân số 6 thần số học và những điều bạn cần biết

Trong thần số học thì mỗi một năm cá nhân sẽ có sự tác động nhất định đối với các con số chủ đạo khác nhau. Đối với năm cá...

Năm cá nhân số 4 thần số học và tác động tới các con số 2023

Mỗi người đều sẽ có một cuộc đời khác nhau, có lúc lên lúc xuống. Và nếu như bạn biết được năm cá nhân của mình là số 4. Bạn...

Năm cá nhân số 3 trong thần số học và những tác động tới các con số

Năm cá nhân thần số học là năm luôn có sự tác động nhất định đến những con số chủ đạo khác nhau. Đối với năm cá nhân số 3...