Thần số học số 4 – Con số chủ đạo đại diện cho con người thực tế, ghét viển vông

Thần số học số 4 có tần số rung động mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng ổn định. Số 4 đại diện cho những nền tảng về vật chất, tính thực tiễn, danh vọng, tiền tài và sự thịnh vượng. Ngoài ra, số 4 trong Thần số học có ý nghĩa gì? Đặc điểm của những người mang con số này là gì? Số 4 cần lưu ý gì để có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình? Cùng nhansovietnam.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thần số học số 4 có tổng ngày tháng năm sinh là 22, 31, 40
Thần số học số 4 có tổng ngày tháng năm sinh là 22, 31, 40

Tổng quan Thần số học số 4: Chi tiết ý nghĩa trong từng chỉ số

Thần số học số 4 mang năng lực của người dẫn dắt, điều hành và tổ chức. Họ sở hữu khả năng phân tích tỉ mỉ, lên kế hoạch chi tiết và đảm bảo mọi việc được diễn ra một cách tốt đẹp. Số 4 có tính cách điềm tĩnh, có trách nhiệm đối với cuộc sống, họ chân thành và rất đáng tin cậy. Đôi khi những người này trở nên nóng tính, cứng đầu, bảo thủ, khó tiếp thu những cái mới và khó thay đổi.

Ý nghĩa của số 4 trong Thần số học

Thần số học số 4 là con số thuộc hành Thổ, sở hữu năng lượng mạnh mẽ, thực tế. Ở số 4 tồn tại sự vững chãi, cân đối, khó để thay đổi. Số 4 sống bền bỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu. Số 4 chú trọng và những giá trị gốc rễ, xây dựng được nền tảng vững chắc để theo đuổi mục tiêu. Họ luôn tập trung hướng đến sự ổn định, trật tự, không tồn tại sự vô tổ chức và hỗn loạn.

Số 4 có ý chí mạnh mẽ, sống kỷ luật, kiên trì vượt qua nghịch cảnh và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ thực hiện công việc một cách có kế hoạch để có thể theo sát tiến độ và hạn chế tối đa những vấn đề có thể phát sinh.

Ý nghĩa Thần số học số 4 trong con số chủ đạo

Con số chủ đạo 4 luôn tận tâm trong mọi việc, điều này có thể mang lại sự ổn định, trật tự cho cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn mong muốn giữ cuộc sống của minh luôn ở trạng thái cân bằng, ít biến động. Mục đích của người mang con số chủ đạo 4 là xây dựng nền tảng cuộc sống một cách ổn định, an toàn.

Bạn là người sống thiên về những giá trị thực tế và theo đuổi vật chất. Bạn sống có nguyên tắc, năng lực dẫn dắt, phân tích một cách tỉ mỉ. Bạn thuộc kiểu người thẳng tính và kiên định. Trong mắt người khác, bạn luôn nghiêm túc và thẳng thắn.

Ý nghĩa Thần số học số 4 trong chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn 4 giúp bạn nhận thức rõ hơn về cảm xúc tiềm ẩn sâu trong bản thân mình. Bạn sở hữu nền tảng vô cùng chắc chắn, vững vàng, tận tâm để có thể hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Bạn luôn phân tích, nhìn nhận thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cho bất kỳ vấn đề nào. Bạn dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi, trau dồi tri thức cho bản thân. Bạn được ví như “cuốn bách khoa toàn thư” bởi kho tàng kiến thức đa dạng, sâu rộng mà mình sở hữu.

Bạn không ích kỷ giữ lại những kiến thức, kinh nghiệm của mình mà sẵn sàng chia sẻ, truyền đạt với những người xung quanh. Bạn luôn đứng ra đấu tranh cho những điều phi lý, bất công. Ẩn sâu bên trong bạn là sự kiên cường, chu toàn, đôi khi có phần hơi cố chấp. Năng lượng của chỉ số linh hồn 4 thôi thúc bạn nỗ lực vươn đến những đỉnh cao.

Ý nghĩa Thần số học số 4 trong chỉ số nhân cách

Những người mang Chỉ số nhân cách 4 thường thể hiện bản thân là người nghiêm túc trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn là người có uy tín và trách nhiệm. Bạn luôn thực hiện theo những gì mà bản thân cam kết. Mọi người thường cảm nhận Thần số học số 4 là người thực tế, chỉ tập trung vào những điều thực sự có ích, bỏ qua những điều viển vông, vô bổ. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, số 4 luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định, lịch trình, nguyên tắc, luật lệ.

Tuy nhiên, sự quá nguyên tắc đôi khi sẽ khiến số 4 trở nên khó tính, soi mói, cố chấp và bảo thủ, không bỏ qua dù là lỗi lầm nhỏ nhặt. Họ luôn muốn tất cả mọi thứ phải diễn ra theo ý mình, không chấp nhận sự khác biệt, phá cách. Điều này khiến số 4 trở nên khô khan, cứng nhắc, lạc hậu và dần tạo khoảng cách với mọi người.

Ý nghĩa Thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của người mang Thần số học số 4 là trở thành điểm tựa vững chắc cho người xung quanh. Họ nhận được sự tin cậy bởi tính kỷ luật, nguyên tắc, tư duy logic và sự làm việc có tổ chức. Số 4 chú trọng việc tìm hiểu cặn kẽ, kỹ lưỡng các vấn đề trong cuộc sống.

Thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh cho thấy được bạn là người tạo dựng nên các giá trị vật chất và truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho người khác. Bạn tôn trọng mọi luật lệ, từ đó xây dựng một tập thể có nền tảng ổn định, có tổ chức.

Ý nghĩa Thần số học số 4 trong chỉ số thái độ

Số 4 khi gặp phải bất kì vấn đề gì trong cuộc sống, họ luôn có thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm và luôn cống hiến hết mình. Bạn lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết, chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Bạn luôn chủ động thực hiện những công việc của mình mà không cần người khác thúc giục hay giám sát.

Bạn có xu hướng nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu vào những chuyên môn có thể hỗ trợ phát triển công việc. Bạn là một người có tầm nhìn và luôn hành động có kế hoạch, thực hiện những điều mình vạch ra một cách hoàn hảo. Sự nghiêm túc và làm việc có trách nhiệm khiến bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Ưu điểm của Thần số học số 4

Nếu mang Thần số học số 4, bạn có thể sở hữu những điểm mạnh nổi bật sau:

 • Bạn trung thực, kiên định, đáng tin cậy, mạnh mẽ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.
 • Bạn luôn làm việc chăm chỉ, không dễ dàng bỏ cuộc, có tiêu chuẩn cao trong cuộc sống.
 • Bạn có khả năng phân tích tỉ mỉ, lên kế hoạch chi tiết và năng lực quản lý tuyệt vời.
 • Bạn là người sống và đề cao tính thực tế, khôn ngoan, không mơ mộng viển vông và vùi mình vào những suy nghĩ ảo tưởng.
 • Bạn theo đuổi sự ổn định, ham học, luôn theo đuổi con đường học tập, tích cực trau dồi tri thức.

Nhược điểm của Thần số học số 4

Thần số học số 4 cần lưu ý những khuyết điểm sau để sửa đổi, từ đó phát triển triển toàn diện hơn.

 • Thiếu linh hoạt, không chịu đổi mới, bảo thủ, cố chấp. Cái tôi quá cao làm họ không dễ tiếp thu những ý kiến đóng góp của người khác, cũng khó thuyết phục số 4 làm hay thay đổi điều gì.
 • Quá nghiêm túc, quá tập trung vào công việc mà quên tận hưởng cuộc sống. Điều này khiến số 4 dễ mệt mỏi, rơi vào trạng thái căng thẳng, mất cân bằng.
 • Dễ thất vọng, sụp đổ, chán nản khi mọi thứ không diễn ra đúng theo kế hoạch của số 4.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh nằm ở giữa của trục ngang thể chất, người sở hữu điều này thường sống khá thực tế, có tư duy và khả năng tổ chức. Những người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh khá phổ biến. Tần số xuất hiện của số 4 trong ngày sinh được thể hiện như thế nào? Ở mỗi lần xuất hiện, số 4 mang ý nghĩa đặc biệt gì?

 • Số 4 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh: Điều này đại diện cho mẫu người chủ động trong mọi việc, luôn hăng hái và nhiệt huyết. Những người này thường hoạt động tích cực trong các công việc liên quan đến tài chính, kỹ thuật, tổ chức sự kiện,… Những người này không xa rời thực tế và không thích những người hay sai hẹn.
 • Số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh: Những người này dường như sẽ đánh mất đi sự cân bằng trong cuộc sống. Họ thường quy mọi vấn đề về giá trị vật chất. Điều này đôi khi sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân những người có số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh. Những người này cần tránh những mối quan hệ độc hại vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng bên trong họ.
 • Số 4 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh: Những người này thường bị trói buộc vào những giá trị vật chất. Họ phải có ý thức cực cao và khả năng kiểm soát bản thân tốt để có thể thoát khỏi điều đó. Họ cần trau dồi về mặt trí tuệ, tình thần và cần một người dẫn dắt đáng tin cậy để tránh trở thành nô lệ của đồng tiền.

Thần số học số 4: Ứng dụng trong cuộc sống

Với những đặc điểm trên, Thần số học số 4 được ứng dụng trong đời sống như thế nào? Cùng nhansovietnam.com tìm hiểu nhé!

Thần số học số 4 có sở thích kiếm tiền
Thần số học số 4 có sở thích kiếm tiền

Nghề nghiệp của Thần số học số 4

Thần số học số 4 được đánh giá là những người làm việc rất chăm chỉ, kiên trì, bền bỉ và không ngừng cống hiến. Điều này sẽ hỗ trợ số 4 vượt qua mọi giới hạn để có thể đạt được sự hài lòng trong công việc. Số 4 sẽ phù hợp với những môi trường làm việc có tiêu chuẩn cao, có hệ thống, luật lệ, trật tự rõ ràng. Khi làm việc nhóm, số 4 sẽ phân chia nhiệm vụ rõ ràng, phù hợp với thế mạnh của từng người để công việc có thể được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, chỉn chu nhất.

Số 4 có thể phát huy được tối đa năng lực ở các vị trí, ngành nghề sau:

 • Nghiệp vụ: kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh,…
 • Kỹ thuật: kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, lập trình viên, nhân viên tổ chức sự kiện, nhà sản xuất, chiêm tinh học,…
 • Quản lý: quản lý nhân sự, quản lý giáo dục, quản lý giáo dục, quản lý doanh nghiệp, cán bộ Nhà nước, quản lý tài chính,…
Thần số học 4 phù hợp tham gia các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp
Thần số học 4 phù hợp tham gia các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp
Số 4 Thần số học thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh
Số 4 Thần số học thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh

Tình duyên của Thần số học số 4

Đường tình duyên của Thần số học số 4 được đánh giá là khá ổn định. Số 4 là đại diện cho sự bền vững, an toàn và chung thủy. Trong tình cảm, số 4 luôn nhận được sự tin tưởng của đối phương. Ngược lại, số 4 cũng yêu cầu sự trung thực, hết lòng từ nửa kia. Để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, số 4 cần tiết chế bản thân và thấu hiểu đối phương hơn. Nếu không, số 4 rất dễ để bản thân bộc lộ những cảm xúc thái quá, gia trưởng, kiểm soát dẫn đến mối quan hệ trở nên khó chịu, căng thẳng, gò bó, rạn nứt.

Thần số học số 4 hợp với con số nào?

Là con số nghiêm túc, thực tế, theo đuổi sự hoàn hảo và những giá trị về vật chất, những con số nào sẽ có khả năng thương thích để có thể tạo dựng những mối quan hệ chất lượng, lâu dài với số 4?

 • Số chủ đạo 6: Đây là con số giàu lòng yêu thương, cho đi vô điều kiện sẽ rất phù hợp với tiêu chí của số 4. Số 4 có thể mang lại sự ổn định, an toàn cho cuộc sống của số 6. Hai con số này có thể bù đắp những khuyết điểm của đối phương và xây dựng một mối quan hệ lâu dài.
 • Số chủ đạo 7: Đây là con số đại diện cho tri thức, đam mê khám phá. Đây là những nét tương đồng tạo nên sự gắn kết cho mối quan hệ với số 4. Họ có thể tạo nên một mái ấm ổn định, an toàn, sung túc đáng mơ ước.
 • Số chủ đạo 8: Hai con số này có mục tiêu chung là hướng đến cuộc sống sung túc và ổn định. Họ có thể trở thành những bạn đồng hành có thể hỗ trợ nhau đi lên. Khi hợp tác, hai con số này có thể hoàn thành các kế hoạch và các mục tiêu thành công ngoài mong đợi.
 • Số chủ đạo 11: Hai con số này kết hợp tạo nên sự hài hòa, tăng sự linh hoạt trong giao tiếp. Cả hai đều cam kết được sự ổn định và lâu dài trong mối quan hệ.

Màu sắc phù hợp với Thần số học số 4

Màu sắc được xem như một yếu tố có thể mang lại may mắn. Chúng ta có thể xem xét qua đặc điểm và nguồn năng lượng của từng con số chủ đạo để có thể chọn được những vật dụng có màu sắc phù hợp, mang lại may mắn, thịnh vượng.

Đối với số chủ đạo 4, màu xám có thể mang lại những điều tốt đẹp. Đây là màu kết hợp từ đen và trắng, mang đến những điều tốt nhất của hai thế giới đối lập. Điều này có thể tránh được sự chú ý của tiểu nhân mà vẫn giữ được sự ổn định, êm dịu và vững chắc. Màu xám cũng có thể giảm bớt căng thẳng, tăng tính tập trung và duy trì sự cân bằng. Ngoài ra, những màu sắc như vàng, xanh lam, kaki cũng khá hợp với năng lượng của Thần số học số 4.

Những người nổi tiếng có Thần số học số 4

Bằng sự trách nhiệm và cố gắng không ngừng, những người mang Thần số học số 4 đã mang đến những đóng góp to lớn cho cuộc sống và nhân loại. Những gương mặt nổi tiếng sở hữu con số chủ đạo 4 có thể kể đến là:

 • Tỷ phú Bill Gates (Chủ tịch tập đoàn Microsoft) sinh ngày 28/10/1955
 • Cựu Tổng thống Mỹ ông Donald Trump sinh ngày 14/06/1946
 • Diễn viên Oprah Winfrey sinh ngày 29/01/1954
 • Rapper Nicki Minaj sinh ngày 08/12/1982
 • Rapper Drake sinh ngày 24/10/1986
 • Diễn viên hài Jimmy Fallon sinh ngày 19/09/1974
 • Diễn viên Brad Pitt sinh ngày 18/12/1963

Những điều cần lưu ý đối với số 4 trong năm 2023

Năm 2023 sẽ mang đến cho những người mang Thần số học số 4 nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng và trau dồi tri thức. Năng lượng của năm thế giới số 7 giúp bạn tập trung hơn vào công việc. Bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiết, đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và tuân thủ tuyệt đối quy trình đã lập ra.

Vốn dĩ bản thân người mang Thần số học số 4 sống khá hướng nội và tham công tiếc việc, đặc biệt đối với nguồn năng lượng của năm 2023 này, những mối quan hệ và liên kết với những người xung quanh của số 4 trở nên lỏng lẻo. Bạn cần biết cách cân bằng thời gian cho công việc và các mối quan hệ xung quanh như: gia đình, người thân, bạn bè,…

Ngoài ra, trong năm 2023 bạn cần rèn luyện nhiều về khả năng giao tiếp và kết nối với những người xung quanh. Bạn không nên ép mọi thứ vào đúng quy củ, khuôn mẫu khi giao tiếp với người khác. Điều này sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên ngượng ngùng, thiếu tự nhiên, khó để kéo dài lâu.

Việc xem xét quá kỹ lưỡng và đắn đo trong việc đưa ra những quyết định khiến số 4 dễ đánh mất nhiều cơ hội trong năm 2023. Bạn cần biết cách nắm bắt thời cơ, không để nó vụt mất. Ngoài ra, sức khỏe thể chất và tinh thần cũng là yếu tố bạn cần chú ý nhiều hơn. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và thiết lập những thói quen lành mạnh để có thể trải qua một năm 2023 thật suôn sẻ.

Thần số học số 4 là con số mang đến sự ổn định, an toàn, tạo ra được nhiều giá trị vật chất. Hy vọng những chia sẻ trên đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc về Thần số học số 4. Nhân số Việt Nam tự hào là chuyên trang uy tín về Thần số học được phát triển bởi Thomas Nguyễn. Chúng tôi cung cấp những thông tin thú vị, được đầu tư chỉn chu với các chủ đề đa dạng. Hãy truy cập trang web nhansovietnam.com để có thể tra cứu và giải mã những con số còn lại trong Thần số học nhé!

Đánh giá post

10 thoughts on “Thần số học số 4 – Con số chủ đạo đại diện cho con người thực tế, ghét viển vông

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Theo thần số học, số chủ 4 và 4 có thể là một mối quan hệ tuyệt vời hoặc cũng rất căng thẳng. Bởi điểm mạnh chung của họ là logic và đáng tin cậy nhưng họ cũng có thể sẽ tạo ra một lối sống quá cứng nhắc vì thế cả hai nên tinh chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Trong thần số học tình yêu thì số chủ đạo 4 và 5 tạo thành một sự kết hợp đầy thách thức bởi số 4 thích những thói quen và lên kế hoạch trước trong khi số 5 lại rất thích thay đổi bất ngờ. Thông thường thì hai điều này mang đến sự đối cực của nhau vì thế mối quan hệ của bạn có thể sẽ giống như một chuyến đi tàu lươn siêu tốc vậy.

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Theo các chuyên gia cho biết năm 2023, bạn cần tập trung nhiều hơn tới gia đình và thể hiện trách nhiệm của mình với mọi người. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, hãy truy cập website nhansovietnam.com

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Thần số học số 4 rất phù hợp với nghề kế toán. Số 4 tỉ mỉ, chi tiết, làm việc có kế hoạch và tập trung cho nên khi làm kế toán sẽ thực hiện tốt công việc và dễ đạt được thành tựu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...