Thần số học số 11: Trực giác, tâm linh và giàu lòng trắc ẩn

Thần số học số 11 là một trong 2 số master mang tần số rung động lớn. Đây là con số có trực giác cao, khả năng ngoại cảm cùng năng lực tâm linh. Những người có số con số chủ đạo 11 rất nhạy cảm, dễ đồng cảm và hòa hợp với mọi người. Trong nội dung bài viết dưới đây, chuyên trang của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về số 11, bạn đừng bỏ qua nhé!

Thần số học số 11: Tổng quan ý nghĩa trong các chỉ số

Số 11 trong thần số học mang tần số rung động cao hơn những số chủ đạo khác vì sở hữu đến hai con số 1. Những người này có trực giác tốt với năng lực kết nối tâm linh tuyệt vời. Cùng nhansovietnam.com tìm hiểu về ý nghĩa của thần số học số 11 qua các chỉ số nhé!

Thần số học 11
Thần số học 11 thường nhạy cảm cùng tình yêu sâu đậm với bạn bè, gia đình

Ý nghĩa của số 11 trong thần số học

Số 11 được coi là số thánh thần và có mối liên hệ tâm linh cao. Sự có mặt của số này chính là lựa chọn đầy trách nhiệm mà người sở hữu tạo ra lợi ích cho cá nhân và cộng đồng.

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số chủ đạo

Số 11 mang nhiều đặc điểm giống số 2 như sự hòa hợp, đồng cảm nhưng người này sẽ sử dụng chúng theo cách sâu sắc hơn. Đồng thời số 11 gồm hai số 1 cạnh nhau nên cũng mang theo trường năng lượng của số 1 như sự sáng tạo, tài năng, cởi mở với mong muốn tạo ra nhiều điều khác biệt. 

Người mang số chủ đạo 11 có khả năng kết nối tâm linh, trực giác và nhạy cảm rất cao. Họ có thể đoán biết được tâm lý, tình cảm, cảm xúc của người đối diện một cách chính xác và nhanh chóng. Họ cũng là những người sống tình cảm, luôn muốn làm những điều tốt đẹp hướng tới cộng đồng.

Nhìn chung, những người sở hữu số chủ đạo 11 sẽ luôn mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng, hài hòa với tất cả mọi người. Họ cũng nhạy cảm và nội tâm cho nên dễ có cảm giác cô đơn, thường không kiểm soát được cảm xúc. Nếu họ không tự hiểu được chính mình, họ cũng sẽ dễ rơi vào trạng thái suy sụp và mất phương hướng.

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số linh hồn

Thần số học số 11 trong chỉ số linh hồn luôn khao khát khám phá những điều mới mẻ, huyền bí từ vũ trụ. Họ rất thú với những lĩnh vực tâm linh và mong muốn hiểu và ứng dụng những điều này vào cuộc sống.

Số 11 là người yêu thích sự hòa bình và gắn kết nên họ luôn muốn có một người bạn tâm giao về mặt tinh thần để chia sẻ những suy nghĩ và mọi điều trong cuộc sống. Họ cũng rất hứng thú với các bộ môn đi sâu để tìm hiểu bản ngã như thiền, yoga. 

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số sứ mệnh 

Thần số học số 11 trong chỉ số sứ mệnh là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ là người hòa giải, thân thiện và mong muốn giúp đỡ được nhiều người.

Bên cạnh đó, số 11 cũng là người trong trong mình sứ mệnh của một nhà lãnh đạo. Họ có sự quyết đoán và khả năng kinh doanh tốt. Nhờ vào thành tích xuất sắc và mối quan hệ hòa hảo với mọi người mà số 11 nhận được sự tôn trọng và yêu thương của đồng nghiệp và những người xung quanh.

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số nhân cách

Người sở hữu nhân cách 11 trong mắt mọi người rất thân thiện và dễ gần. Họ luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, không thích tranh chấp, cãi vã hay bon chen. Họ sống hòa hợp và tỏa ra năng lượng tích cực với mọi người. Số 11 cũng tỏ ra là một người có nhiều triết lý sâu sắc trong cuộc sống và hay được người khác tìm đến để xin lời khuyên.

Ưu điểm thần số học số 11

Thần số học số 11 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Do có sự kết hợp của số 2 và số 1 cho nên những người sở hữu số 11 sẽ mang trong mình những ưu điểm và đặc tính của hai con số này.

Sự nhạy bén và sáng tạo

Người mang thần số học 11 thường có khả năng nhạy bén và nhận biết sự thay đổi, cơ hội trong môi trường xung quanh. Họ có óc sáng tạo, khả năng tư duy độc đáo, giúp bản thân tìm ra giải pháp, phá vỡ những ranh giới truyền thống cổ hủ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Số chủ đạo 11 thường liên quan đến tầm nhìn và sứ mệnh trong cuộc sống. Những người mang số này thường có mục tiêu lớn và tầm nhìn phi thường. Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo, những người tiên phong và có ảnh hưởng đến xã hội.

Hiểu biết và nhận thức sâu sắc

Thần số học số 11 có khả năng hiểu biết sâu sắc và nhận thức cao về các khía cạnh tâm linh và siêu nhiên của cuộc sống. Họ có trực giác mạnh mẽ và khả năng nhìn thấu tâm tư của người khác một cách chính xác và nhanh chóng. Họ cũng là người coi trọng đạo đức và luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu tìm tòi, học hỏi những kiến thức về đời sống và con người.

Truyền cảm hứng và tạo đột phá

Số chủ đạo 11 thường mang theo một sức mạnh truyền cảm hứng và khả năng tạo ra những đột phá. Người mang số này có thể truyền cảm hứng cho người khác, thúc đẩy sự phát triển và thay đổi tích cực.

Lòng nhân ái và tận tụy

Người mang thần số học số 11 có khả năng thấu hiểu, đồng cảm với người khác và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Sự vị tha và tốt bụng của họ tạo ra một môi trường yêu thương và hòa bình. Họ cũng là con người chăm chỉ, hết lòng vì công việc và gia đình hay những người thân yêu.

Số 11 trong thần số học
Những ưu điểm của số 11 trong thần số học

Nhược điểm thần số học số 11

Quá yêu thương 

Người mang thần số học số 11 là những người khao khát tình yêu, luôn muốn quan tâm và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, đôi khi sự quá yêu thương sẽ khiến họ rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức vì luôn phải giải quyết, tư vấn, níu kéo. Vậy nên, thần số học số 11 cần tiết chế tình cảm của mình để có được sự cân bằng trong cuộc sống 

Dễ suy sụp, mất phương hướng 

Thần số học số 11 là con người nhạy cảm, đôi khi không kiềm chế được cảm xúc của mình. Họ rất khó để ổn định tâm trạng đặc biệt trong lúc khủng hoảng. Họ cũng rất dễ suy sụp và mất phương hướng nếu không thể hiểu chính mình. 

Lời khuyên cho thần số học 11 là hãy học hỏi thật nhiều, đào sâu bản ngã của mình đồng thời kết hợp các bài tập thể chất để hạn chế sự căng thẳng và có nhiều năng lượng tích cực như thiền, yoga, chạy hoặc hoạt động tình nguyện.

Số 11 trong biểu đồ ngày sinh

Người có số 11 trong biểu đồ ngày sinh được coi là rất may mắn. Họ xuất sắc trong việc diễn đạt bản thân và có thể sử dụng từ ngữ hoặc văn bản để thể hiện cảm xúc nội tâm của mình.

Khả năng diễn đạt và thuyết phục là điểm đặc biệt của những người này. Họ cũng có cái nhìn đa chiều và luôn đánh giá vấn đề từ các góc độ đối lập. Từ đó, những người sở hữu số chủ đạo 11 trong biểu đồ ngày sinh có thể có cái nhìn chính xác, cân bằng và không thiên vị. Điều này giúp họ hiểu rõ vấn đề hơn và có cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, người có số 11 trong biểu đồ ngày sinh cần lưu ý khi các cột số 4, 5, 6 trống hoặc có số 7. Đây có thể là dấu hiệu cho sự khó khăn về sức khỏe, tình yêu, tài chính hoặc sự nghiệp.

Xem thêm về biểu đồ ngày sinh trong thần số học tại đây: https://nhansovietnam.com/bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc/

Thần số học số 11: Ứng dụng trong cuộc sống

Trong thần số học, số 11 có đầy đủ đặc điểm hòa giải, yêu thương của số 2 và sự bứt phá của số 1. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến công việc và đời sống thực tế. Dưới đây là nội dung ứng dụng của thần số học số 11 trong đời sống, bạn theo dõi nhé!

Nghề nghiệp thần số học số 11

Người mang thần số học số 11 có thể sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số nghề nghiệp phổ biến mà người mang số 11 có thể đạt được thành công:

Nhà tư vấn tâm lý

Thần số học số 11 với nhiều sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và con người, đồng thời có sự tinh tế và nhạy cảm sẽ rất phù hợp làm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý và chữa lành. Sự đồng cảm và tình yêu của số 11 giúp họ có được sự tin tưởng từ những người xung quanh. Công việc này vừa phù hợp với năng lực, vừa đúng với khao khát, đam mê của thần số học số 11.

Nhà nghiên cứu tâm linh

Với khả năng suy nghĩ sâu sắc và trực giác mạnh mẽ, số 11 có thể tìm hiểu và nghiên cứu về các khía cạnh tâm linh, tiên tri hay những lĩnh vực huyền học, vũ trụ. Đây có thể nói là niềm đam mê của thần số học số 11.

Nghệ sĩ, diễn giả

Sự sáng tạo và khả năng đặc biệt của người mang số 11 có thể thể hiện qua nghệ thuật. Họ có thể trở thành những họa sĩ, nhà thiết kế, nhà soạn nhạc, nhà văn hoặc diễn viên sáng tạo và đem lại cảm hứng cho người khác. 

Đồng thời số 11 cũng rất phù hợp làm diễn giả bởi khả năng ngôn ngữ và ngoại giao, giao tiếp rất tốt. Số 11 là người có thể truyền cảm hứng đến cho người khác thông qua sự hiểu biết và những trải nghiệm sâu sắc của bản thân.

Bác sĩ, dược sĩ, y tá

Người sở hữu thần số học số 11 với tình yêu thương, quan tâm và mong muốn chăm sóc mọi người cùng sự tận tụy và nhiệt thành sẽ rất phù hợp làm việc trong lĩnh vực y tế, chăm sóc người bệnh. Công việc này phù hợp với khả năng và khao khát của thần số học số 11 nên họ sẽ rất thành công nếu quyết tâm theo đuổi.

Nghề nghiệp thần số học số 11
Gợi ý nghề nghiệp phù hợp với người mang thần số học số 11

Tình duyên thần số học số 11

Nếu được một người mang thần số học số 11 yêu là một may mắn lớn, bởi vì họ là rất nhiều cảm xúc, luôn sẵn lòng trao tình cảm mà không đặt quyền lợi cá nhân lên hàng đầu.

Nữ giới mang thần số học số 11 thường là mẹ hoặc người vợ đáng tin cậy, luôn quan tâm, chăm sóc cho sự ấm áp và hạnh phúc của gia đình.

Nam giới với số chủ đạo là 11 rất cần cù, tận tụy, luôn chăm lo và suy nghĩ về gia đình. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đầy đủ về tình cảm và vật chất.

Trong tình yêu, người mang thần số 11 yêu thương, tôn trọng và trung thành với người bạn đời của mình. Đồng thời họ cũng là người rất dễ nhạy cảm và tổn thương, do đó hãy yêu và trân trọng những người mang số 11 ở bên cạnh mình nhé!

Thần số học số 11 hợp với số nào?

Với các đặc điểm tính cách như đã đề cập, thần số học số 11 có sự tương hợp với các số 1, 3, 9, 6 và 7. 

Với các số 1, 3, thần số học số 11 sẽ rất phù hợp trong công việc và cuộc sống, bởi lẽ hai số này có sự sáng tạo, quyết đoán, vui vẻ mà số 11 mong muốn. Số 3 có thể làm giàu lên đời sống tinh thần của số 11 bởi sự vui tươi, năng lượng tích cực của mình.

Số 6 và số 9 là những con số tình cảm, yêu thương và cho đi. Số 6 là con số luôn hướng về gia đình, luôn muốn quan tâm đến người khác, rất phù hợp với khao khát muốn yêu và được yêu của số 11. Nếu hai con số này kết hợp với nhau sẽ xây dựng lên mối quan hệ yêu đương hoặc gia đình đầm ấm. Số chủ đạo 9 là con số mang năng lượng của sự cho đi, luôn hướng tới con người và cộng đồng cho nên cũng phù hợp với năng lượng của số 11.

Thần số học số 11 cũng phù hợp với số chủ đạo 7, đặc biệt trong lĩnh vực công việc. Những người mang số 7 thần số học rất thích sự tìm tòi, học hỏi, trải nghiệm, đồng thời cũng muốn khám phá những điều huyền bí. Năng lượng này đồng nhất với thần số học số 11 cho nên khi hai số này kết hợp làm việc với nhau sẽ cùng nhau tìm hiểu tận gốc rễ vấn đề và sẽ cùng nhau tạo nên được nhiều thành công trong công việc.

Gia đạo thần số học số 11

Thần số học số 11 thường có mối quan hệ tình cảm sâu sắc với gia đình. Họ đặt sự chăm sóc và hỗ trợ cho người thân lên hàng đầu, cảm nhận mạnh mẽ các cảm xúc và nhu cầu của gia đình.

Người sở hữu thần số học số 11 thường mang tình yêu và lòng trung thành đặc biệt với gia đình của mình. Họ là những người đồng hành đáng tin cậy, lắng nghe và chia sẻ với người thân yêu. Sự hỗ trợ và quan tâm gia đình là ưu tiên hàng đầu của họ.

Dù có sứ mệnh gia đình đặc biệt, người mang số 11 cũng cần tìm được sự cân bằng giữa nhu cầu gia đình và cá nhân. Họ cần phải quản lý thời gian và năng lượng để đáp ứng trách nhiệm gia đình mà vẫn duy trì sự phát triển cá nhân và theo đuổi những đam mê riêng của mình.

Màu sắc phù hợp với thần số học số 11

Màu sắc phù hợp với số 11 trong thần số học thường là màu xanh dương hoặc màu tím. Cả hai màu này thường được liên kết với tính chất và ý nghĩa của số 11:

– Màu xanh dương: biểu thị sự trực giác, sự nhạy cảm và khả năng nhìn xa. Nó thể hiện sự sáng tạo và khát khao tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống. Màu xanh dương cũng đại diện cho sự yên bình, nhẹ nhàng.

– Màu tím: được liên kết với sự tinh tế, sự sâu sắc và tâm linh. Đồng thời màu tím cũng tượng trưng cho sự tận tụy, trung thành và chung thủy. Điều này hỗ trợ thêm cho năng lượng vốn có của thần số học số 11.

Sử dụng những màu sắc này trong trang trí hoặc lựa chọn trang phục có thể tạo thêm sự sắc sảo và tương thích với tính cách, năng lực của người mang số 11.

Những điều thần số học số 11 cần chú ý trong năm 2023

Năm 2023 theo thần số học là năm thế giới số 7. Trong năm này, người sở hữu thần số học số 11 thường có xu hướng tập trung vào việc trau dồi tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Với chỉ số đường đời 11, bạn sở hữu trực giác nhạy bén và khả năng hiểu vấn đề một cách hiệu quả nên có thể tiếp cận tri thức một cách toàn diện và sâu sắc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tư vấn hoặc tâm lý, vì nó giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Ngoài trực giác và khả năng lắng nghe người khác, số 11 còn có sự nhạy cảm và tinh tế, hướng nội. Năng lượng nội tâm của năm thế giới số 7, sẽ khiến số 11 trở nên nhạy cảm hơn với những vấn đề trong cuộc sống và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Đồng thời họ cũng rất dễ rơi vào trạng thái bị cô lập và mất phương hướng.

Người sở hữu thần số học số 11 nên kiểm soát sự nhạy cảm của mình đối với mọi vấn đề xảy đến xung quanh. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn của mình với những người mà bạn tin tưởng thay vì luôn chỉ là người lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hơn nữa, số 11 trong năm 2023 có thể đối mặt với một số thay đổi đòi hỏi bạn cân nhắc kế hoạch hoặc thói quen trước đây. Đừng lo lắng quá về những thay đổi này. Thay vào đó, duy trì tâm lý ổn định và chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe để đối mặt với giai đoạn này. Đây sẽ là cơ hội để bạn học được những bài học thú vị và khám phá những hướng đi mới trong cuộc sống.

Nội dung trên đây là những thông tin cụ thể về thần số học số 11 mà chuyên trang nhansovietnam.com gửi đến độc giả. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích cho bạn trong hành trình khám phá bản thân.

Nếu còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để đội ngũ chuyên gia giải đáp giúp bạn. Đừng quên theo dõi và truy cập vào website để cập nhật những bài viết thú vị, hữu ích khác nhé!

Đánh giá post

14 thoughts on “Thần số học số 11: Trực giác, tâm linh và giàu lòng trắc ẩn

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Theo những đánh giá chi tiết được đưa ra sau khi phân tích về thần số học của các chuyên gia cho biết số 11 được ban phước với khả năng chữa bệnh cả về tinh thần và thể chất tự nhiên nên phù hợp làm mọtt nhà tư vấn tâm lý.

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Thần số học được tính theo công thức bằng tổng các chữ số ngày tháng năm sinh cộng lại. Ngày sinh của bạn được tính là 1+5+1+0+2+0+2+0 = 11 nên bạn sở hữu thần số học số 11 nhé.

 1. Như Sang says:

  Chào bạn! Mình xem thần số học bảo số 11 có khả năng tâm linh nhưng hiện tại mình k thấy mình có khả năng tâm linh gì cả, liệu sau này mình có xuất hiện khả năng này k?

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Theo thần số học, năng lượng của số 11 được ví là bậc thầy tâm linh nhưng không phải ai mang số chủ đạo 11 đều có khả năng này. Có những người mang số chủ đạo 11 nhưng không kích hoạt được năng lượng của con số này mà họ sống cả đời với số 2. Cho nên có thể sau này bạn sẽ có năng lực tâm linh hoặc không tùy thuộc vào bạn có kích hoạt được năng lượng của số 11 hay không.

  • Thomas Nguyễn says:

   Chào bạn! Thần số học 11 có sự nhạy cảm cao nên có thể làm tốt ở công việc như nhạc sĩ, nghệ sĩ hoặc nhà văn ngoài ra còn có những công việc trong quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng hoặc ngoại giao, phiên dịch.

  • Thomas Nguyễn says:

   Trong tình yêu, thần số học 11 rất yêu thương, tôn trọng và chung thủy với nửa kia của mình vì thế nếu như bạn yêu được người sở hữu con số 11 trong thần số học thì chắc chắn đât là một điều vô cùng may mắn đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...