Thần số học số 11: Con số chủ đạo Master nhân số học

Thần số học số 11 có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Nhưng phần lớn mọi người đều không nhận ra được năng lượng này và dễ bị vật chất cám dỗ.  Khi vận dụng tối đa bạn sẽ chọn lựa nghề nghiệp phù hợp cho bản thân. Vậy nửa cuối năm 2022 số 11 trong Thần số học nên làm công việc nào? Bài viết này chuyên trang sẽ giải đáp băn khoăn mời độc giả khám phá.

Thần số học 11 thường nhạy cảm cùng tình yêu sâu đậm với bạn bè, gia đình
Thần số học 11 thường nhạy cảm cùng tình yêu sâu đậm với bạn bè, gia đình

Bản chất và năng lực Thần số học số 11

Trong cuộc sống, Thần số học 11 thường nhạy cảm cùng tình yêu sâu đậm với bạn bè, gia đình.  Bạn rất đáng tin cậy, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Đồng thời, bạn có sức hút nhưng tự lập, thường xuyên từ chối sự hỗ trợ từ người khác.

Do đó, bạn cần nhận ra ý nghĩa của sự sẻ chia, đón nhận nhiều hơn từ sự giúp đỡ lẫn nhau. Vốn mang tiềm năng phi thường về mặt tâm linh, số 11 có trực giác nhạy bén, giá trị đạo đức cao. Bạn có động lực thôi thúc rõ ràng, đưa mọi người vào thời đại nhận thức mới. 

Có thể nói, đây là kiếp sống đầy trách nhiệm về mục đích, ý nghĩa sống. Thế nhưng, nhiều bạn bị quyến rũ vì cuộc sống vật chất để rời xa mục tiêu vốn có của bản thân. 

Ngoài ra, số 11 cũng yêu thích vẻ đẹp, sự tinh tế, giá trị văn hóa đời sống. Vì vậy, bạn thường bị hấp dẫn trước môi trường như vậy vì nó đem lại sự tự do để bày tỏ nét đẹp thiên bẩm của tâm hồn. 

Theo thần số học Pitago, số chủ đạo 11 sống tích cực, biết tận dụng sức mạnh tâm linh giúp cuộc sống khác biệt hoàn toàn so với đầy tiêu cực.

👉👉👉 Giải mã chi tiết về ý nghĩa thần số học số 22

Nửa cuối năm 2022 số 11 Thần số học nên chọn nghề nghiệp nào?

Thần số học con số chủ đạo 11 được coi là người sở hữu trực giác tốt nhất trong mọi con số. Đồng thời, bạn có tài ăn nói, nhiệt huyết, nhạy cảm. Vì vậy, nửa cuối năm 2022 bạn nên chọn nghề nghiệp như: 

Chủ doanh nghiệp

Nghề nghiệp đầu tiên số 11 nên chọn vào nửa cuối năm 2022 là chủ doanh nghiệp. Muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi bạn phải có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng kết nối tầm nhìn với ý tưởng. 

Nghề nghiệp đầu tiên số 11 nên chọn vào nửa cuối năm 2022 là chủ doanh nghiệp
Nghề nghiệp đầu tiên số 11 nên chọn vào nửa cuối năm 2022 là chủ doanh nghiệp

Bên cạnh đó, bạn cần trải qua thời gian dài rèn luyện phẩm chất cần có cũng như học tập kinh nghiệm. Đồng thời, chủ doanh nghiệp phải có lòng tin vào chính mình. Dù không có kỹ năng bạn phải biết học hỏi, nhận thức từ người đi trước.

Hơn nữa, người lãnh đạo không đầu hàng khó khăn khi chưa đối đầu với nó. Mọi thứ không bao giờ dễ dàng vì bạn chính là người đứng đầu. Vì vậy, bạn hãy trải nghiệm nhiều cho tới khi thành công thì dừng lại.

Ngoài ra, bạn cần có óc sáng tạo, luôn suy nghĩ làm sao có thể đưa ra chiến lược hiệu quả nhất. Trong bất cứ công việc nào số 11 cũng phải phát huy để làm công việc nhanh, chất lượng. 

Đặc biệt, chủ doanh nghiệp cần có khả năng diễn thuyết, truyền đạt thông tin. Nhằm giúp nhân viên, đối tác tin tưởng, nghe và làm theo.

Thần số học số 11 nên làm nhạc sĩ

Dễ nhận thấy, không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp. Bạn cần có tố chất, kinh nghiệm và tài năng bẩm sinh. Cụ thể: 

 • Kỹ năng là sự am hiểu trong nhạc lý, cách dùng nốt nhạc để tạo nên bản nhạc, tông giọng và hợp âm cần sử dụng…. Các vấn đề này giúp bạn sở hữu nền tảng vững chắc, cơ bản để trở thành nhạc sĩ. Từ đó, truyền tải cảm xúc, thông điệp qua bài hát mình sáng tác. 
 • Đam mê với sáng tác, âm nhạc chính là tố chất quan trọng để trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp. Ước mơ không đợi tuổi nên bạn có thể làm bất cứ khi nào, chỉ cần sở hữu sự cảm thụ tốt với âm nhạc. Đồng thời, số 11 cần biến cảm xúc của mình thông qua lời bài hát và nhạc lý thể hiện qua nốt nhạc ghép thành. 
 • Sáng tạo là một trong những yếu tố cần thiết với nghề nghiệp này. Bạn phải sở hữu sáng tác riêng, giai điệu và lời bài hát trước đó chưa từng xuất hiện. Từng bản nhạc thể hiện tính cá nhân, bản quyền của mỗi người. Vậy nên, bài hát cần sáng tạo, độc lạ, đặc biệt không ăn cắp ý tưởng của người đi trước. 

Diễn giả truyền cảm hứng

Diễn giả giỏi không những nằm ở việc cung cấp thông tin cho người nghe. Thông qua dữ liệu đó khán giả có thay đổi suy nghĩ, cảm xúc ra sao? Nhìn chung, muốn trở thành diễn giả truyền cảm hứng chuyên nghiệp bạn cần có yếu tố như:

Diễn giả giỏi cung cấp thông tin và thông qua dữ liệu khán giả có thay đổi suy nghĩ ra sao
Diễn giả giỏi cung cấp thông tin và thông qua dữ liệu khán giả có thay đổi suy nghĩ ra sao
 • Diễn giả giỏi có nhiều kiến thức uyên thâm trong các lĩnh vực khác nhau từ xa xưa cho tới hiện tại. Đồng thời, bạn biết dẫn dắt, truyền tải nội dung từ câu chuyện đó tới khán giả. 
 • Bạn cần nắm rõ mục tiêu bản thân đang theo đuổi và vượt qua rào cản vẫn đam mê. Điều này không chỉ là cách giúp cuộc sống bạn trở nên ý nghĩa mà còn là điểm mấu chốt để mọi người bị thuyết phục.
 • Diễn giả giỏi có khả năng lôi cuốn khán giả vào câu chuyện dù đang chìm đắm trong suy nghĩ riêng. 
 • Sự hài hước không đồng nghĩa với việc khi nào trên sân khấu bạn cũng phải giống như diễn viên hài. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu gây ấn tượng là người biết cách tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp. 
 • Trở thành diễn giả bạn hãy bắt đầu với thứ đơn giản bằng ngôn ngữ dễ hiểu. Từ đó, giúp chủ đề bạn truyền đạt trở nên rõ ràng. 

Nghệ sĩ

Ngoài các nghề nghiệp kể trên, Thần số học số chủ đạo 11 phù hợp làm nghệ sĩ. Tất cả nhờ vào tính cách nhạy cảm, chiều sâu tâm hồn của bạn. Tuy nhiên, để trở thành công việc này bạn cần có những yếu tố như: 

 • Kỹ năng chuyên môn là tiêu chí cần thiết và quan trọng để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Dù ca sĩ, nghệ sĩ Piano, Guitar bạn cũng cần đạt tới mức giỏi để có vị trí trong nền nghệ thuật Việt Nam.
 • Am hiểu chuyên môn, bạn cũng cần biết thêm nhiều việc khác như chuẩn bị gì khi làm việc với đối tác thực hiện MV? Cách hát trong phòng thu? Từ đó, giúp bạn trở thành người tài năng, chuyên nghiệp trong mắt đối phương.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thể hiện ở nhiều không gian cùng đối tượng khác nhau. Bạn cần chú ý để học hỏi nghệ sĩ lâu năm từ tác phong trên sân khấu phòng trà tới sinh viên rực lửa.
 • Đừng quên nở nụ cười với người không quan trọng. Khi bạn cởi mở, cười với khán giả, người hâm mộ nhưng sau cánh gà có vẻ mặt tĩnh lặng với kỹ thuật viên, ban nhạc… là biểu hiện kém cỏi.

Doanh nhân thành đạt

Thần số học số 11 nghề nghiệp doanh nhân ngày càng được chọn lựa. Bởi phẩm chất trở thành nhà lãnh đạo rất đơn giản với bạn, cùng tìm hiểu thôi nào:

Thần số học số 11 nghề nghiệp doanh nhân ngày càng được chọn lựa
Thần số học số 11 nghề nghiệp doanh nhân ngày càng được chọn lựa
 • Giao tiếp là kỹ năng quan trọng đối với doanh nghiệp. Trao đổi tốt, hiệu quả có khả năng thổi luồng gió mới cho ý tưởng, đổi mới dịch vụ, sản phẩm. Đồng thời, giúp bạn lôi kéo khách hàng tiềm năng, giữ chân người tiêu dùng thân thiết.
 • Trở thành doanh nhân đòi hỏi thời gian cũng như nguồn lực. Khi đảm đương nhiều việc cùng lúc chỉ tạo ra ảo tưởng về năng suất mà thôi. Do đó, bạn hãy lên kế hoạch chi tiết, phù hợp để có thời gian thư giãn. 
 • Tính cách quan trọng mà doanh nhân thực thụ cần có là sự kiên cường. Nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách cũng như tránh sai lầm phổ biến là bỏ cuộc ngay từ lần đầu thất bại. 
 • Doanh nhân thành đạt cần có sự đồng cảm. Một người nếu không biết lắng nghe khi giao tiếp, truyền cảm hứng khó thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc. 

Nhà quản lý

Trên con đường sự nghiệp, bất cứ ai cũng mong muốn được thăng tiến và chiếm vị trí cao hơn trong công việc. Nhiều bạn đạt chức vụ cao khi còn trẻ. 

Thế nhưng cũng có người sở hữu kinh nghiệm, chuyên môn lâu năm vẫn chưa có cơ hội phát triển. Do đó, số 11 cần có những yếu tố sau để trở thành nhà quản lý giỏi:

 • Trong bất cứ doanh nghiệp nào, người lãnh đạo luôn có khả năng tác động tới tinh thần và năng suất của các thành viên. Một nhà quản lý giỏi giúp nhân sự giữ vững tinh thần làm việc, sáng tạo, chủ động nhằm gia tăng năng suất.  
 • Trao quyền cho nhân viên là một trong những xu hướng hiện nay. Bạn không thể làm mọi việc một mình và cũng không nên làm như vậy. Khi trao quyền nhân sự cảm thấy cấp trên tin tưởng năng lực của bản thân. Càng giữ chức vụ cao họ càng cảm thấy mình đóng vai trò quan trọng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp.
 • Thất bại là điều không thể tránh khỏi trong doanh nghiệp. Mặc dù bạn không trực tiếp gây nên nhưng cần đưa ra quyết định, kiểm soát công việc. Khi nhận trách nhiệm bầu không khí áp lực được xoa dịu, nhân viên cảm thấy nhận được sự hỗ trợ và sẵn sàng nhận ra sai lầm.
 • Bạn cần khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên sáng tạo, đổi mới, cải tiến trong công việc. Thực hiện có quy trình rất cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp trong thời gian dài.

Nhà phát minh

Nhà phát minh là người tiên phong lĩnh vực chế tạo, sáng chế và mang lại cho loài người sự tiến bộ, tiếp cận cái mới. Dưới đây là trách nhiệm của công việc mời bạn theo dõi:

Nhà phát minh là người tiên phong lĩnh vực chế tạo và mang lại cho loài người sự tiến bộ, tiếp cận cái mới
Nhà phát minh là người tiên phong lĩnh vực chế tạo và mang lại cho loài người sự tiến bộ, tiếp cận cái mới
 • Nhiệm vụ quan trọng và cũng là đầu tiên của nhà phát minh là đưa ra ý tưởng tiến tiến, mới lạ. Để nghĩ ra bạn mất nhiều thời gian, chất xám, tiền bạc. Có thể nói công việc tạo lập và thực hiện ý tưởng rất táo bạo. Ngoài ra, bạn có thể dựa trên thành tựu, sáng chế trước đó để phát triển, biến đổi cho phù hợp.
 • Nghiên cứu và thực nghiệm tốn không ít tiền bạc, thời gian. Thậm chí, sáng chế còn mang tính nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Nhưng họ vẫn mạo hiểm bởi cảm thấy xứng đáng và mong muốn nhân loại công nhận sự nỗ lực của bản thân.
 • Nhà phát minh phải có sự kiên trì, nhẫn nại, sáng tạo vì sản phẩm mất nhiều thời gian mới có thể thành công. Do đó, bạn không được phép bỏ cuộc mới đạt mục tiêu.
 • Bạn cần có kiến thức chuyên môn về nghiên cứu, thực nghiệm và kỹ năng phân tích, đánh giá hiệu quả. Đây là những yếu tố cần thiết với những hoạt động sáng chế. 

Kế toán

Nhu cầu tuyển dụng kế toán chưa bao giờ ngừng hot vì doanh nghiệp ngày càng phát triển, mọc lên như nấm. Do đó, trong nửa cuối năm 2022 số 11 Thần số học có thể chọn lựa công việc này. Tuy nhiên bạn cần có:

 • Kiến thức chuyên môn cao là yếu tố cơ bản giúp bạn trở thành kế toán giỏi. Ngành nghề này đặc thù và làm việc nhiều số liệu, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành riêng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng xử lý, áp dụng. 
 • Kỹ năng tiếng Anh cũng như tin học văn phòng tốt. Nếu thành thạo bạn trở nên nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Đây chắc chắn là điều kiện cần nếu muốn trở thành kế toán giỏi, chuyên nghiệp.
 • Làm việc với bảng biểu, con số, báo cáo phiền phức nên kế toán cần có tư duy khoa học, logic. Điều này giúp số 11 Thần số học giải quyết công việc nhanh chóng, tránh lộn xộn.
 • Trung thực, cẩn trọng: Là kế toán giỏi bạn phải chính xác tuyệt đối. Vì làm việc tài liệu, con số đòi hỏi sự tỉ mỉ chỉ cần sai sót nhỏ cũng gây ra hiệu quả nghiêm trọng.

👉👉👉 Cùng Nhân Số Học Việt Nam tìm hiểu về Con Số Chủ Đạo

Giảng viên

Giảng viên làm nhiệm vụ giảng dạy ở trường đại học, cao đẳng. Muốn thi tuyển bạn cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

Giảng viên làm nhiệm vụ giảng dạy ở trường đại học, cao đẳng
Giảng viên làm nhiệm vụ giảng dạy ở trường đại học, cao đẳng
 • Nắm trong tay bằng thạc sĩ, là giáo viên được tuyển dụng vào một lớp, giảng dạy trực tiếp trong tổ chức tối thiểu 9 năm kể từ khi bổ nhiệm. 
 • Có công trình, dự án nào đó sáng tạo và được công nhận bởi bộ phận, trường học cũng như áp dụng hiệu quả trong lĩnh vực chuyên nghiệp. Đồng thời, được quản lý bởi hội đồng sơ tuyển từ tổ chức đại học. 
 • Lên kế hoạch xây dựng chương trình phù hợp với sinh viên. Đồng thời, nâng cao chuyên môn để có thể truyền đạt tối đa kiến thức. 
 • Bạn phải là người có khả năng tham gia nghiên cứu tổ chức, khoa học cho sinh viên. Ứng dụng lẫn triển khai kết quả vào công tác đào tạo, giáo dục và sản xuất đời sống.

Thần số học số 11 phù hợp với số nào

Nhạy cảm quá mức là rào cản khiến cho các thần số học số 11 ít có sự tương hợp với các con số khác. Tuy nhiên vẫn có một vài con số khi kết hợp giúp cho số 11 phát triển về cả kinh doanh và trong khía cạnh tình cảm như:

 • Số 2: Bạn và con số 2 có chung một loại ngôn ngữ trong giao tiếp, vì vậy sự kết hợp giữa thần số học số 11 và số 2 là một mối quan hệ hoàn hảo, hài hòa và có sự liên kết mật thiết với nhau.
 • Số 6: Người có chỉ số đường đời số 6 là tip người luôn hướng về gia đình và có sự đa dạng trong cảm xúc cá nhân. Họ cũng sống giàu tình cảm với cam kết luôn cố gắng bảo vệ những người thân yêu. Do đó số 6 có sự tương thích cao với thần số học số 11, bạn sẽ chấp nhận mở lòng mình và đón nhận tình cảm từ con số này. 
 • Số 8: Sự kết hợp giữa số 8 và 11 là sự kết hợp đối lập bổ sung cho nhau. Trực giác tốt của thần số học số 11 sẽ giúp cho số 8 quyết đoán cao hơn trong những lựa chọn quan trọng của cuộc đời.

Số 11 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học số 11 có các đặc điểm là sự giao hợp giữa số 1 và số 2, đồng thời khi con số 11 xuất hiện trong ngày sinh sẽ tương đương với giá trị của hai con số 1. Những người có số 11 trong ngày sinh sẽ sở hữu ít nhất là hai số 1, số lượng chữ số 1 khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau khi giải mã bí ẩn biểu đồ ngày sinh:

Số con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm

Nhiều hơn 5 con số 1
 • Bị cản trở trong diễn đạt
 • Buồn chán, cô độc vì luôn bị hiểu lầm
 • Dễ bị mất cân bằng về tinh thần
4 con số 1
 • Có xu hướng che giấu cảm xúc cá nhân
 • Không biết cách kiểm soát cảm xúc, thiếu tự tin
3 con số 1
 • Có 2 khả năng đối lập: người nói nhiều, hoạt động sôi nổi và người im lặng, hướng nội.
 • Có khả năng viết lách
 • Tâm trạng lúc vui lúc buồn
2 con số 1
 • Có khả năng bộc lộ nội tâm tốt
 • Có khả năng nhìn nhận vấn đề, có cuộc sống cân bằng, yên vui.

Kết luận

Mong rằng với những gợi mở vừa rồi giúp bạn chọn lựa nghề nghiệp phù hợp nửa cuối năm 2022. Nếu độc giả còn thắc mắc gì về Thần số học số 11 hãy để lại bình luận bên dưới chuyên gia sẽ tư vấn tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...

Giải mã ý nghĩa và sức ảnh hưởng của năm cá nhân số 8 với các con số chủ đạo

Với xu thế ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về thần số học ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với việc tìm hiểu về năm cá nhân...