Thần số học số 7 – Con số chủ đạo tư duy sắc bén, ý chí kiên cường, mạnh mẽ

Thần số học số 7 có tư duy sắc bén, ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Tip người kể trên giống như một viên ngọc cần được mài dũa thật kỹ càng mới trở nên sáng giá. Vậy để hiểu rõ hơn về con số 7 trong thần số học bạn hãy theo dõi những thông tin ở bên dưới. Tin rằng chia sẻ này không làm độc giả lãng phí thời gian vô ích. 

Thần số học số 7 với tư duy sắc bén
Thần số học số 7 với tư duy sắc bén

Số 7 Thần số học có gì đặc biệt?

Số 7 Thần số học luôn năng động và xu hướng xê dịch nên trong cuộc đời họ gặp không ít trở ngại. Vậy con số này có gì đặc biệt? Bạn hãy theo dõi ngay bên dưới để có câu trả lời cho mình:

Thần số học số 7 sự khôn ngoan và nội tâm

Thần số học 7 đại diện cho sự khôn ngoan. Những người mang con số đường đời này có xu hướng nhạy bén, sắc sảo và phân tích vấn đề để tìm ra giải pháp. 

Không những thế, số 7 thường thoải mái khi tham gia vào những hoạt động văn học, nghiên cứu. Tip kể trên có thể tương tác với người khác một cách sâu sắc và ý nghĩa. Đây được xem là cơ hội để bạn học hỏi, nghiên cứu môi trường và đồng hóa hành động, phản ứng của người khác.

Bản chất của người số đường đời 7 này thích nghiên cứu, nhất là về bản thân. Bạn có được sự khôn ngoan thông qua hiểu biết về mình, những người này luôn được thôi thúc để tích lũy trí tuệ.

👉👉👉 Bổ sung thông tin về thần số học số 8

Luôn tìm kiếm sự khôn ngoan và chân lý 

Tính cách của người có Thần số học số 7 hướng vào bên trong thay vì ra ngoài. Tip kể trên muốn tìm kiếm sự khôn ngoan và chân lý cuộc sống.  Đây là tip người trầm lặng, hướng nội, ham học hỏi và có trí tuệ sắc bén.

Hơn nữa, những người này luôn kiên trì bất chấp những trở ngại hay ngõ cụt. Cuộc sống là một hành trình với tip kể trên và sự khôn ngoan là tự thu thập được qua kinh nghiệm cá nhân. Thử và sai cũng là một lần không thể thiếu trong cuộc đời này.

Những người số 7 này không chịu được các cuộc tán ngẫu và buôn chuyện hời hợt. Thay vào đó tip kể trên lại thích ở một mình. Bạn cũng không chịu được người nông nổi.

Đây là tip kể trên có văn hóa, gu thẩm mỹ tốt kể cả khi không có khiếu hài hước cũng chẳng cố để kể một câu chuyện cười. Tip kể trên thường sống ở trong đầu họ nên thường có xu hướng suy nghĩ quá mức. Chính vì thế bạn thường trì hoãn và tránh bắt đầu những dự án mới.

Xu hướng trở nên cô độc, hay hoài nghi

Người số 7 thường khá cô độc, trong cuộc sống bạn cần học cách xây dựng niềm tin bởi có xu hướng hoài nghi và trốn tránh. Tip kể trên yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên như đại dương, cây cỏ, hoa lá và thực sự có thể chìm đắm trong những điều này.

Số 7 có xu hướng trở nên cô độc và hay hoài nghi
Số 7 có xu hướng trở nên cô độc và hay hoài nghi

Người có con số này là một nhà tư tưởng, tìm kiếm sự thật và trí tuệ trong tất cả mọi việc mình làm. Bạn cũng mong chờ những điều tương tự từ những người xung quanh. Đặc biệt tip kể trên khá cô độc, hướng nội và chỉ thấy thoải mái nhất với bản thân mình.

Bạn có thể từ bỏ những căng thẳng, xáo trộn của cuộc sống bận rộn để chuyển sang một cuộc sống yên tĩnh, thanh bình. Tình yêu với sự cô độc có thể khiến tip kể trên khó hình thành các mối quan hệ thân thiết.

Họ cũng coi trọng sự độc lập của bản thân và vẫn cảm thấy cô đơn và bị cô lập vì thiếu sự gần gũi với mọi người. Đồng thời chúng ta thường thấy số 7 này khá bí ẩn, lập dị.

Hạn chế cần khắc phục của số 7 Thần số học

Bảo thủ, dễ cảm thấy căng thẳng và tâm trạng thất thường là những hạn chế Thần số học số 7 cần khắc phục. Cụ thể như sau:

Hạn chế cần khắc phục của số 7 Thần số học như bảo thủ, căng thẳng, tâm trạng thất thường
Hạn chế cần khắc phục của số 7 Thần số học như bảo thủ, căng thẳng, tâm trạng thất thường

Hơi hướng bảo thủ

 • Vấp ngã một lần sẽ rút ra được kinh nghiệm nhưng nếu cùng bị một chỗ nhiều lần chắc chắn vấn đề đang nằm chỗ đó. Bản tính của số 7 là hướng nội và không thích chia sẻ tâm tư hay suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Thích bản thân tự quyết định dẫn đến việc thiếu đi các góc nhìn khách quan từ người ngoài.
 • Quá cứng nhắc với quyết định của riêng mình mà không tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân. Bởi lẽ Thần số học số 7 mặc định đó chỉ là chuyện riêng, tự mình quyết định và chịu trách nhiệm.
 • Người có xu hướng này không rút ra được bài học tinh túy cho mình để thay đổi sẽ phải trả giá. Hy vọng tip kể trên sẽ cảnh tỉnh được và tránh gặp phải những vấn đề và mất má.

Dễ cảm thấy căng thẳng

 • Những người thuộc số 7 này dễ cảm thấy bị căng thẳng. Từ những tác động vật lý đến tâm lý đều điều khiến bạn stress. Mạnh nhất có thể dẫn đến ức chế thần kinh là khi tip này nhận được lời nói khiếm nhã, phán xét và gây tổn thương đến bạn. Hay thậm chí Thần số học số 7 bị làm ổn bởi âm thanh như tiếng gõ búa liên tục rơi vào tiêu cực này.
 • Triệu chứng này sẽ hết sau khoảng thời gian bình tĩnh lại những hệ quả của thường xuyên căng thẳng là stress và mất kiểm soát.

Tâm trạng thất thường

 • Người số 7 Thần số học có tâm trạng nắng mưa thất thường. Cùng với đó là bản tính hướng nội nên dễ bị những người xung quanh hiểu nhầm. Trong công việc cảm xúc của bạn như một đứa trẻ, khóc rồi cũng phải cười ngay lập tức. Số 7 để cảm xúc bị chi phối khi làm việc dẫn đến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. 
 • Có vẻ bản thân bạn cũng nhận ra điều đó nhưng lại chuông chiều cảm xúc kệ cho người khác có nghĩ gì về mình.
 • Số 7 cũng kém hấp dẫn trong mắt người khác là tính áp đặt. Tip kể trên thích chiêm nghiệm, đúc kết kinh nghiệm sau đó chia sẻ với người cần nó. Thế nhưng cách bạn hướng dẫn có phần áp đặt làm cho người lắng nghe ngại. Hơn nữa, tip kể trên không chịu việc nhận những ý kiến đóng góp từ người khác.  Hai hành vi trái chiều này dễ làm mọi người khó chịu về Thần số học số 7.

👉👉👉 Bổ sung thông tin về thần số học số 9

Nghề nghiệp phù hợp số 7 Thần số học

Người có con số chủ đạo 7 giúp bạn có xu hướng đi theo những con đường nghiên cứu, chiêm nghiệm cuộc sống. Hay thậm chí là lý giải về những vấn đề xung quanh như xã hội, vũ trụ, tư tưởng, triết học, khoa học,…

Nghề nghiệp phù hợp số 7 Thần số học là giảng viên
Nghề nghiệp phù hợp số 7 Thần số học là giảng viên

Sau đó số 7 này mang những kiến thức đó với người khác thông qua các buổi chia sẻ, giảng dạy, talkshow. Chắc hẳn bạn có thể hình dung ra được nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. Cụ thể là giảng viên, tâm linh, nhà nghiên cứu khoa học,… giáo viên, người truyền cảm hứng hay người ảnh hưởng đến cộng đồng.

Ngoài ra, một số người cũng có khả năng thành thạo và khéo léo dụng cụ sắc bén, độ chuẩn xác cao. Cho nên nghề nghiệp của bạn như bác sĩ phẫu thuật, thợ điện, thợ mộc, pháp y,… Không những thế, số 7 cũng phù hợp với huấn luyện viên thể hình, vận động viên thể thao,…

Định hướng là như thế nhưng mỗi người đều có khả năng riêng và không gì là không thể. Số 7 cần thử sức và kiên trì để đạt được điều mong muốn. Bên cạnh đó đừng quên những xu hướng cần khắc phục để hạn chế sai lầm và vấp ngã không đáng.

Tình duyên của Thần số học số 7

Người số 7 Thần số học sẽ phải trả giá một trong ba khía cạnh của cuộc đời. Do đó nếu đó là tình cảm tip kể trên khó có thể kết nối tình duyên với người khác. Trong tình yêu bạn cũng thích làm quen với một ai đó nhưng lại thường đặt ra nhiều câu hỏi rồi trả lời nên nhàm chán.

Tình cảm số 7 khó có thể kết nối tình duyên với người khác
Tình cảm số 7 khó có thể kết nối tình duyên với người khác

Hơn thế nữa, số 7 cũng thiếu sự quan tâm từ đối phương nên khó có thể xây dựng được mối quan hệ dài lâu. Chuyện này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần trong cuộc đời Thần số học số 7.

Không chỉ riêng trong tình yêu, thỉnh thoảng số 7 cũng gặp nhiều rắc rối với những mối quan hệ bạn bè. Do tính cách kỳ lạ và lạnh lùng của chính bản thân. 

Khi kết hôn giữa hai người cũng thường xảy ra nhiều bất hòa và thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Chưa hết, có thể Thần số học số 7 cũng gặp phải nhiều trắc trở bởi sự can thiệp, ngăn cản của người thân cũng như bạn bè,… trong hôn nhân.

Những màu Thần số học 7 nên chọn

Sau đây chuyên trang sẽ giúp Thần số học số 7 nên chọn màu sắc nào để phát huy được hết thế mạnh của mình. Cụ thể:

Màu xám

 • Giúp số 7 có thêm niềm tin, tập trung chuyên sâu để giải quyết vấn đề.
 • Màu xám giúp số 7 cực kỳ tin cậy, kín đáo và hòa bình.

Màu tím

 • Giúp bạn mở mang thêm tiền thức của bản thân, liên kết tâm trí với cấp độ cao hơn ý thức.
 • Hỗ trợ số 7 tác động tích cực về mặt tinh thần trong những quyết định quan trọng.

Sở thích của người số 7 trong Thần số học

Tip kể trên có sở thích thư giãn nên việc tắm nắng trong một khu vườn hay cắm trại trên những ngọn đồi khiến bạn thoải mái. Nếu là phụ nữ số 7 thích những thứ gì mới mẻ liên quan đến tâm linh, quả lắc, bài tarot,… Bên cạnh đó bạn cũng thích đọc sách. Ngược lại với những người đàn ông mang con số chủ đạo này lại thích phần mềm máy tính, đĩa CD, xe đạp mới và rượu.

Con số 7 trong Thần số học hợp số nào?

Những người mang con số 7 là có sức hút và cá tính mạnh mẽ. Thế nhưng bạn rất khó để sở hữu được mối quan hệ thân mật với ai đó. Bạn Thần số học số 7 không quan tâm nhiều đến tiền bạc và thường khiến nửa kia chưa hài lòng vì sống quá mức thu nhập.

Con số 7 trong Thần số học hợp số 4 và 5
Con số 7 trong Thần số học hợp số 4 và 5

Khi xác định mối quan hệ lâu dài, bạn cần một người thấu hiểu, cởi mở và hỗ trợ trong những vấn đề cuộc sống. Những người mang con số 7 phù hợp với số chủ đạo 4 và 5.

Cặp đôi 7 – 4 này khi kết hợp cả trí tuệ lẫn tinh thần đều được bổ sung cho nhau. Đồng thời truyền cảm hứng để cùng nhau vượt qua mọi giới hạn. Số 4 giỏi đặt mục tiêu và lên kế hoạch, số 7 lại có khả năng thực thi cực kỳ tốt. Hơn nữa bạn cùng tìm thấy được sự ổn định và bình an của số chủ đạo 4.

Số 5 kết hợp với 7 cũng được xem là sự bù trừ. Trí tuệ của số 5 mở mang nhờ tâm hồn phóng khoáng, tự do giúp số 5 dễ dàng thấu hiểu hơn cho sự bí ẩn có phần lập dị số 7. Nhờ đó tip kể trên dễ chịu hơn khi làm việc. Ngược lại từ những góc nhìn đầy sự trải nghiệm của số 7 mang đến kiến thức thú vị cho số chủ đạo 5.

Lời khuyên con số 7 trong Thần số học

Con số 7 trong Thần số học thích giúp đỡ người khác nhất là trong việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức. Đặc biệt khả năng phân tích của bạn rất tốt nhờ khả năng ham học nên dễ dàng phân loại thông tin. 

Số 7 cần thận trọng trong vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu tư
Số 7 cần thận trọng trong vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu tư

Tuy nhiên sau đây là một số lời khuyên dành cho tip kể trên để thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp:

 • Bạn dễ bị căng thẳng, bị tác động nên hãy chọn cho mình môi trường sống vui vẻ, công việc độc lập. Đồng thời số 7 cần làm bạn với thiên nhiên để tâm trí được bình an. Sống với thiên nhiên bạn sẽ có được sự tĩnh lặng, tâm trí mở rộng và nâng cao trí tuệ.
 • Những người số chủ đạo 7 không có tính nhận định chuẩn xác hay khả năng am hiểu kinh doanh. Vậy nên bạn cần thận trọng trong vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu tư.
 • Số 7 cần mở lòng, vui vẻ hơn, học cách nghe lời khuyên và sống có kỷ luật cũng như giúp bạn phát triển trực giác. Dần dần sẽ giúp tip này hạnh phúc được cải thiện, không chỉ riêng bản thân còn cả người thân của bạn.

Kết luận

Số 7 cần có sự kiên cường, độc lập mạnh mẽ mới vượt qua được những thăng trầm trong cuộc sống. từ đó mới hưởng thụ những thành quả quý giá đạt được.

Trên đây là một vài thông tin về nhân số học số 7 chúng tôi muốn tiết lộ đến bạn. Mong rằng qua bài viết này giúp độc giả hiểu được phần nào về Thần số học số 7. Nếu cần thêm hỗ trợ bạn hãy kết nối đến chuyên trang ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...

Giải mã ý nghĩa và sức ảnh hưởng của năm cá nhân số 8 với các con số chủ đạo

Với xu thế ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về thần số học ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với việc tìm hiểu về năm cá nhân...