Thần số học số 10: Con số chủ đạo của người lãnh đạo thành công

Thần số học số 10 có đặc điểm nổi bật là linh hoạt, thích nghi cao độ. Tip người này thay đổi bản thân theo mọi hoàn cảnh nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Thế nhưng những nghề nghiệp mang đến công danh thành đạt cho Thần số học số 10 là gì? Bạn đừng vội bỏ qua chia sẻ ở bài viết bên dưới để có câu trả lời thỏa đáng cho mình. Tin rằng những thông tin sau không làm độc giả lãng phí thời gian.

Thần số học số 10 yêu thích sự độc lập
Thần số học số 10 yêu thích sự độc lập

Tổng quan về Thần số học số 10 

Theo cách chuyên gia Numerology cho rằng Thần số học số 10 đặc biệt. Tip này yêu thích sự độc lập, muốn được quyết định và làm chủ cuộc sống của bản thân mình.

Đặc biệt số 10 này còn có nhiều tiềm năng chưa bộc lộ ra hết. Do đó bạn nên thấu hiểu chính bản thân mình để biết đâu là định hướng hay. Bằng cách đó tip kể trên sẽ nhanh chóng tìm thấy không ít cơ hội để khởi sắc về mọi mặt.

Không những thế, con số 10 trong Thần số học yêu thích sự hoàn mĩ hay nói theo cách khác là toàn cầu. Đồng nghĩa với việc bạn làm việc hơn mong đợi nên có được thành quả sớm. Thế nhưng yếu tố này cũng khiến cho số 10 này bị đánh giá là người khó tính.

Chưa hết, tip kể trên cũng đa nghi và khó tin tưởng người khác. Do đó để thuyết phục được người mang con số này tin tưởng không đơn giản một tý nào. 

👉👉👉 Quan tâm thêm thông tin về ý nghĩa thần số học số 11

Thần số học số 10: Dự đoán nghề nghiệp mang đến công danh thành đạt 

Thần số học con số chủ đạo 10 dễ dàng phát triển khi làm việc trong môi trường tự do trải nghiệm sự hứng khởi. Từ đó bạn sẽ tạo ra được nhiều năng lượng tích cực để ứng phó với mọi hoàn cảnh khác nhau.  

Vậy những nghề nghiệp nào mang đến công danh thành đạt cho Thần số học số 10? Bạn hãy tiếp tục theo dõi thông tin ở bên dưới:

Nhân viên Sale

Giao tiếp tốt sẽ giúp Thần số học 10 nghề nghiệp nhân viên Sale thành công, tồn tại lâu dài. Bạn cần giao tiếp ngắn gọn, rành mạch và không dài dòng, lan man. Nhờ đó giúp tip kể trên giữ được mối quan hệ với khách hàng.

Ngoài việc nói ra, lắng nghe cũng cực kỳ quan trọng giúp bạn thành công. Số 10 không thể chăm truyền đạt thông tin mà không dành thời để lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tip kể trên cần đặt những câu hỏi liên quan và nghe chia sẻ từ họ mới đưa ra giải pháp cho họ.

Chưa hết, con số 10 có sự tự tin và phong thái đĩnh đạc nên khả năng xử lý tình huống tốt. Lúc này bạn cần bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt để đưa ra giải pháp khả thi. 

Không những thế, số 10 luôn giữ sự lạc quan giúp lấy lại được tinh thần khi xảy ra vấn đề nào đó. Nhờ vậy tip kể trên dễ dàng mang đến công danh khi chọn nghề nghiệp nhân viên Sale. 

Kinh doanh thời trang

Thời trang là ngành phát triển nhanh không ngừng thay đổi. Chính vì thế để đạt được thành công trong nghề nghiệp này số 10 trong Thần số học cần linh hoạt, thích ứng nhu cầu thay đổi. Bạn cần học cách hành động nhanh chóng trước khi ý tưởng cũng như cơ hội trôi đi.

Không những thế, để đạt được thành công bạn cần có sự quyết tâm. Đồng thời số 10 cũng cần có niềm đam mê với kinh doanh thời trang. Như vậy bản thân mới có thêm động lực vượt qua thời điểm khó khăn.

Đam mê là thứ gì đó khiến bạn trở nên khác biệt hơn so với những người khác. Nếu thật sự đam mê với kinh doanh thời trang, không ai có thể ngăn cản được số 10 đến với thành công. Chưa hết, mọi thứ không phải lúc nào cũng theo kế hoạch và đôi khi sẽ có thất bại.

Vậy nên số 10 cần giữ tâm lý thoải mái về sự thất bại đó khi xảy ra mới là cơ hội để học hỏi từ sai lầm dẫn đến công danh thành đạt.

Nhà thiết kế thời trang

Số 10 Thần số học luôn giữ tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc, không ngại gian khổ trong quá trình làm việc. Chính vì vậy tip kể trên phù hợp với nghề nghiệp thiết kế thời trang. 

Thần số học 10 chủ đạo làm nhà thiết kế thời trang
Thần số học 10 chủ đạo làm nhà thiết kế thời trang

Sự nghiêm túc và kỷ luật của bạn đặt ra nguyên tắc riêng khi làm việc nên được đánh giá cao. Số 10 cần thích thú, học hỏi những điều mới mẻ và cập nhật xu hướng mới. 

Hơn nữa, số 10 cũng cần có khả năng giao tiếp tốt và thể hiện được những ý tưởng của mình. Điều quan trọng là bạn cần có được ý tưởng độc lạ, sáng tạo. Chịu áp lực công việc cũng là điều Thần số học 10 cần phải có mới mang đến thành công.

Ngoài khối lượng việc ra những ý kiến trái chiều và phản hồi về sản phẩm từ đối tượng khách hàng. Chưa hết, bạn cũng cần biết lắng nghe và học hỏi từ những phê bình đó để thay đổi và hoàn thành tốt công việc. Từ đó mới giúp số 10 nghề nghiệp này công danh thành đạt.

Giám đốc kinh doanh

Giám đốc kinh doanh là nghề nghiệp hội tụ nhiều kỹ năng Thần số học số 10 cần có nếu muốn công danh thành đạt. Bạn cần duy trì không khí hòa nhã, cầu tiến truyền cảm hứng nhiều cho mọi người. Từ đó số chủ đạo 10 đôn đốc nhân viên làm việc hiệu quả và cống hiến hết mình.

Bạn cũng cần phân chia thời gian hoàn thành công việc sao cho hợp lý. Đồng thời số 10 biết cách động viên nhân sự để tránh bị căng thẳng hay quá tải. Đặc biệt kỹ năng quyết định cũng quan trọng cần có khi bạn muốn thành đạt trong nghề nghiệp.

Kỹ năng lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh làm thế nào để tiết kiệm chi phí, thời gian. Điều này giúp bạn đến gần với thành công hơn trong nghề nghiệp này. Ngoài ra số 10 cũng cần được giải tỏa stress sau những giờ làm việc để mang đến hiệu quả hơn.

Truyền thông nội bộ

Để thành công khi Thần số học số 10 nghề nghiệp truyền thông nội bộ cần có nhiều kỹ năng. Bạn cần học cách từ chối làm gì đó nếu quyết định này cần thiết, việc chấp nhận mọi thứ sẽ không mang đến lợi ích nào.

Số 10 chủ đạo nghề nghiệp truyền thông nội bộ cần tự tin thể hiện quan điểm của bản thân
Số 10 chủ đạo nghề nghiệp truyền thông nội bộ cần tự tin thể hiện quan điểm của bản thân

Cho nên số 10 cần tự tin thể hiện quan điểm của bản thân và xây dựng một nền tảng chung nào đó. Bên cạnh đó, nếu bạn không hợp tác với người khác sẽ khó lòng đạt được mục tiêu của mình. Tuyệt đối tip này cũng cần sự khiêm tốn và phối hợp cùng mọi người xung quanh.

Chưa hết bạn luôn lan tỏa những năng lượng tích cực nên được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy số 10 hãy khuyến khích các cuộc trò chuyện, thảo luận để chia sẻ thông tin trong công ty. Toàn bộ nhân viên và quản lý cùng nhau nói chuyện về những thông tin mới.

👉👉👉 Quan tâm thêm thông tin về ý nghĩa thần số học số 22

Điều đặc biệt tip kể trên cần ghi nhớ đối tượng của mình hướng đến và nhu cầu của họ như thế nào. Khi làm việc bạn hãy lồng ghép những yếu tố này với nhau để bảo đảm tính hiệu quả thông tin. 

Chiến dịch truyền thông hợp lý có thể mang đến những đột phá cho công ty. Nó không những giúp bạn giải quyết các vấn đề còn gắn kết đội ngũ và nâng cao sự hài lòng trong công việc.

Kiến trúc sư

Nghề nghiệp kiến trúc sư đòi hỏi Thần số học số 10 cần trang bị đầy đủ những kỹ năng, óc quan sát,… Từ đó mới có thể tạo ra những kiệt tác hoàn hảo cho mình. 

Trước hết để thành công là muốn theo đuổi nghề này bạn cần có đam mê công việc và yêu nghề. Công việc đòi hỏi số 10 chịu áp lực cao, khi có niềm đam mê mới tạo ra được niềm vui khi làm. Cho nên trước khi chọn kiến trúc sư bạn cần xác định yêu nghề thực sự.

Ngoài đam mê ra con số chủ đạo 10 cũng cần lắng nghe để tiếp thu ý kiến, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Thành quả đó sẽ thể hiện ngay trên bản thiết kế, sản phẩm của mình. Do đó khi áp dụng những kỹ năng này mới giúp bạn thành công hơn.

Bất kể bạn làm gì cũng cần đặt chữ tín lên hàng đầu, như vậy mới tạo được niềm tin với mọi người. Ngoài những kỹ năng này ra, để mang đến công danh thành đạt bạn cần có nhiều phẩm chất khác cũng như thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cũng là nghề nghiệp được nhiều người ưa chuộng. Thần số học số 10 muốn công danh thành đạt trong lĩnh vực này cần sự sáng tạo trong thế kế và nghệ thuật. Khả năng này thể hiện trong cách sử dụng họa tiết, hệ thống chiếu sáng trong không gian.

Thần số học số 10 muốn công danh thành đạt trong lĩnh vực thiết kế nội thất cần sự sáng tạo 
Thần số học số 10 muốn công danh thành đạt trong lĩnh vực thiết kế nội thất cần sự sáng tạo

Lắng nghe cũng là kỹ năng cần có để bạn có thể hiểu rõ về khách hàng. Nếu muốn thành công trong nghề này bạn cần bảo đảm khách hàng hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Điều này chỉ đạt được khi bạn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn.

Lập kế hoạch rõ ràng và điều không thể thiếu để bạn theo đuổi ngành nghề. Thuyết trình tốt để giới thiệu kế hoạch với khách hàng trực quan nhất. Chưa hết sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết cũng tạo không gian thiết thực mang tính thẩm mĩ cao.

Sự linh hoạt giúp số 10 xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng. Một nhà thiết kế nội thất thành công có thể cân hết mọi loại hình không gian và các phong cách để hợp với xu thế hiện nay. 

Hơn nữa, bạn cũng gặp nhiều sự cố bất ngờ trong công việc. Cho nên số 10 cần biết cách giải quyết để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như sự uy tín của bản thân lẫn công ty.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm giải mã ý nghĩa thần số học số 33

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một trong những nghề nghiệp phù hợp với Thần số học số 10. Thế nhưng để thành công trong lĩnh vực này số 10 cần có những kỹ năng khác nhau. Đầu tiên là giao tiếp, điều này giúp bạn xây dựng được niềm tin với khách hàng.

Chỉ khi tạo dựng được sự tin tưởng mới có thể lưu giữ được khách hàng đồng hành cùng bạn mà không bỏ tìm một môi giới khác. Một nhà môi giới giỏi biết mọi chi tiết của giao dịch và những thông tin mới nhất.

Hơn nữa số 10 cũng cần cởi mở, trung thực mới tạo sự tin tưởng từ họ và duy trì mối quan hệ. Chưa hết, sự chủ động cũng là yếu tố cần thiết để dẫn đến thành công trong lĩnh vực này. Điều này giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian khi theo dõi một dự án nào đó.

Đặc biệt đạo đức nghề nghiệp cũng là một trong những điều số 10 nên có. Nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp về bền vững trong lĩnh vực này. Bán và mua không phải công việc một ngày hai ngày mà tốn nhiều thời gian để cả hai bên đồng ý.

Giám đốc điều hành

Dự đoán nghề nghiệp mang đến công danh thành đạt cho người mang Thần số học số 10 là giám đốc điều hành. Thế nhưng để mang đến thành công bạn cần trau dồi và học hỏi khả năng lãnh đạo của bản thân. Để từ đó số 10 chọn được phương pháp lãnh đạo phù hợp trong từng thời kỳ khác nhau.

Dự đoán nghề nghiệp - Thần số học số 10 là giám đốc điều hành
Dự đoán nghề nghiệp – Thần số học số 10 là giám đốc điều hành

Sự chính trực cũng là điều cần có khi trở thành giám đốc điều hành. Nó được thể hiện qua sự kiên định trong mọi tình huống, công tư phân minh rõ ràng, không nịnh bợ,… Nếu thiếu phẩm chất này tip kể trên không có được sự tôn trọng và con đường đến với đỉnh cao gặp khó khăn, trở ngại lớn. 

Khả năng gây ảnh hưởng là phẩm chất đầu tiên cũng như bắt buộc bạn cần có khi làm công việc này. Cho nên số 10 cần có kỹ năng trên để thuyết phục người khác nghe theo sự chỉ dẫn của mình. Đặc biệt là sự kiên trì không bao giờ chịu đầu hàng trước những khó khăn. 

Thay vào đó tip kể trên cần chấp nhận mạo hiểm. Sự liều lĩnh của mình bõ công, bạn cần vượt qua rào cản tâm lý lo sợ, e ngại cũng như dũng cảm đương đầu với thử thách.

Thần số học số 10 hợp với số nào

Sự độc đoán, ích kỷ của số 10 có khả năng tương thích cao hơn với các con số sau đây:

 • Số 10 khác: Đường đời số 10 với số tạo nên một cặp đôi hiểu rõ động lực và quyết tâm cho sự thành công của nhau. Tuy nhiên rất dễ có vấn đề nảy sinh nếu mối quan hệ này không có sự cho đi và nhận lại.
 • Số 2 hoặc số 11/2: Xét về sự tương hợp, bộ đôi đường đời số 10 và số 2 đặc biệt hợp nhau. Bởi thần số học số 10 là con người của công việc, còn số 2 là con người của gia đình, hai con số này sẽ có sự bù đắp cho nhau và trở thành một bộ đôi hoàn hảo.
 • Số 8: Số 8 sẽ là đối tác hoàn hảo của thần số học số 10 nhưng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Còn trong lĩnh vực tình cảm, tính cách giống nhau của cả hai quá mãnh liệt nên không thể duy trì được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học số 10 trong biểu đồ ngày sinh có giá trị tương đương với sự có mặt của con số 1, dưới đây chúng mình sẽ nhắc lại ý nghĩ của số 1 để các bạn thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo

 

Số con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm

Nhiều hơn 5 con số 1
 • Bị cản trở trong diễn đạt
 • Buồn chán, cô độc vì luôn bị hiểu lầm
 • Dễ bị mất cân bằng về tinh thần
4 con số 1
 • Có xu hướng che giấu cảm xúc cá nhân
 • Không biết cách kiểm soát cảm xúc, thiếu tự tin
3 con số 1
 • Có 2 khả năng đối lập: người nói nhiều, hoạt động sôi nổi và người im lặng, hướng nội.
 • Có khả năng viết lách
 • Tâm trạng lúc vui lúc buồn
2 con số 1
 • Có khả năng bộc lộ nội tâm tốt
 • Có khả năng nhìn nhận vấn đề, có cuộc sống cân bằng, yên vui.
1 con số 1
 • Có khả năng diễn đạt ngôn ngữ nhưng yếu trong vấn đề bộc lộ nội tâm
 • Thường không suy nghĩ kĩ trước khi nói

Kết luận

Số 10 Thần số học có khả năng thích ứng nhanh chóng với bất cứ môi trường văn hóa nào, vui vẻ và hòa đồng. Tip này sở hữu sự tự tin khi đứng trước đám đông với phong thái trang nhã. Do đó, số 10 có thể linh hoạt trước mọi công việc khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về dự đoán nghề nghiệp mang đến công danh thành đạt cho số chủ đạo 10. Hy vọng qua bài viết này giúp Thần số học số 10 chọn được lĩnh vực phù hợp và phát huy được thế mạnh của mình. Ngoài ra bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để biết thêm nhiều điều hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm cá nhân số 6 thần số học và những điều bạn cần biết

Trong thần số học thì mỗi một năm cá nhân sẽ có sự tác động nhất định đối với các con số chủ đạo khác nhau. Đối với năm cá...

Năm cá nhân số 4 thần số học và tác động tới các con số 2023

Mỗi người đều sẽ có một cuộc đời khác nhau, có lúc lên lúc xuống. Và nếu như bạn biết được năm cá nhân của mình là số 4. Bạn...

Năm cá nhân số 3 trong thần số học và những tác động tới các con số

Năm cá nhân thần số học là năm luôn có sự tác động nhất định đến những con số chủ đạo khác nhau. Đối với năm cá nhân số 3...