Ý nghĩa thần số học số 1 – con số chủ đạo của người dẫn đầu

Thần số học số 1 được đánh giá là người có nhiều năng lượng. Họ kiên trì, dai sức và luôn hướng về phía trước. Vì thế, nắm giữ số này đều là những cá nhân có thành công sớm. Vậy số 1 trong Thần số học có gì đặc biệt? Tính cách của họ có điểm nào đáng để tâm? Đâu là yếu điểm nên khắc phục? Những gợi ý hay sau đây có thể giúp bạn tìm thấy lời giải mã thỏa đáng đấy! Vì lẽ đó, quý độc giả đợi gì không khám phá ngay để biết về thần số học số 1 có gì hay? Tin rằng những gợi ý sau sẽ giúp bạn sớm có thêm thông tin hay đấy! 

Thần số học số 1 rất quyết đoán
Thần số học số 1 rất quyết đoán

Số 1 Thần số học sinh ngày bao nhiêu? Có gì đặc biệt?

Những người sinh vào ngày 1, 10, 19, 28 của mỗi tháng đều nắm giữ Thần số học số 1. Họ đến từ hành tinh cai trị vua của muôn loài Mặt trời. Ngoài ra, nhiều tài liệu liên quan khác cho thấy tuýp người kể trên thường có nhiều sắc thái của cung Sư tử.

Vậy số 1 trong Thần số học có gì đặc biệt? Những thông tin sau có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tuýp người này.

TRA CỨU CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

Tính cách

 • Thẳng thắn: Thần số học số 1 rất thẳng thắn. Họ có gì sẽ nói ngay không để bụng. Vì thế tuýp người này cũng có nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ cũng gây thù chuốc oán, làm phật lòng không ít kẻ vì sự thẳng thắn của mình.
 • Hiếu thắng: Số 1 luôn cho rằng mình đủ bản lĩnh và sức mạnh để chinh phục tất cả. Họ khát khao làm người dẫn đầu, luôn mong muốn nhìn thấy thành quả nhanh chóng. Tính cách này đôi khi khiến Nhân số học số 1 phải trả giá đắt vì bồng bột, chưa chín chắn.
 • Quyết đoán: Thần số học số 1 đã thích làm gì thì sẽ làm bằng được. Họ không bị giao động từ bên ngoài. Thậm chí, tuýp người kể trên càng muốn chứng minh khả năng khi gặp cản trở, sự khó khăn.
 • Quyết tâm cao: Nhân số học số 1 tin vào năng lực của mình. Họ có quyết tâm cao độ, lúc nào cũng muốn dùng tất cả thời gian và tâm sức cho công việc. Vì thế cuối cùng họ cũng đạt được kỳ tích khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sở thích

 • Ưa cảm giác mạnh: Thần số học số 1 thích cảm giác mạnh. Họ muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ. Những người này không phù hợp với cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu và sự ổn định.
 • Chịu chơi: Nhân số học số 1 chịu chơi, họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền, thời gian và đầu tư vào thú vui của mình. Đây cũng là mẫu người biết hưởng thụ và tận hưởng cuộc sống.
 • Bốc lửa, thích cái mới lạ: Đây còn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ. Chính sự máu lửa của Thần số học số 1 còn giúp đội nhóm có những sáng tạo vượt bậc trong công việc.
 • Muốn chinh phục: Nhân số học số 1 không thích cái gì quá đơn giản, dễ dàng. Họ thích chinh phục và nhớ lâu hơn về những trải nghiệm mình có được từ đây.
Số 1 Thần số học sinh ngày bao nhiêu? Có gì đặc biệt?
Số 1 Thần số học sinh ngày bao nhiêu? Có gì đặc biệt?

Thần số học số 1 nghề nghiệp

Thần số học số 1 nghề nghiệp có một sự quyết đoán cùng tầm nhìn xa hơn người, điều này cực kì phù hợp cho họ đứng ở vị trí người lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm vượt qua những khó khăn, trở ngại. Bản thân những người này thường có thói quen làm việc tùy hứng, nên họ phù hợp với những công việc có môi trường tự do, ít quy tắc để phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Sở hữu trực giác nhạy bén, một bộ não giỏi tính toán cùng ý chí, tham vọng lớn, thần số học số 1 nghề nghiệp cũng rất dễ thu được lợi nhuận lớn khi đầu tư làm ăn.

Đồng thời, khả năng truyền cảm hứng của mình đến mọi người tạo điều kiện cho những số 1 nghề nghiệp có thể trở thành những doanh nhân thành đạt nếu họ lựa chọn con đường này. Tuy nhiên, vì thiên bẩm đã có trí tuệ tốt nên gần như thần số học số 1 nghề nghiệp phù hợp với tất cả các lĩnh vực.

Thần số học số 1 nghề nghiệp
Thần số học số 1 nghề nghiệp

Có một vài gợi ý ngành nghề cho con số này như:

 • Lãnh đạo: Sự quyết đoán cùng tầm nhìn xa giúp Thần số học số 1 hợp với vai trò lãnh đạo. Họ sẽ dẫn dắt đội nhóm tốt hơn và vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại lớn.
 • Làm tự do: Thần số học số 1 không phù hợp với công việc gò bó. Thay vào đó, sự tự do về thời gian sẽ giúp họ có sức sáng tạo tốt hơn. Họ làm việc tuỳ hứng, cần sự tôn trọng nhất định về cái tôi bên trong. Do vậy, những môi trường áp đặt, quá nhiều quy tắc cần tuân thủ,… chưa thực sự phù hợp với tuýp người này.
 • Làm kinh doanh: Nhân số học số 1 có thể phất lên nhanh chóng nếu làm kinh doanh. Họ rất giỏi tính toán và có trực giác nhạy bén. Kết hợp với sự quyết đoán và ham học hỏi, nhanh nhạy,… đây là người dễ có lợi nhuận lớn khi đầu tư làm ăn.
 • Làm doanh nhân: Thần số học số 1 có chí lớn, tham vọng xa. Vì vậy, họ còn có thể trở thành doanh nhân thành đạt. Đây cũng là mẫu người dễ tạo cảm hứng cho người khác. Vì thế, nếu bạn  đang sở hữu con số này, hãy phát huy những thế mạnh hiếm có của bản thân mình.

TRA CỨU CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

Ngày/tháng/năm sinh của bạn:

Chúc bạn sớm khám phá ra chính mình!

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về giải mã ý nghĩa trong thần số học số 2

Tuýp người nên kết giao

 • Người trầm tư: Thần số học số 1 kết giao với người trầm tư sẽ học hỏi được rất nhiều. Bằng cách này, họ thêm tinh tế và tránh quá khích, bồng bột. Đồng thời, những người khéo ăn nói không hợp với Nhân số học số 1. Họ khó tìm thấy sự đồng điệu, cảm giác an toàn khi có những người bạn như vậy.
 • Người thẳng thắn: Người thẳng thắn sẽ là bạn thân với Thần số học số 1 rất dễ. Những trao đổi từ đáy lòng, dễ dàng nói rõ những khuyết điểm của đối phương,… sẽ giúp cả hai bạn tiến bộ. Tuy nhiên, mối quan hệ dạng này cũng có thể rạn nứt vì cả hai đều có cái tôi quá lớn.
 • Người hoạt bát: Thần số học số 1 làm việc rất nhanh, mạnh. Họ hợp với người hoạt bát và rất ghét sự chậm trễ, sai hẹn. Vì thế kết giao với tuýp người này cũng giúp họ có nhiều thành công hơn nữa.

Lời khuyên

 • Rèn tâm nhiều hơn: Thần số học số 1 hay nóng nảy, dễ quyết định cảm tính khi tức giận. Bạn cần rèn tâm nhiều hơn, tĩnh lặng hơn để tránh những quyết định sai lầm.
 • Tránh quyết định cảm tính: Bạn sống bằng trái tim nhiều hơn lý trí trong một số trường hợp. Nếu động đến sự tự trọng và lòng tự tôn của bạn, bạn sẽ xù lông nhím và sẵn sàng đạp đổ tất cả. Nhân số học số 1 muốn thành công nên sớm có cải thiện ở điểm này.
 • Nên có mục tiêu rõ ràng: Đôi khi Thần số học số 1 hay làm việc tùy hứng. Bạn nên có mục tiêu rõ ràng để có nhiều thay đổi tích cực. Chúng ta sẽ tận dụng triệt để thời gian nhằm ngày càng thành công hơn nữa.
 • Mềm mỏng và linh hoạt hơn.

Tài chính của Thần số học số 1 

Khá nhiều người băn khoăn chưa biết Thần số học số 1 có giàu không? Tài chính của họ như thế nào? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì những gợi ý sau rất đáng xem.

Dễ nhận thấy mẫu người này kiếm tiền rất giỏi. Họ có đầu óc nhạy bén và dễ đạt được thành công từ sớm. Các nghiên cứu thực tế cho thấy, hầu hết những người nắm giữ con số kể trên đều có tài chính vững mạnh.

Nói cách khác, họ là người giỏi tính toán, làm ăn. Vì thế, Thần số học số 1 còn dễ có nhà cửa, tài sản, xe cộ từ rất sớm. 

Nếu kết giao hoặc lấy người Thần số học số 1, bạn cả đời gần như không phải lo lắng về tiền bạc. Họ luôn tính những bước đi rất xa, có sự chuẩn bị từ trước.

Thần số học số 1 có đầu óc làm kinh tế siêu việt
Thần số học số 1 có đầu óc làm kinh tế siêu việt

Mặt khác, đây là những người dám nghĩ dám làm. Họ đầu tư mạnh và khá mạo hiểm. Người bên ngoài nhìn vào đôi khi còn thấy “rùng mình” sợ hãi cho sự táo bạo kể trên.

Thế nhưng, sự linh hoạt, bản lĩnh và tự tin đã giúp Nhân số học số 1 ngày càng thắng đậm. Tóm lại, về tiền bạc, Thần số học số 1 luôn dư giả. Họ cũng rất  biết hưởng thụ, có được những trải nghiệm tuyệt vời với thế giới xung quanh.

Kết giao với người biết làm, chịu chơi như Thần số học số 1 bạn sẽ có thêm những chiêm nghiệm hay đấy. Cuộc sống của họ có nhiều dư vị, không tẻ nhạt như một số con số còn lại.

TRA CỨU CHỈ SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về giải mã ý nghĩa trong thần số học số 3

Tình duyên của Thần số học số 1 

Ngược lại với tài chính, tình duyên của Thần số học số 1 lại khá trắc trở. Điều này xuất phát từ sự thẳng thắn, óc tính toán của tuýp người này.

Một số người nắm giữ con số kể trên coi tình cảm như một cuộc chơi. Họ khá thực tế, luôn tính đến phương án dài hạn nên để cảm xúc phía sau. 

Điều này khiến đối phương đôi khi khó cảm nhận được tình cảm mà tuýp người này mang đến. Vì thế tình duyên với họ khá nhiều mệt mỏi, hay cãi cọ, tranh chấp.

Một số người nắm giữ số 1 trong Thần số học lại khác. Họ coi nhẹ tình yêu và cho rằng chỉ tiền bạc mới là vấn đề cốt yếu của cuộc sống. Họ cân đo đong đếm khá nhiều và không biết đâu mới là điều quan trọng nhất với mình.

Tình duyên của Thần số học số 1 dễ gặp trắc trở vì sự vô tâm của mình
Tình duyên của Thần số học số 1 dễ gặp trắc trở vì sự vô tâm của mình

Ngược lại, có cá nhân yêu cầu quá nhiều và cao về đối phương của mình. Điều kể trên rất dễ hiểu bởi Thần số học số 1 rất xuất sắc. Vì thế, họ cũng yêu cầu người yêu của mình hay vợ/chồng cũng phải tài giỏi tương tự.

Chính yêu cầu cao, có phần bảo thủ,… khiến cuộc sống hôn nhân và ái tình của Thần số học số 1 ít dư vị. Nếu bạn cũng thấy mình có phần nào đó trong những chia sẻ kể trên thì nên cân bằng lại. Nhờ thế, chúng ta tránh những mệt mỏi đáng tiếc có thể xảy ra.

Gia đạo của Nhân số học số 1 

Trong gia đình, Thần số học số 1 luôn là người xuất sắc, là đứa con nhận lại sự tin tưởng của ba mẹ. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã rất xuất sắc trong học tập. Số 1 luôn dẫn đầu, hoàn mĩ trong mắt người lớn.

Tuy nhiên, họ có thể gặp phải những rắc rối vì sự kỳ vọng quá lớn từ đây. Càng lớn, số 1 càng muốn tự do bay nhảy. Họ thích sự phá cách và rất ghét những sắp đặt từ người khác. Họ luôn có xu hướng làm ngược lại những gì người lớn muốn.

Vì thế, gia đình có thành viên nắm giữ Thần số học số 1 nên chú ý. Giáo dục đúng cách sẽ giúp số này phát huy hết thế mạnh. Ngược lại nếu quá gò ép, đứa trẻ nắm giữ số này sẽ gây ra không ít mệt mỏi.

Bé sẽ trở thành đứa trẻ hư, hay đối đầu với người lớn. Thậm chí một số trẻ còn bỏ học, luôn đứng sau bạn bè, làm những điều khó hiểu,… trong mắt kẻ khác.

Với anh chị em, Thần số học số 1 luôn là chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần và vật chất. Họ có xu hướng che chở, bảo vệ cho người thân của mình. Tuy nhiên, nỗi buồn của số này rất ít người biết. 

Thần số học số 1 khó tìm được chỗ dựa trong gia đình. Họ thường tự giải quyết nỗi buồn của mình thay vì san sẻ với người khác.

Sức khoẻ của Thần số học số 1 

Dường như Thần số học số 1 có sự ưu ái rất lớn về sức khỏe. Họ rất ít khi ốm vặt hay mệt mỏi. Những người bên ngoài nhìn vào thường rất ngưỡng một về độ dai sức của tuýp người kể trên.

Họ có thể làm việc thâu đêm suốt sáng khi đã tìm thấy đam mê của mình. Quá trình này duy trì dài lâu giúp họ đạt được thành quả lớn bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan vì sự cân bằng vẫn là lý tưởng hơn cả. Bằng cách này, chúng ta còn tránh được sự căng thẳng, mệt mỏi và bất mãn.

Các chuyên gia Thần số học khuyên rằng. Số này nên cân đối giữa vui chơi và nghỉ ngơi. Nhờ thế, họ còn thêm sức sáng tạo, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng là bí quyết rèn tâm, tránh sự cáu giận và quyết định cảm tính ở mẫu người này.

Thần số học số 1 có sức khoẻ dẻo dai đáng ngưỡng mộ
Thần số học số 1 có sức khoẻ dẻo dai đáng ngưỡng mộ

Những màu Thần số học số 1 nên chọn

Bảng sau giúp bạn sớm biết những màu hợp với Thần số học số 1. Bằng cách này chúng ta còn tận dụng triệt để những nhiệt tình giá trị. Nhờ thế, mẫu người kể trên dễ dàng thay đổi tâm trạng thêm tích cực.

Đồng thời, bạn sẽ ngày càng có nhiều ý tưởng sáng tạo, có định hướng xa và rộng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa:

 Màu xanh

 • Màu xanh dịu mắt có khả năng cải thiện và cân bằng tâm trạng cho Thần số học số 1.
 • Vì thế hiện tượng cáu gắt, mệt mỏi, bất mãn, bất an,… khi bạn gặp vấn đề lớn sẽ được hoá giải.
 • Gam sắc này còn giúp chúng ta có thêm sức sáng tạo, sự bản lĩnh để theo đuổi mục tiêu tốt hơn.

Màu đỏ

 • Màu Đỏ củng cố sức mạnh nội thân giúp Thần số học số 1 tránh chông chênh khi không có ai bên cạnh.
 • Sự tự tin bạn dành cho bản thân mình sẽ giúp chúng ta vượt qua giông bão thật dễ dàng.
 • Đây cũng là gam sắc mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. Màu kể trên rất hợp với vai trò lãnh đạo của bạn.

Màu Hồng

 • Màu Hồng sẽ giúp tình duyên của Thần số học số 1 thêm êm đềm, hạnh phúc.
 • Bạn biết trân quý đối phương, biết cân bằng giữa tham vọng và tình cảm.
 • Nhờ thế, mối quan hệ của hai người thêm bền vững, khăng khít hơn nữa.

Màu tím

 • Màu Tím sẽ kìm hãm bạn tránh tình trạng cả thèm chóng chán.
 • Gam sắc này còn giúp chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách kiên trì, bền bỉ hơn nữa.
 • Gam sắc này cũng rất đáng để bạn chọn lựa cho trang phục và các vật dụng liên quan nếu nắm giữ Thần số học số 1.

Thần số học số 1 hợp với số nào

Là người có cái tôi cá nhân quá lớn và sự độc đoán, ích kỷ thì việc tìm một người tương thích với thần số học số 1 có chút khó khăn nhưng không phải là không thể. Số 1 có khả năng tương thích cao hơn với các con số sau đây:

 • Số 1 khác: Đường đời số 1 với số tạo nên một cặp đôi hiểu rõ động lực và quyết tâm cho sự thành công của nhau. Tuy nhiên rất dễ có vấn đề nảy sinh nếu mối quan hệ này không có sự cho đi và nhận lại.
 • Số 2 hoặc số 11/2: Xét về sự tương hợp, bộ đôi đường đời số 1 và số 2 đặc biệt hợp nhau. Bởi thần số học số 1 là con người của công việc, còn số 2 là con người của gia đình, hai con số này sẽ có sự bù đắp cho nhau và trở thành một bộ đôi hoàn hảo.
 • Số 8: Số 8 sẽ là đối tác hoàn hảo của thần số học số 1 nhưng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Còn trong lĩnh vực tình cảm, tính cách giống nhau của cả hai quá mãnh liệt nên không thể duy trì được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

TRA CỨU CHỈ SỐ LINH HỒN CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Là con số khởi đầu, việc sở hữu số lượng các con số 1 trong biểu đồ ngày sinh khác nhau cũng đem lại những ý nghĩa không giống nhau:

Số con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm

Nhiều hơn 5 con số 1
 • Bị cản trở trong diễn đạt
 • Buồn chán, cô độc vì luôn bị hiểu lầm
 • Dễ bị mất cân bằng về tinh thần
4 con số 1
 • Có xu hướng che giấu cảm xúc cá nhân
 • Không biết cách kiểm soát cảm xúc, thiếu tự tin
3 con số 1
 • Có 2 khả năng đối lập: người nói nhiều, hoạt động sôi nổi và người im lặng, hướng nội.
 • Có khả năng viết lách
 • Tâm trạng lúc vui lúc buồn
2 con số 1
 • Có khả năng bộc lộ nội tâm tốt
 • Có khả năng nhìn nhận vấn đề, có cuộc sống cân bằng, yên vui.
1 con số 1
 • Có khả năng diễn đạt ngôn ngữ nhưng yếu trong vấn đề bộc lộ nội tâm
 • Thường không suy nghĩ kĩ trước khi nói

Trên đây là giải mã ý nghĩa của số 1 trong thần số học nhằm giúp quý bạn đọc quan tâm và hiểu hơn về thần số học số 1. Tìm hiểu thêm về thần số học cũng như tra cứu và giải mã các con số trong nhân số học tại chuyên trang Tra cứu nhân số học theo địa chỉ Website: nhansovietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...

Giải mã ý nghĩa và sức ảnh hưởng của năm cá nhân số 8 với các con số chủ đạo

Với xu thế ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về thần số học ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với việc tìm hiểu về năm cá nhân...