Cách Tính Và Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Chính Xác 100%

Nếu đã tìm hiểu về Thần số học, chắc chắn khái niệm biểu đồ ngày sinh thần số học đã không còn lạ lẫm. Tuy nhiên, để lập và đọc biểu đồ một cách chính xác thì cần đến những kiến thức căn bản nhất định. Vì thế, Nhân số Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo biểu đồ ngày sinh, phân tích biểu đồ theo cách đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao ta phải lập biểu đồ và nó có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của chính mình.

Biểu đồ ngày sinh Thần số học có ý nghĩa gì?
Biểu đồ ngày sinh Thần số học có ý nghĩa gì?

Biểu đồ ngày sinh Thần số học có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm của Thần số học, khi sinh ra trên cuộc đời này, mọi vấp ngã, bài học hay cuộc đời của bạn đều đã được định sẵn từ trước. Vũ trụ đã hé lộ điều này thông qua ngày tháng năm sinh của, nó sẽ cho biết bạn là ai, bạn đến cuộc đời này với mục đích gì, bạn nắm những điểm khác biệt nào trong tay, cuộc đời bạn sẽ có những ngã rẽ nào.

Thần số học ngày sinh phản ánh tính cách của bạn

Đầu tiên, ngày tháng năm sinh góp phần hình thành tính cách và nội tâm bên trong mỗi người. Nếu như con số chủ đạo bao trùm, khái quát cuộc đời, thì các con số trong biểu đồ ngày sinh lại thể hiện rõ những tiểu tiết, giúp ta nắm bắt những tính cách bản thân. Không những vậy, bạn rất dễ dàng biết ngày tháng năm sinh của người khác, do đó có thể đọc vị khá rõ ràng tính cách cũng như điểm mạnh điểm yếu của những người xung quanh, từ đó đưa ra những ứng xử phù hợp.

Xem Thần số học ngày sinh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Vũ trụ ban cho ta một cuộc đời, giống hệt như một mảnh đất hoang sơ, có thể màu mỡ hay cằn cỗi. Nhưng chỉ cần chúng ta biết chăm bón, cày xới, chắc chắn sẽ hái được trái ngọt thành công.

Khi vẽ được biểu đồ ngày sinh, ta sẽ biết được mình đang thiếu sót ở phần nào, cần phải cải thiện ở đâu và làm thế nào để phát huy tốt nhất điểm mạnh của bản thân. Ngoài ra, dựa vào đây, bạn cũng có thể đặt tên danh xưng cho mình hoặc cho con cái, biết cách định hướng, giáo dục cho bé ngay từ khi con còn nhỏ.

Thần số học ngày sinh sẽ cho bạn thấy điều kỳ diệu khi nghiên cứu, bộ môn khoa học này sẽ dẫn dắt bạn tới hạnh phúc, thành công và cùng bạn đối mặt với những thử thách của cuộc đời.

Cách lập biểu đồ ngày sinh Thần số học

Lập biểu đồ ngày sinh Thần số học không hề khó, bạn chỉ cần thu thập ngày tháng năm sinh của người cần xem ở dương lịch, chuẩn bị thêm giấy bút là có thể thực hiện thành công.

Đầu tiên, bạn hãy kẻ ra giấy một bảng có 3 hàng, 3 cột, tiếp đó, đối chiếu vào bảng sau để biết được vị trí các con số

3

6 9

2

5

8

1 4

7

Dựa vào bảng này, bạn hãy điền các con số tương ứng với ngày tháng năm sinh của mình vào biểu đồ vừa vẽ trên giấy. Lưu ý, nếu ngày sinh của bạn có các con số trùng nhau, ví dụ có 3 số 9, bạn điền cả 3 số này vào 1 ô, nếu ngày sinh của bạn thiếu số, ví dụ thiếu số 5, bạn hãy để ô 5 trống. Đối với số 0, bạn có thể bỏ qua và không đề cập đến chúng.

Ví dụ, người sinh ngày 28/07/ 1999 sẽ có biểu đồ ngày sinh Thần số học như sau

999

2

8

1

7

Chỉ bằng một bước đơn giản, bạn đã có thể lập cho mình một biểu đồ ngày sinh rất dễ dàng, chính xác. Tiếp ngay dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích biểu đồ để đọc vị bản thân.

Phân tích biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trước hết, để hiểu được biểu đồ ngày sinh Thần số học, bạn phải lưu tâm đến ba vấn đề sau. Đầu tiên chính là những con số xuất hiện trên biểu đồ. Biểu đồ ngày sinh bao gồm 9 con số, tuy nhiên ngày sinh hiện tại của bạn lớn nhất chỉ có thể chứa được 8 số, chắc chắn sẽ có con số bị thiếu trên biểu đồ.

Thứ hai, việc trùng lặp của các con số cũng là vấn đề phải quan tâm. Tần suất của mỗi số cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của con người. Hai biểu đồ ngày sinh dưới đây tuy cùng xuất hiện các số 1, 2, 3, 8, 9 nhưng lại  khác nhau về tần suất, dẫn đến sự thay đổi về tính cách của họ

3

99 3 99

2

8 22 8
111

1

23/11/1998

22/03/1998

Thứ ba, thứ tự sắp xếp của các con số trên biểu đồ cũng sẽ tạo nên những tính cách nhất định. Bất kì sự sắp xếp nào cũng ẩn chứa ý nghĩa riêng, đó là các mũi tên Thần số học. Nếu các số trong biểu đồ của bạn xếp thành hàng dọc, hàng ngang, hàng chéo, đó được gọi là mũi tên cá tính. Ngược lại, những khoảng trống sẽ tạo nên những mũi tên trống.

Ví dụ, người sinh ngày 13/02/1978 sẽ tồn tại mũi tên cá tính 1 – 2 – 37 – 8 – 9. Cùng lúc đó, biểu đồ ngày sinh này cũng tạo nên mũi tên trống 4 – 5 – 6 do không có con số nào trong trục này. Trái lại, trục chéo 3 – 5 -7 không được gọi là mũi tên trống do đã có tồn tại cả 2 số là 3 và 7

3

9

2

8

11

7

Ý nghĩa các con số trong biểu đồ ngày sinh

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Số 1 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh biểu thị đây là người khó có thể diễn đạt nội tâm của mình thông qua lời nói. Đối với những việc đòi hỏi phải trình bày như thuyết trình, họ có thể làm rất trôi chảy, tuy nhiên nói ra những cảm xúc chất chứa trong lòng là việc vô cùng khó. Do đó, họ thường bị hiểu lầm, tranh cãi không đáng có.

Số 1 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh là tín hiệu tốt cho những ai đang sở hữu nó. Họ luôn biết cách trình bày, diễn đạt và luôn nhìn mọi thứ với hai mặt đối lập nhau. Điều này giúp những người có số 1 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh có thêm tư duy phản biện, và dễ dàng giải quyết các vấn đề.

Số 1 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh cho thấy người sở hữu nó gặp một số vấn đề trong giao tiếp, tâm trạng của họ thất thường, lúc vui vẻ sôi nổi, lúc trầm tĩnh im lặng.

Số 1 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh thường có cái tôi rất lớn nhưng lại gặp rào cản trong giao tiếp. Họ thường chọn cách im lặng khi đối mặt với các vấn đề.

Số 1 xuất hiện nhiều hơn 5 lần trong biểu đồ ngày sinh: Trường hợp này cho thấy họ thường sống khá cô độc khi hiếm người có thể thấu hiểu được họ. Những người này cũng có cái tôi rất cao cũng như bị mất cân bằng về mặt tinh thần.

Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Số 2 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thể hiện một người có trực giác rất cơ bản. Họ thường thiếu tinh ý và nhạy cảm dẫn tới dễ bị tổn thương và không đưa ra được những quyết định đủ kịp thời và khôn ngoan.

Số 2 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh là biểu hiện tốt cho thấy họ có đủ sự nhạy cảm cần thiết để trở nên thông minh, quyến rũ. Trong công việc họ cũng dễ thành công và suôn sẻ khi giải quyết vấn đề.

Số 2 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh thể hiện sự nhạy cảm ở mức cao, nhiều khi suy diễn và quá đà. Những người này thường có thế giới của riêng mình, sống cô độc, và dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Số 2 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh biểu hiện những người này cực kì nhạy cảm dẫn tới hay nóng giận, dễ tin người và thiếu kiên nhẫn. Họ thường mất cân bằng cảm xúc và không thuận lợi trong tình cảm hay hôn nhân

Số 2 xuất hiện 5 lần trở lên là trường hợp khá hiếm thể hiện tính nhạy cảm quá mức, thường phản ứng thái quá với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số 3 xuất hiện 1 lần thể hiện người có suy nghĩ nhanh nhạy, trí nhớ tốt. Tuy nhiên họ cần thường xuyên sử dụng để rèn dũa để điều này không bị giảm sút theo thời gian.

Số 3 xuất hiện 2 lần cho thấy người sở hữu nó có trí tưởng tượng bay bổng, có khả năng văn chương rất tốt. Họ cần dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để tĩnh tâm và trở nên lạc quan để luôn đi đúng hướng.

Số 3 xuất hiện 3 lần thể hiện sự nhạy bén đến vượt trội trong tư duy. Khả năng tưởng tượng của họ lớn đến mức nhiều khi xa rời thực tế và biến họ trở thành những người cô độc.

Số 3 xuất hiện 4 lần là trường hợp hiếm và thể hiện người này có khả năng vượt trội ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Tuy nhiên, họ lại thường vướng vào những khó khăn rắc rối do điều này gây ra.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 xuất hiện 1 lần cho thấy chủ nhân của nó là người rất chủ động và thích làm việc theo những kế hoạch đã đề ra. Họ muốn thực hành hơn là học lý thuyết và thiên về thực tế nhiều hơn tưởng tượng.

Số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh thể hiện những người này đang mất cân bằng trong cuộc sống. Họ đang quá coi trọng giá trị vật chất hơn các giá trị nhân văn.

Số 4 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh thể hiện những người sở hữu nó bị cột chặt vào những giá trị vật chất, khó mà thoát ra được. Họ cần được định hướng và dẫn dắt để không lạc lối trong cuộc đời này.

Số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 xuất hiện 1 lần sẽ làm cuộc sống của người sở hữu nó trở nên cân bằng, dễ dàng kìm nén cảm xúc và thấu hiểu bản thân. Nó kích hoạt tình yêu thương thẳm sâu của mỗi người và tạo nên những cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Số 5 xuất hiện 2 lần thể hiện một cảm xúc căng thẳng của người sở hữu. Họ mạnh mẽ, tự tin nhưng lại bị các vấn đề về gia đình, sự nghiệp gây áp lực lên cảm xúc.

Số 5 xuất hiện 3 lần cho thấy những người này luôn ở trong trạng thái căng thẳng khó giải tỏa. Việc họ cần làm là bình tĩnh, cẩn trọng trước bất kỳ công việc nào.

Số 5 xuất hiện 4 lần khiến chủ nhân gặp căng thẳng dữ dội trong cuộc sống, thường xuyên bị stress khi học tập và làm việc. Để làm dịu đi tính cách này, hơn ai hết, họ phải tự biết cách thấu hiểu và điều chỉnh chính bản thân mình.

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Số 6 xuất hiện 1 lần là dấu hiệu tích cực cho thấy những người này rất có trách nhiệm và vô cùng yêu thương gia đình. Trong công việc, họ thường rất thăng hoa, sáng tạo trong công việc mà mình đam mê.

Số 6 xuất hiện 2 lần thể hiện tính cách căng thẳng, hay bồn chồn, cáu gắt với những người xung quanh mình. Họ cần được gia đình ở bên mọi lúc để giữ bình tĩnh và làm điểm tựa cảm xúc.

Số 6 xuất hiện 3 lần thể hiện tính chiếm hữu và bảo vệ người nhà đến mức thái quá của người đang sở hữu nó. Họ thường xuyên bị những chuyện gia đình làm phiền toái, áp lực, ảnh hưởng đến cảm xúc của chính họ và cả những người thân xung quanh.

Số 6 xuất hiện 4 lần cho thấy người sở hữu nó có một khả năng sáng tạo cực kỳ tuyệt vời nhưng lại rất thích chi phối người khác. Dần dần, những mối quan hệ của họ cũng trở nên ít đi, không có quá nhiều bạn bè ở bên cạnh.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Số 7 xuất hiện 1 lần cho thấy những người sở hữu nó sẽ phải hy sinh một trong 3 thứ trong cuộc đời là tình yêu – sức khỏe – sự nghiệp để đổi lấy bài học cho cuộc sống. Họ thường dằn vặt rất nhiều, không cam lòng trước những hy sinh đó.

Số 7 xuất hiện 2 lần đòi hỏi người sở hữu nó phải hy sinh gấp đôi người khác với các vấn đề về tình yêu – sức khỏe – sự nghiệp. Họ cần nhận ra được bài học cho mình sau những mất mát và tránh cảm xúc tiêu cực sau những hy sinh đó

Số 7 xuất hiện 3 lần thể hiện một mất mát lớn về cả 3 phương diện tình cảm – sự nghiệp – sức khỏe của người sở hữu nó. Nếu vượt qua được những khó khăn đó, =họ sẽ nhận được bài học đắt giá, ngược lại, nếu chìm đắm trong tiêu cực, họ rất dễ rơi vào trầm cảm.

Số 7 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh cho thấy người sở hữu nó cần học cách buông bỏ, chấp nhận và tìm ra lối đi khác cho mình. Cuộc sống của họ là ngập tràn khó khăn, mất mát và hy sinh, do vậy, những người này có thể tìm đến các biện pháp để tĩnh tâm và tôn giáo để được an ủi.

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Số 8 xuất hiện 1 lần cho thấy người sở hữu nó rất độc lập. Trong công việc, họ luôn làm việc tỉ mỉ, gọn gàng ngăn nắp và quan tâm đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, đôi lúc những người này hơi mất tập trung, hay lơ đãng.

Số 8 xuất hiện 2 lần khiến người sở hữu nó trở nên mất cân bằng cảm xúc. Họ thường coi mình là nhân vật quan trọng nhất, có những chuyện chỉ bản thân mình mới có thể làm được. Những người này luôn khao khát tìm đến tri thức đến mức nhiều khi điều đó trở nên tiêu cực.

Số 8 xuất hiện 3 lần thể hiện sự độc lập rất lớn và tâm trạng rất bồn chồn khó chịu của người đang mang nó. Cuộc sống của họ theo chiều hướng tiêu cực và rất cần được bạn bè người thân yêu thương, dẫn dắt. Một khi sống lạc quan, họ sẽ tỏa sáng bằng năng lực và trí tuệ của mình.

Số 8 xuất hiện 4 lần thể hiện những người này rất năng động nhưng nóng nảy, cần người dìu dắt để vượt qua những cảm xúc tiêu cực của bản thân mình.

Số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Số 9 xuất hiện 1 lần cho thấy đây là người rất có trách nhiệm và  lý tưởng. Tuy nhiên, để giữ vững được điều này, họ cần học cách kiên định với lối đi mà mình đã vạch ra.

Số 9 xuất hiện 2  lần cho thấy người sở hữu có lý tưởng và hoài bão vô cùng lớn lao đến mức nhiều khi không thực tế. Họ cũng rất thích chỉ trích người khác, nếu tính cách này không thay đổi, họ sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc đời này.

Số 9 xuất hiện 3 lần thể hiện một hoài bão lớn đến mức không thể kiểm soát. Những người này thường sống trong trạng thái tiêu cực vì không biết đâu mới là sức mạnh của mình.

Số 9 xuất hiện 4 lần cho thấy người sở hữu nó thường có xu hướng tách biệt với thế giới, thậm chí, khi tiêu cực, họ còn vướng vào thói sân si rất mạnh. Nếu không thay đổi, rất có thể họ sẽ trở nên cô độc.

Số 9 xuất hiện 5 lần thể hiện một hoài bão lớn lao đến mức không thể thực hiện được của người đang sở hữu nó. Họ sẽ trở nên cô độc , khó chịu vì không hiện thực hóa được giấc mơ của mình.

Ý nghĩa các mũi tên trong biểu đồ ngày sinh

Sau khi xét đến sự xuất hiện của các con số, chúng ta có thể xét thêm vị trí của chúng. Dưới đây là ý nghĩa các mũi tên cá tính và mũi tên trống trong Thần số học.

3

6 9

2

5

8

1 4

7

Mũi tên cá tính

1 – 4 – 7 : Thực tế, có tổ chức

2 – 5 – 8: Có khả năng cân bằng cảm xúc

3 – 6 – 9: Suy nghĩ nhanh nhạy, tư duy thông minh

1 – 2 – 3: Có khả năng lập kế hoạch và sắp xếp công việc

4 – 5 – 6: Ý chí lớn lao

7 – 8 – 9: Không muốn ngồi yên, yêu vận động, thích sự chủ động

3 – 5 – 7: Có liên kết đặc biệt với tâm linh

1 – 5 – 9: Quyết tâm mạnh mẽ

Mũi tên trống

1 – 4 – 7: Thiếu thực tế trong mọi vấn đề

2 – 5 – 8: Dễ tổn thương, khó cân bằng cảm xúc

3 – 6 – 9: Trí nhớ ngắn hạn

1 – 2 – 3: Làm việc không có kế hoạch

4 – 5 – 6: Thiếu ý chí

7 – 8 – 9: Thụ động với mọi thứ

3 – 5 – 7: Hoài nghi cuộc sống

1 – 5 – 9: Trì hoãn những mục tiêu mình đặt ra

Như vậy Nhân số học Việt Nam đã cùng bạn đi tìm hiểu rất nhiều vấn đề, từ ý nghĩa biểu đồ ngày sinh tới cách lập và phân tích biểu đồ. Hy vọng sau khi xem xong bài viết này, bạn có thể tự tin lập biểu đồ cho cả người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Nếu thấy điều này hay, bạn đừng quên chia sẻ và để lại bình luận nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...