Giải mã chi tiết mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Mũi tên 1-2-3 trong thần số học chính là tên gọi khác của mũi tên Kế hoạch trong biểu đồ ngày sinh thần số học mỗi người. Chúng sẽ đại diện cho người chỉn chu, có khả năng hoạch định. Thậm chí họ còn tổ chức cuộc sống và công việc rất tốt. Nếu bạn muốn hiểu chi tiết về mũi tên 1-2-3 đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề này. 

Cách nhận diện mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Muốn để thần số học trở nên gần gũi với Việt Nam và không muốn thần thánh hóa bộ môn khoa học này. Bà Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên từ Thần số học sang Nhân số học. 

mũi tên 1-2-3 trong thần số học
mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Vì lẽ ấy nên bạn dùng cụm từ thần số học mũi tên 123 hoặc Nhân số học mũi tên 123 đều đúng. Mũi tên trên được tạo thành từ chính 3 con số(1-2-3) nằm kề nhau. Đặc biệt chúng ở trên 3 trục khác nhau trong biểu đồ ngày sinh mỗi người. 

Cụ thể: Số 1 nằm trên trục ngang thể chất, biểu tượng cho cái tôi. Còn số 2 thuộc trục ngang tinh thần, sẽ đại diện cho trực giác. Số 3 nằm ở trục ngang trí não. Chúng thể hiện một trí nhớ xuất sắc và khả năng phân tích chính xác. 

Dựa vào công thức tính của nhà nhân số học Pitago. Mũi tên kế hoạch thường ở các thế hệ 19xx và 2xx. Cùng việc hội tụ đủ 3 con số trên nên người thuộc giai đoạn này rất giỏi hoạch định cuộc sống. 

Các đặc điểm của mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Nhắc tới mũi tên 1-2-3 trong thần số học, mọi người nghĩ ngay tới người chỉn chu và trật tự. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật cũng như hạn chế cho ai sở hữu chúng. 

Ưu điểm của mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Phải công nhận người tồn tại mũi tên 1-2-3 trong thần số học họ sống có kỷ luật và trách nhiệm. Ngoài ra có cách nhìn nhận sự việc rất nhanh nhạy và đúng đắn hơn người khác. 

Ai có mũi tên 1-2-3 trong thần số học mang rất nhiều ưu điểm
Ai có mũi tên 1-2-3 trong thần số học mang rất nhiều ưu điểm

Do đó những người này luôn sở hữu sự chu đáo khi sắp xếp các công việc phải làm một cách hợp lý. Từ đó mới giải quyết các vấn đề theo một trình tự nhất định.

Việc lên kế hoạch sẵn chắc chắn sẽ khiến bản thân mỗi người chủ động hơn trong cách bố trí thời gian hợp lý. Quan trọng trong chi tiêu tiền bạc và cả nguồn lực một cách khoa học nhất.

Nhờ vậy bạn sẽ thoát khỏi tình trạng “nước đến chân mới nhảy” như nhiều người vẫn thường mắc phải. Một khi đã có sẵn một trình tự công việc nhất định cần làm. Điều này sẽ khiến họ tránh được sự uể oải, ì ạch, thậm chí là cảm giác mông lung không biết bắt đầu thế nào.

Vậy nên sống và làm việc theo kế hoạch thường mang lại thành công trong công việc và cuộc sống. Người có mũi tên 123 trong thần số học mang thói quen tốt là suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và quyết định.

Bản thân họ không cho phép mình được sống buông thả hay vì bất kỳ một lý do nào. Nhờ vậy mới tránh được các tai vạ vì lời ăn, tiếng nói. Thậm chí là các hành động thiếu suy nghĩ và trở thành người mẫu mực.

Vì lẽ ấy, trong mắt những người xung quanh những người này luôn thuộc một hình mẫu lý tưởng để học tập. Vậy nên được mọi người noi theo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Điểm cần khắc phục mũi tên 1-2-3

Tuy rằng người sở hữu mũi tên 123 thần số học biết cách lên kế hoạch nhưng lại bỏ qua chi tiết. Hậu quả sẽ khiến họ dễ rơi vào thế bị động khi bắt đầu công việc mặc dù đã chuẩn bị trước.

Người có mũi tên 1-2-3 trong thần số học đôi khi hơi lười biếng dẫn đến việc làm không suôn sẻ
Người có mũi tên 1-2-3 trong thần số học đôi khi hơi lười biếng dẫn đến việc làm không suôn sẻ

Thông thường bạn phải đi sâu vào từng ngóc ngách của vấn đề. Như vậy mới hiểu rõ và tính toán các phát sinh trong vấn đề làm việc.

Nếu chỉ nhìn nhận một cách khái quát thì sẽ không tránh khỏi lúng túng khi gặp tình huống nằm ngoài dự đoán. Ngược lại, kế hoạch càng chi tiết và cụ thể, đồng nghĩa với việc đường đi, nước bước càng rõ ràng hơn.

Vậy nên nếu bắt tay vào làm sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Công việc nhờ vậy chắc chắn đạt hiệu quả cao. Muốn thành công hơn nữa, người có mũi tên thần số học 1-2-3 cần khắc phục sự lười biếng của chính bản thân mình.

Ngoài ra người đó phải để ý thêm đến từng chi tiết cụ thể. Có thể những người này sở hữu đầu óc nhạy bén. Họ vạch ra một kế hoạch hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu nhưng việc thực hiện lại rất khác.

Vậy nên dù là bản thân hay bất kì ai khi thực hiện cũng nên có trách nhiệm trong việc theo dõi và giám sát. Vì lên kế hoạch ban đầu, họ cần đặt mình vào vị trí người thực hiện. Khi càng cụ thể hóa các bước phải làm, đường đi cũng như công việc sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Thiếu mũi tên 1-2-3 trong thần số học là người thế nào?

Khác với người sở hữu mũi tên 1-2-3 thần số học, ai thiếu mũi tên này rất ít khi lập một kế hoạch hoàn chỉnh. Thậm chí còn không có khả năng lập một bản hoạch định tốt.

Khi thiếu đi các con số trong mũi tên 1-2-3 sẽ làm người đó không có thói quen chuẩn bị và dự tính cho công việc. Điều này sẽ làm bản thân phải làm việc vất vả. Thậm chí tốn khá nhiều thời gian để đạt được đích cuối cùng.

Thiếu mũi tên 1-2-3 trong thần số học là người thế nào
Thiếu mũi tên 1-2-3 trong thần số học là người thế nào

Để khắc phục những đặc điểm trên, bạn cần phải rèn luyện cho mình thói quen cách lập kế hoạch. Ngay từ khi thực hiện một dự định, công việc hay học tập đã phải hình thành nên ý tưởng.

Mọi người có thể bắt đầu bằng việc đặt ra cho bản thân một mục tiêu hay kết quả mong muốn trong công việc đó là gì? Từ đó người thiếu mũi tên phải tìm mọi phương pháp giúp cho mình một hướng đi mới. Chúng càng tỉ mỉ, chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả sẽ rất cao.

Nhờ vậy nên mục tiêu dễ dàng thực hiện và hạn chế đi những khó khăn, trở ngại khi thực hiện. Quan trọng không làm bạn lãng phí thời gian vàng ngọc của mình.

Định hướng phát triển của người sở hữu mũi tên 1-2-3

Nhiều người thường hỏi nếu con sớm có mũi tên 1-2-3 thần số học, cha mẹ sẽ định hướng như thế nào? Nhiều đứa trẻ khi sở hữu mũi tên trên có cá tính khác biệt.

Con người có mũi tên 1-2-3 trong thần số học cần lên định hướng rõ ràng trước khi quyết tâm làm

Họ tự trách bản thân ra khỏi các hoạt động đang xảy ra bởi họ nghĩ là lẽ tự nhiên. Đôi khi phớt lờ và không quan tâm tới cuộc sống.

Theo nghiên cứu của nhà nhân số học nổi tiếng Pi-ta-go, cha mẹ nên dùng kỷ luật cùng yêu thương để uốn nắn con cái. Đừng nên bỏ mặc cho bé phát triển tự nhiên bởi vô tình khiến bé thờ ơ trước cuộc sống của mình.

Ngoài ra phải dạy trẻ biết cách tôn trọng ý kiến của mọi người. Đồng thời phải phân biệt được đồ vật của mình với người khác.

Trong những năm đầu đời của trẻ có mũi tên 1-2-3 sẽ có cảm giác bồn chồn, chậm tiêu. Thậm chí dễ bị tổn thương nếu gặp sự bất công. Vậy nên các chuyên gia nhân số học khuyên bố mẹ nên cho trẻ xem truyện tranh về thiên nhiên, du lịch.

Ngoài ra có thể giao cho bé yêu tự tay lên kế hoạch một vấn đề nhỏ gì đó. Việc này sẽ tạo cho con có cảm giác an tâm, tự tin vào bản thân nhiều hơn. Nhờ vậy mới phát triển toàn diện thế mạnh tư duy của mình.

Ý nghĩa của những mũi tên khác trong thần số học

Tiếp xúc với thần số học, chúng ta sẽ thấy được mối quan hệ thần bí giữa các con số. Sự rung động của chúng đều ảnh hưởng đến tính cách, đời sống hay sự kiện của chúng ta.

Hiện các mũi tên trong thần số học được chia thành 7 cặp khác nhau. Trong mỗi cặp sẽ gồm 1 mũi tên cá tính và một mũi tên trống. Dưới đây là ý nghĩa của các cặp này.

Các mũi tên trong thần số học

Nội dung 

✅  Mũi tên quyết tâm 1-5-9 Đây là mũi tên được tạo thành từ ba chữ số 159. Chúng nằm ở vị trí theo đường chéo tính từ phía góc trái lên góc phải. Đa số người sinh năm 19xx đều có mũi tên này trong biểu đồ ngày sinh của mình. Người sở hữu mũi tên trên thường rất kiên trì trong mọi công việc. Họ quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra đến khi đạt được mới thôi. Tuy nhiên những người này cần lưu ý và nhìn nhận rõ ràng hơn về bản thân của mình. Bởi đôi khi sự cẩn trọng và quyết tâm quá mức dễ khiến họ trở thành người cố chấp. Từ đó rất khó tìm ra lối thoát dẫn đến lãng phí thời gian.
✅  Mũi tên tâm linh 3-5-7 Khác với mũi tên 1-2-3 trong thần số học, người sở hữu mũi tên này rất nhạy cảm trong vấn đề về tâm linh. Khả năng này thường vượt trội hơn người khác. Tuy nhiên hiệu quả của mũi tên tâm linh trong cuộc sống sẽ phụ thuộc vào những mũi tên và con số khác. Mặc dù khá tốt nhưng mũi tên này ít xuất hiện.
✅  Mũi tên trí tuệ 3-6-9 Đây được nhận xét là mũi tên vàng vô cùng đặc sắc và hiếm gặp. Nếu ai sở hữu mũi tên trí tuệ này sẽ có vô vàn những lợi thế. Ví dụ như các hoạt động tư duy và khả năng ghi nhớ vượt trội. Vậy nên họ thường rất sáng dạ và nhanh nhạy, đặc biệt sống tích cực. Thích mọi thứ mang tính học thuật hơn thẩm mỹ. Tuy nhiên người này khá đa sầu và đa cảm, đôi khi có thái độ trịnh thượng. Vì lẽ ấy nên cần hạn chế nhược điểm này và sống tích cực hơn. Không nên cho rằng bản thân hơn người và coi thường người khác.
✅  Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8 Không giống mũi tên 1-2-3 trong thần số học. Mũi tên này được tạo thành từ các số: 2-5-8 trên trục ngang tinh thần. Người sở hữu chúng có nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Khả năng thiên bẩm của họ chính là khả năng cân bằng tự nhiên trong cuộc sống. Hơn nữa những con người này còn có sự hòa hợp giữa tâm linh và vật chất. Vậy nên bạn hãy hướng đến tìm hiểu các lĩnh vực nghệ thuật hay các giải trí. Mục đích làm thỏa mãn nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân.

Trên đây là tất cả những lý giải về người có mũi tên 1-2-3 trong thần số học. Nếu ai đang muốn tìm hiểu thêm nhiều con số khác, hãy kết nối tới Nhân Số Việt Nam ngay.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...