Bật mí bí mật trong các cuốn sách Thần số học hay

Lý do khiến bộ môn Thần số học và sách Thần số học hay có cơ hội phát triển và tiếp cận gần gũi hơn với mọi người khi xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ có nhu cầu về vật chất mà còn mong muốn có đời sống tinh thần tốt đẹp. Từ xa xưa, đã có rất nhiều nghiên cứu của các nhà Thần số học về bí mật ẩn giấu trong những con số. Hiểu và kế thừa được những thành tựu này, đã có rất nhiều cuốn sách Thần số học hay ra đời.

Nếu như bạn vừa biết đến hay đã có những hiểu biết căn bản về Thần số học nhưng chưa biết nên đọc gì để mở rộng vốn hiểu biết của mình thì bài viết này sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho thắc mắc của mình nhỉ!

Sách Thần số học hay đáng đọc thử nhất
Sách Thần số học hay đáng đọc thử nhất

Sách Thần số học hay nhất dành cho bạn

Trải qua rất nhiều thăng trầm của lịch sử, Thần số học vẫn đứng vững và trở thành bộ môn khoa học nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía đại chúng. Chính vì vậy mà trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều sách Thần số học hay thuộc lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải đầu sách nào cũng là sách Thần số học hay đáng đọc. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, Nhân Số Học Việt Nam sẽ gợi ý một số cuốn sách hay mà bạn không thể bỏ qua.

#1. Sách Thần số học Pitago pdf – Mật mã Thần số học

Ở phần đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một cuốn sách Thần số học hay, vô cùng thú vị và đáng đọc thử là “Sách Thần số học Pitago – Mật mã Thần số học”. Tác giả cuốn sách này là Glynis McCants – một nhà Thần số học có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bà còn đúc kết các kết luận thông qua hơn 15.000 bản báo cáo Thần số học. Đó là lý do khiến những nội dung mà bà viết trong cuốn sách Thần số học hay được đánh giá cao về độ đầy đủ, hữu dụng và dễ hiểu.

Sách Mật mã Thần số học của tác giả Glynis McCants
Sách Mật mã Thần số học của tác giả Glynis McCants

Được biết cuốn Mật mã Thần số học đã bán được hơn 16 triệu bản và c dịch ra hơn 25 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt. Nội dung cuốn sách Thần số học hay chủ yếu xoay quanh 6 chỉ số chính liên quan đến tên và ngày sinh của một người.

⚛️➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm về : Thần Số Học 33

Cuốn sách Thần số học hay giống như một khu rừng bí ẩn được tác giả khai phá. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm được đúc rút từ cá nhân tác giả, bạn đọc như được mở ra một khung trời mới với rất nhiều điều thú vị, mới lạ. Ngoài ra, bản chất và sứ mệnh của Thần số học chính là giúp mỗi người tìm ra được điểm mạnh yếu của bản thân. Từ đó có được những cách cải thiện, nâng cao sức mạnh nội tại để có được cuộc sống tốt hơn.

Những cuốn sách Thần số học hay đã thay đổi cuộc sống của nhiều người
Những cuốn sách Thần số học hay đã thay đổi cuộc sống của nhiều người

Cuốn sách Thần số học hay – “Mật mã Thần số học” có tổng cộng 21 chương được chia nhỏ giúp người đọc dễ dàng theo dõi nội dung hơn. Thông qua việc giải mã ý nghĩa các con số mà người đọc sẽ hiểu và nắm bắt được các con số liên quan đến bản thân. Bản chất của Thần số học chính là giúp con người tìm hiểu và khai phá những khía cạnh bí ẩn, những tiềm ăn còn chưa được khai phá của bản thân. Chính vì vậy mà các kiến thức trong sách Thần số học hay sẽ giúp họ dần hiểu hơn về chính mình.

Mỗi chỉ số sẽ phản ánh cho một khía cạnh, một phần tính cách của người đó. Các chỉ số đồng thời cũng có thể giúp ta hiểu được về con đường sự nghiệp, tình cảm hay cuộc sống của bản thân. Một khi đã hiểu bản thân là ai và bản thân muốn gì, người đọc sách Thần số học hay có thể cải thiện cuộc sống của mình để nó trở nên hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Vì suy cho cùng, đích đến của mỗi chúng ta trong cuộc đời chẳng phải để được hạnh phúc, vui vẻ hơn hay sao.

#2. Sách Thần số học Quỳnh Hương pdf – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học

Cuốn sách Thần số học hay Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển dựa trên tác phẩm gốc là cuốn “The Complete Book of Numerology” của tiến sĩ David A.Phillips. Nhờ tác giả Quỳnh Hương mà những nghiên cứu về Thần số học trở nên gần gũi hơn với độc giả Việt Nam.

Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Quỳnh Hương
Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Quỳnh Hương

Bản chất của Thần số học hay Nhân số học là giải mã những ý nghĩa, bí ẩn đằng sau các con số trong sách Thần số học hay. Theo tư tưởng và những quan niệm ban đầu của cha đẻ bộ môn này – nhà toán học, nhà triết học người Hy Lạp Pythagoras, các con số sẽ đại diện cho một khía cạnh trong tính cách mỗi con người. Chính nhờ điều này mà ngày càng có nhiều người tìm ra được hướng đi, hướng giải quyết mới cho cuộc sống của mình. Điều tuyệt vời này đã giúp rất nhiều người tin tưởng vào những nghiên cứu, đúc rút từ sách Thần số học hay.

Mỗi cuốn sách giống như một khu rừng bí ẩn với nhiều điều mới lạ, thú vị
Mỗi cuốn sách giống như một khu rừng bí ẩn với nhiều điều mới lạ, thú vị

Dựa trên những kiến thức có sẵn trong cuốn sách gốc, tác giả Quỳnh Hương đã kết hợp và phát triển các kiến thức đó trong sách Thần số học hay theo hình thức dễ hiểu, đơn giản hơn đối với độc giả trong nước. Trong sách Thần số học hay của Quỳnh Hương, tác giả đã trình bày các kiến thức theo dạng đơn giản và sinh động hơn. Nội dung cuốn sách được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, để độc giả vừa đọc kiến thức vừa được thực tế trải nghiệm thông qua các ví dụ, bài tập minh họa.

Cách trình bày này vô cùng phù hợp và có nhiều cải tiến, tối ưu hơn hẳn so với sách gốc. Ngoài ra, cuốn sách Thần số học hay “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” cũng viết rõ các kiến thức mà trong sách gốc, tác giả còn trình bày theo cách mơ hồ, trừu tượng hơn. Điều đó đã giúp người đọc thuận tiện hơn để tiếp thu các kiến thức về Thần số học.

⚛️➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm về : Năm Cá Nhân Thần Số Học

#3. Sách Thần số học David Philip pdf

Tác giả của cuốn sách Thần số học hay “The Complete of Numerology” – một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất hiện nay về lĩnh vực Thần số học là David A.Phillips. Ông là tiến sĩ triết học tại đại học Luân Đôn về sức khỏe và dinh dưỡng. Sau khi bén duyên với Thần số học, ông gần như đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về lĩnh vực này. Một trong những cuốn sách Thần số học hay đánh dấu thành tựu nghiên cứu Thần số học của ông chính là cuốn “The Complete of Numerology” – Cuốn sách được đánh giá là khá toàn diện về Nhân số học.

Sách Thần số học hay - The Complete of Numerology
Sách Thần số học hay – The Complete of Numerology

Dựa theo những kiến thức tìm tòi và học hỏi từ sách vở và giáo viên của mình – bà Hettie Templeton, ông đã cho xuất bản rất nhiều cuốn sách Thần số học hay có giá trị. Trong cuốn ‘The Complete of Numerology”, ông đã giải thích khá rõ ràng về cách xác định các chỉ số cơ bản như con số chủ đạo hay chỉ số ngày sinh…

Ngoài ra, các kiến thức chuyên sâu hơn như các mũi tên trong biểu đồ, trục số, hay kim tự tháp để xác định đỉnh… Ông cũng đã trình bày các vấn đề nêu trên trong sách Thần số học hay theo cách khá minh bạch, dễ hiểu để nhiều đối tượng độc giả có thể tiếp cận. Thông qua các nghiên cứu và tìm tòi của mình, David đã cung cấp các mô tả cơ bản về ý nghĩa các con số trong các trường hợp khác nhau. Mỗi người sẽ có các chỉ số khác nhau, đồng nghĩa với các mặt tính cách, bản chất tâm hồn riêng biệt.

#4. Sách Thần số học ứng dụng pdf

Theo Thần số học và sách Thần số học hay, mỗi cái tên, mỗi ngày tháng năm sinh đều có những điểm đặc biệt và ý nghĩa riêng mà ta cần chú ý để hiểu hơn về bản thân. Chắc chắn chúng ta đã từng có những câu hỏi về bản thân là ai, sự tồn tại của ta có ý nghĩa và vai trò gì trong cuộc đời này. Hay ta còn rất tò mò khi thấy những người xa lạ, trong lần đầu gặp gỡ nhưng lại thấy thân thuộc lạ kỳ.

Sách Thần số học ứng dụng của tác giả Joy Woodward
Sách Thần số học ứng dụng của tác giả Joy Woodward

Theo sách Thần số học hay, mỗi một thắc mắc, một câu hỏi đều là tiền đề để ta tìm tòi khám phá về bản thân và cuộc sống. Chính vì vậy mà Cuốn sách Thần số học hay – “Thần số học ứng dụng” của tác giả Joy Woodward ra đời chính là để giải đáp những nghi vấn đó. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho ta rất nhiều kiến thức thú vị và ta có thể ứng dụng nó thông qua thực tế theo cách đầy trực quan sinh động.

Cuộc đời mỗi người giống như một cuốn sách có mở đầu và kết thúc
Cuộc đời mỗi người giống như một cuốn sách có mở đầu và kết thúc

Thần số học giống như một cuốn sách có trang mở đầu và kết thúc. Khi soi chiếu bản thân theo cuốn sách Thần số học hay này, ta có thể thấy được quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Điểm đặc biệt ở đây không phải là sự dự đoán hay báo trước tương lai mà dựa trên các chỉ số, người ta sẽ biết được chu kỳ vận số của bản thân. Đồng thời hiểu được thế mạnh, yếu điểm của bản thân để có được cách cải thiện phù hợp nhất.

Thông qua mỗi cuốn sách Thần số học hay, ta không chỉ hiểu hơn về lĩnh vực huyền học này mà còn là sự tự thấu hiểu chính mình. Ta có thể biết được bản thân có những gì, điểm mạnh, điểm yếu hay sức mạnh tiềm ẩn là gì thông qua sách Thần số học hay. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó là tiền đề, là bước đầu để ta cải thiện bản thân và có được một cuộc sống, một bản thể tốt đẹp hơn. Chính nhờ những cuốn sách Thần số học hay, ta được tiếp cận gần hơn với những kiến thức có lịch sử lâu đời, có sự đúc kết qua nhiều thế hệ, nhiều người.

Kết luận

Trên đây, Nhân Số Học Việt Nam đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về các cuốn sách Thần số học hay mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi đã chọn lọc, tìm hiểu kỹ lương để đưa ra các gợi ý, nhận xét minh bạch, chuẩn xác nhất về các cuốn sách. Mong muốn rằng những ý kiến, gợi ý của Nhân Số Học Việt Nam về các sách Thần số học hay sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn đọc bốn phương!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...