Giải mã Ý nghĩa số nhà thần số học chi tiết và chuẩn xác

Bạn tiếp xúc với số nhà của mình hàng ngày, mỗi khi đi làm, đi học hay đi chơi, tuy nhiên, có thể bạn không biết chúng đều mang những năng lượng, ý nghĩa khác nhau có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu về số nhà thần số học, cách tính toán số của ngôi nhà bạn và ý nghĩa từng con số trong bài viết dưới đây cùng Nhân Số Việt Nam nhé!

Số nhà thần số học là gì?

Thần số học cũng giống như chiêm tinh học, nhưng thay vì nghiên cứu chuyển động của các tinh thể, thần số học nghiêng về nghiên cứu những con số. Mỗi người đều có rất nhiều những con số khác nhau về ngày sinh, tuổi tác. Những con số này có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và con đường phù hợp cho bạn trong tương lai. Nó cũng có thể thông báo khó khăn mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống và giúp các bạn đưa ra định hướng rõ ràng hơn.

Số nhà thần số học là gì?
Số nhà thần số học là gì?

Tuy nhiên, không chỉ những con số về thông tin cá nhân, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều có thể gắn liền với những con số, và số nhà cũng không phải ngoại lệ.

Các con số thường được dùng cho số nhà thần số học

Trong thần số học, chúng ta sẽ sử dụng những chữ số cơ bản, từ 1 đến 9. Tuy không nhiều nhưng mỗi số đều có những đặc điểm, ý nghĩa và ứng dụng rất riêng, phân định rõ các số nhà với nhau.

Tuy nhiên, với những con số đặc biệt như 11, 22 và 33, chúng ta sẽ không quy đổi thành từ 1 đến 9 mà vẫn giữ nguyên, coi chúng như những số chính.

Cách tính toán số nhà theo thần số học

Để tính số nhà thần số học, bạn không thật sự cần đến một chiếc máy tính bởi các bước rất dễ dàng, có thể tính ngay trong thời gian ngắn được. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Trước tiên, để tính toán số nhà trong thần số học thì bạn cần viết ra số nhà trên địa chỉ của bạn. Hãy lấy chính xác và duy nhất con số cụ thể nhất của mình nếu địa chỉ có nhiều số. Ví dụ: Địa chỉ của bạn là 351 Park Dr.Apt #201C, bạn sẽ sử dụng con số 201C.

  • Bước 2: Chuyển bất kỳ chữ cái nào trong địa chỉ của bạn thành số. Như ví dụ trên, căn hộ 201C, bạn sẽ chuyển “C” thành một con số cụ thể theo biểu đồ dưới đây.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

a

b

c

d

e

f

g

h

i

k

l

m

n

o

p

q

r

s

t

u

v

w

x

y

z

  • Bước 3: Sau khi đã chuyển hết về chữ số, bạn hãy cộng các số lại với nhau để tìm tổng. Ví dụ, căn hộ của bạn là 201C, bạn sẽ cộng 2+0+1+3=6. Vì vậy, số căn nhà của bạn sẽ là 6.

  • Bước 4: Nếu số nhà của bạn có kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 9, bạn có thể dừng lại ở bước 3. Tuy nhiên, nếu bạn đã cộng tổng các chữ số lại và tổng lớn hơn 9 thì bạn sẽ phải tiếp tục cộng các chữ số của tổng lại. Ví dụ, số nhà của bạn là 98, sau khi cộng 8+9 bạn sẽ được 17. Vì tổng các chữ số lớn hơn 9 nên ta sẽ tiếp tục cộng lại được 1+7=8. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ là số nhà 8 trong thần số học.

  • Lưu ý: Nếu tổng lần đầu các chữ số là 11, 22 và 33 thì được coi như số chính, không cần tiếp tục cộng tổng nữa.

Ý nghĩa số nhà trong thần số học

Nhân số Việt Nam đã tổng hợp và liệt kê các số nhà theo số học và ý nghĩa liên quan của chúng để mọi người thuận tiện tìm hiểu thêm về ngôi nhà của mình và cách nó ảnh hưởng đến chúng ta. Cùng theo dõi dưới đây nhé.

Nhà số 1

Nếu bạn thuộc tuýp người tự lập, có định hướng riêng cho cuộc sống của mình và không muốn lệ thuộc vào ai thì đây chắc chắn là một ngôi nhà lý tưởng dành cho bạn. Những ngôi nhà có con số này rất phù hợp cho các doanh nhân, nhà thầu tư nhân hoặc những người có chủ nghĩa cá nhân. Vì vậy, ngôi nhà số 1 chính là hiện diện cho sự tự do, khả năng được làm mọi thứ theo ý muốn.

Nhà 1 là những người tự lập, có định hướng
Nhà 1 là những người tự lập, có định hướng

Tuy nhiên, nếu sống trong một ngôi nhà số 1, bạn nên cần phải cẩn thận, tránh thu mình và sống cô đơn. Sự sống khép kín của bạn chính là nguyên nhân khiến căn nhà trở nên hoang tàn hơn. Vì không thích người khác điều chỉnh đồ đạc trái ý mình và chối bỏ những nhận xét tiêu cực về không gian sống của mình nên bạn khá ngần ngại trong việc mời bạn bè đến nhà chơi. Bạn cần vượt qua điều này để tránh cảm thấy bị cô lập với phần còn lại của thế giới.

Những ngôi nhà số 1 thường được thiết kế khá đơn giản, kết hợp với những màu chủ đạo cá tính theo phong cách của gia chủ. Một tips nhỏ cho những bạn ở nhà số 1 là trồng một số loại cây cảnh giúp không gian nhà tươi tắn, thoáng đãng hơn.

Tìm hiểu thêm về : Huyền Học

Nhà số 2

Nếu bạn thuộc tuýp người đa sầu đa cảm thì chắc chắn số nhà gắn trên cửa của bạn sẽ là con số 2. Những ngôi nhà có con số này là rất tốt cho các cặp vợ chồng và gia đình. Bên cạnh đó, số 2 cũng lý tưởng cho người đang chữa bệnh, đặc biệt nếu bạn làm việc tại nhà.

Trái với căn nhà số 1 cô quạnh, ngôi nhà số 2 sẽ mang lại cho bạn bầu không khí ấm cúng và nhộn nhịp mỗi khi bạn tìm đến. Đây chính là địa điểm hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm, ngày lễ hay tiệc sinh nhật.

Vấn đề dễ thấy ở những ngôi nhà số 2 chính là do nhạy cảm nên họ rất hay cảm thấy quá tải và xúc động. Sống trong ngôi nhà này có thể khiến bạn cảm thấy kiệt quệ hoặc lo lắng. Bạn luôn đi tìm sự xác nhận của người khác về bạn và và ngôi nhà của mình để bạn yên tâm.

ngôi nhà số 2 sẽ mang lại cho bạn bầu không khí ấm cúng và nhộn nhịp
ngôi nhà số 2 sẽ mang lại cho bạn bầu không khí ấm cúng và nhộn nhịp

Theo thiết kế, đây là ngôi nhà được đánh giá là đẹp nhất với những bức tường màu phấn và nhiều không gian thoải mái. Hãy nghĩ đến những chiếc ghế sofa sang trọng, những chiếc ghế êm ái, và thậm chí có thể là những chiếc đĩa bánh quy nóng hổi mới ra lò! Bạn muốn mọi thứ trong nhà đều tỏa ra sự ấm áp và hạnh phúc.

Nhà số 3

Nếu bạn coi mình là một con bướm xã hội , thì ngôi nhà số 3 chính là đôi cánh của bạn. Những ngôi nhà này là nơi tuyệt vời để kết nối mạng và tổ chức các bữa tiệc khủng. Trước khi bạn biết điều đó, ngôi nhà của bạn đã trở thành điểm tụ họp của các nhóm bạn bè.

Không chỉ là không gian lý tưởng cho tụ họp, đây còn là cái nôi của những người nghệ sĩ cực sáng tạo. Nếu bạn là một nghệ sĩ, đầu bếp, nhạc sĩ hoặc nhà văn, ba ngôi nhà là không gian hoàn hảo để bạn đào sâu hơn về các tác phẩm của mình.

Vừa quảng giao, chuộng giao tiếp, vừa sáng tạo là thế mạnh nổi bật của những người ở ngôi nhà số 3. Tuy nhiên, guồng sống trong ngôi nhà này thường có xu hướng khá vô tổ chức. Bạn có quá nhiều dự án và dòng người chạy qua ngôi nhà đến mức nó có thể trở nên hỗn loạn và phân tán. Để chống lại điều này, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để sắp xếp, dọn dẹp ngôi nhà của mình mỗi khi hoàn thành công việc nào đó. Làm như vậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

ngôi nhà số 3 chính là đôi cánh của bạn
ngôi nhà số 3 chính là đôi cánh của bạn

Khi bạn đang thiết kế ngôi nhà của mình, đừng ngại tìm kiếm một cái nhìn táo bạo bởi dù kết hợp với bất kỳ phong cách nào đi nữa, ngay cả khi chúng không “đi cùng nhau” thì bạn vẫn có một căn nhà tuyệt vời. Vì vậy, hãy mạnh dạn và sử dụng sự sáng tạo của mình dẫn lối, bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên bởi những gì mình có thể làm đấy.

Nhà số 4

Bạn tự nhận thấy mình là một người có trách nhiệm? Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hoặc giáo dục? Bạn luôn chăm chỉ làm việc để hướng đến sự ổn định trong cuộc sống? Ngôi nhà số 4 chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những ngôi nhà số 4 là những ngôi nhà cơ bản, có trật tự và rất thiết thực. Mỗi đồ đạc trong nhà đều có tác dụng, mục đích của riêng mình, rất hiếm thấy đồ không dùng đến trong những căn nhà số 4. Nếu bất cứ thứ gì không còn cần thiết, nó hoàn toàn có thể bị vứt bỏ.

Nhà số 4 thường rất ngăn nắp, sạch sẽ
Nhà số 4 thường rất ngăn nắp, sạch sẽ

Những ngôi nhà số 4 rất phù hợp cho bất kỳ sự kiện nào đòi hỏi sự chuyên nghiệp vì chúng sạch sẽ, ngăn nắp và trang trọng.

Là điểm mạnh nhưng cũng chính là điểm yếu của nhà số 4, quá ngăn nắp sẽ dẫn đến không khí trong nhà buồn tẻ, không có trang trí, nghệ thuật hoặc phong cách. Nếu bạn ở trong ngôi nhà số 4, hãy cố đầu tư một chút nghệ thuật đặc sắc để có thể tăng giá trị về mặt đời sống tinh thần của mình, làm cuộc sống xung quanh bớt nhàm chán.

Nhà số 5

Nhà số 5 là nơi hoàn hảo cho những nhà thám hiểm và những người có tâm hồn tự do trên thế giới. Nếu bạn luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của mình, thì số nhà này là lý tưởng dành cho bạn.

Những người ở nhà số 5 đều là những người hay bay nhảy, luôn sẵn sàng đóng gói hành lý và lên đường ngay lập tức. Họ không hề ngán bất cứ cuộc ăn chơi, chuyến đi nào. Vì vậy, nhà số 5 thường ẩn giấu những hoạt động thú vị như bể sục, phòng xem phim, phòng trò chơi, khu tiệc tùng,… đợi bạn đến khám phá đấy!

Tuy nhiên, lưu ý nhỏ là hãy cân nhắc khi muốn sở hữu thú nuôi hoặc trồng cây bởi bạn sẽ dễ dàng tiếp tục hành trình khám phá bất cứ lúc nào và bỏ chúng lại.

Nhà số 6

Từ bi, nhân hậu và hài hòa là những gì nhà số 6 hướng đến. Nếu bạn là cha mẹ, những ngôi nhà này là nơi tuyệt vời để bạn nuôi dạy con cái. Số 6 có thể ví là những ốc đảo yên bình tràn ngập tình yêu. Những người bước vào những ngôi nhà này ngay lập tức cảm nhận được sự yên bình bao quanh mình.

Nhưng đôi khi, vì cho đi quá nhiều mà bạn quên mất dành một chút bình yên cho bản thân sau mỗi lần làm việc mệt mỏi. Hãy cố tạo một không gian mà bạn có thể theo đuổi sở thích hoặc dành ra một chút yên bình để thoát khỏi cuồng quay vội vàng của cuộc sống.

Nhà số 7

Nhà số 7 là nhà bình yên và tâm linh. Chúng là không gian tuyệt vời để thiền định, cầu nguyện và suy nghĩ về những vấn đề của thế giới khác. Điều này làm cho chúng trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các khóa tu tâm linh.

Là một nơi đem lại cảm giác trang nghiêm nên những ngôi nhà này không thích hợp để giải trí cho những người khác. Ở trong những ngôi nhà này có thể cảm thấy vô cùng cô đơn nếu bạn không cẩn thận.

Nhà số 8

Nếu có một ngôi nhà dành cho những người tham vọng thì chắc chắn đó sẽ là nhà số 8. Những ngôi nhà này là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Mọi thứ bên trong ngôi nhà số 8 của bạn sẽ chứng minh cho người khác thấy rằng bạn đang trên con đường vươn tới đỉnh cao.

Những ngôi nhà này thường được thiết kế gây ấn tượng với người khác nên rất cầu kỳ, tốn kém. Ngay cả những vật dụng trong nhà, bạn cũng sẽ trang bị những thứ tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Nhà số 9

Khi ghé qua những ngôi nhà số 9, bạn sẽ cảm thấy được chào đón bất kể lúc nào. Khi cần ai đó ở bên cổ vũ, cần lời khuyên, giải pháp tối ưu nhất chính là tìm đến bạn bè có ngôi nhà số 9.

Nhà 9 là chỗ dựa của nhiều người
Nhà 9 là chỗ dựa của nhiều người

Vấn đề duy nhất là đôi khi bạn không đủ thời gian dành cho bản thân mình bởi làm chỗ dựa cho mọi người liên tục. Hãy nhớ rằng, khi kiệt sức, đừng quá cố gắng mà mình cũng có thể dựa dẫm vào người khác nhé. Đừng luôn cảm thấy mình phải là điểm tạ cho mọi người, ngôi nhà vẫn có thể là ốc đảo nghỉ dưỡng cho chính bạn khi mệt mỏi.

Nhà số 11

Những ngôi nhà số 11 là những nơi đầy cảm hứng với những khả năng . Trong những ngôi nhà này, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng sáng tạo và tươi mới luôn rực cháy.  Những ý tưởng mới sẽ đến với bạn một cách dễ dàng và bạn sẽ có những góc nhìn mới hoàn toàn khi ở đây.

Khi thiết kế nhà số 11, hãy cố gắng làm những cửa sổ lớn và không gian rộng mở để làm sống động không gian của mình

Nhà số 22

Nhà số 22 là những không gian an toàn thường được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, vì vậy, chúng rất ổn định. Tuy nhiên, đôi lúc nhà 22 sẽ khiến bạn áp lực bởi sự trầm lắng của nó.

Nhà số 33

Nếu bạn sống trong ngôi nhà số 33, nó sẽ tỏa ra năng lượng yêu thương mãnh liệt. Mọi người ở tầng lớp khác nhau có thể đến thăm nhà bạn mà không bị phán xét hay sợ hãi. Mặc dù điều này thật tuyệt vời nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy nặng nề vì không có thời gian ở một mình.

Mỗi chữ số sẽ thể hiện những đặc điểm, tính chất riêng biệt của từng ngôi nhà và biết ngôi nhà phù hợp với ai, kiểu thiết kế nào phù hợp. Qua bài viết trên đây, Nhân số học Việt Nam mong bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của số nhà thần số học. Đừng quên theo dõi những bài viết khác về thần số học trên website của chúng tôi nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...