Sự thật khó tin về thần số học lừa đảo

Khá nhiều người cho rằng thần số học là bói toán mê tín hoặc thần số học lừa đảo. Bản chất thần số học là một bộ môn nghiên cứu về năng lượng rung động của các con số, hay còn có tên gọi khác là nhân số học  Đề tài này hiện đang được biết đến rộng rãi trong cộng đồng. Đây là một môn khoa học tìm hiểu về con người thông qua những con số cuộc đời. 

Những ai khi bắt đầu nghiên cứu về nội dung này thường đặt ra câu hỏi thần số học có đúng không, có nên tin vào thần số học không. Vậy hãy cùng Nhân số Việt Nam tìm hiểu xem Thần số lừa đảo hay không nhé!

Tra cứu thần số học online miễn phí chính xác 100% tại nhansovietnam.com
Tra cứu thần số học online miễn phí chính xác 100% tại nhansovietnam.com

1. Thần số học lừa đảo, có hay không? 

Thần số học có lừa đảo không? Khi mà chỉ dựa vào những con số đã có thể biết được tính cách, vận mệnh cuộc đời của một con người. Chính vì sự kỳ diệu này mà mối quan tâm mọi người dành cho Thần số học rất lớn. Từ đó thị trường cũng nở rộ ra hàng trăm dịch vụ, sản phẩm phục vụ người dùng: sách, blog, website tra cứu, ứng dụng điện thoại, dịch vụ tư vấn, lớp học,… Trong danh sách kể trên phần đa là các sản phẩm, dịch vụ tốt và có giá trị phục vụ cho người dùng. Nhưng cùng với đó cũng một bộ phận không nhỏ có các chiêu trò lừa đảo nhằm móc túi người dùng dẫn tới nhiều người cho phải lo lắng vấn đề thần số học lừa đảo.

1.1. Thần số học là gì?

Để làm rõ vấn đề thần số học có lừa đảo không, chúng ta cần hiểu rõ bản chất thần số học là gì và cách thức hoạt động của bộ môn này.

Thần số học (nhân số học) là một lĩnh vực nghiên cứu và giải mã con người trong phạm trù huyền học. Bộ môn này đi nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người, vì vậy không thể nói thần số học lừa đảo.

Thần số học là gì?
Thần số học là gì?

Những người hiểu về thần số học nói rằng nó sẽ giúp bạn trở nên giàu có và hạnh phúc, bạn lập tức cho rằng thần số học lừa đảo mọi người bởi trong cuộc sống làm gì có ai cho không ai điều gì. Để nhân số Việt Nam giúp bạn phân tích một chút, thần số học chỉ giúp bạn có thể khám phá điểm mạnh và điểm yếu, nhu cầu nội tâm sâu sắc, phản ứng cảm xúc, cách đối nhân xử thế và tài năng của một người. Từ đó cải thiện bản thân bằng cách nhận thức được tính cách của chính mình, đồng thời học cách hiểu và ứng xử với những người khác như gia đình, bạn bè, người yêu, lãnh đạo, cấp dưới. Trong khi bạn còn cho rằng thần số học lừa đảo thì cuộc sống của nhiều người đã có những thay đổi tích cực nhờ vào bộ môn này. Và khi mọi thứ xung quanh bạn đều tốt đẹp thì chuyện tốt sẽ theo tự nhiên mà đến, vậy bạn thử nghĩ thần số học có lừa đảo không?

1.2. Nguyên lý hoạt động của thần số học, liệu thần số học có lừa đảo không?

Bạn vẫn còn băn khoăn thần số học có lừa đảo không? Hãy tiếp tục cùng Nhân số Việt Nam tiếp tục tìm hiểu về cách thức hoạt động của bộ môn này.

Thần số học là ý tưởng cho rằng vũ trụ là một hệ thống, một khi được chia nhỏ, chúng ta chỉ còn lại các yếu tố cơ bản, đó là các con số. Bằng cách hiểu rằng mọi thứ trên thế giới đều phụ thuộc và có thể tương đương với các con số, một nhà số học có thể lấy nhiều yếu tố của một người và chia chúng thành các số có nghĩa thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Cách thần số học hoạt động thực sự khá phức tạp và thường đòi hỏi một nhà nghiên cứu số học bậc thầy để cung cấp các kết quả chi tiết và chính xác. Ý tưởng đằng sau thần số học là vũ trụ và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi ngày sinh, tên khai sinh và nhiều yếu tố khác xung quanh một cá nhân. Những người không tin vào quan điểm này phần lớn sẽ nghĩ thần số học lừa đảo.

Thần số học khoa học với những con số
Thần số học khoa học với những con số

Người ta tin rằng không có sự trùng hợp nào trong vũ trụ, mà tên và ngày sinh của bạn ảnh hưởng đến hành trình bạn sẽ đi và đặc điểm của bạn. Theo cách tương tự với thần số học, một số người chọn xem tử vi hoặc chiêm tinh học để giải thích các đặc điểm hoặc sự kiện trong quá khứ của họ. Nhiều người từng còn chìm trong suy nghĩ thần số học lừa đảo, khi được đối chiếu những thông tin thần số học cung cấp và sự việc từng trải qua đã khiến cho họ hoàn toàn bất ngờ.

1.3. Thần số học có lừa đảo không?

Khi đã hiểu rõ bản chất của thần số học, có lẽ chúng ta đã tự có cho mình đáp án cho câu hỏi “thần số học có lừa đảo không?”. Tất nhiên, câu trả lời là: không có việc thần số học lừa đảo, những lí do sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn:

  • Thần số học không khuyến khích, xúi giục bất kỳ ai thực hiện hành động nào để mang lại lợi ích cho người khác ngoài bản thân bạn. Bạn có thể tin lời khuyên của thần số học hoặc không. Và thần số học cũng không xúi giục, ép buộc bạn làm gì cụ thể hoặc tham gia tổ chức nào cả. Vậy nên bản chất thần số học không có mục đích để lừa đảo.
Thần số học có lừa đảo không? 
Thần số học có lừa đảo không?
  • Thần số học là kho tổng hợp các giá trị nghiên cứu của nhiều thế hệ. Vậy nên nó là kho kiến thức chung của nhân loại. Không thể nói một bộ môn nghiên cứu lại là trò lừa đảo. Chỉ có những người đang lợi dụng thần số học lừa đảo người khác. 

  • Thần số học cũng giống như các môn nghiên cứu con người khác như: tử vi, kinh dịch, phong thủy… Nói thần số học lừa đảo đồng nghĩa với việc các bộ môn kia cũng là như vậy. Nếu bạn tin vào tử vi hay phong thủy nhưng vẫn suy nghĩ thần số học có lừa đảo không, chẳng phải rất mâu thuẫn sao?

2. Lợi dụng thần số học lừa đảo, thủ đoạn đầy tinh vi của các đối tượng xấu

Thần số học được tạo ra với mục đích giúp con người hiểu rõ nội tâm cá nhân và phát huy hết thế mạnh. Nhưng lợi dụng niềm tin của một số người, kẻ gian đã dùng nó để trục lợi cá nhân, làm xấu đi hình ảnh của bộ môn này, khiến mọi người nghĩ thần số học lừa đảo.

Đối tượng xấu lợi dụng thần số học để lừa đảo 
Đối tượng xấu lợi dụng thần số học để lừa đảo

➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm về Thần số học ứng dụng

Dưới đây là một số thủ đoạn mà kẻ xấu thường dùng thần số học cho mục đích xấu:

2.1. Dùng thần số học lừa đảo, gây hoang mang cho người khác để vụ lợi: 

Giống như tử vi, bói toán, phong thủy,… hiện nay cũng xuất hiện những chuyên gia lợi dụng thần số học để phán người nhẹ dạ cả tin rằng họ đang gặp bất lợi, không may mắn trong cuộc sống. Họ rất khéo léo khi đưa ra các giải pháp để khắc phục bằng cách sử dụng các công cụ, vật phẩm hỗ trợ, từ đó kinh doanh thu lợi về cá nhân. Những trường hợp bị lừa như vậy thông thường nạn nhân sẽ đổ lỗi cho thần số học lừa đảo họ. Nhưng nguyên nhân thật sự ở đây là do bản thân nạn nhân chưa có kiến thức, dễ bị những lời nói tác động vào, do đó thay vì đặt ra câu hỏi thần số học có lừa đảo không, chúng ta nên hỏi liệu người bị hại đã có đủ hiểu biết về thần số học hay chưa.

2.2. Dùng thần số học lừa đảo, lợi dụng để lôi kéo làm CTV bán hàng: 

Một tình trạng phổ biến nữa hiện nay đó là lợi dụng Thần số học để tuyển làm cộng tác viên bán hàng. Các đối tượng tâng bốc người khác bằng thần số học như: bạn có khả năng lãnh đạo, bạn có sức mạnh phù hợp để được tự do tài chính,… Ở đây một lần nữa câu hỏi lại được đặt ra: thần số học có lừa đảo không hay vấn đề nằm ở chính bạn. Mỗi người đều có một năng lực khác nhau, không thể ai cũng làm nghề bán hàng được. Sau khi dùng thần số học lừa đảo để có được niềm tin từ bạn, họ sẽ dẫn từ từ dẫn dắt bạn vào con đường thành con buôn đa cấp.

Nếu bạn vẫn phân vân cho rằng Thần số học lừa đảo thì một lần nữa xin khẳng định: Thần số học KHÔNG là hình thức lừa đảo, chỉ có những đối tượng xấu lợi dụng thần số học để lừa đảo mà thôi. Các bạn hãy tự trang bị cho mình các cách nhận biết cơ bản để phòng tránh và theo dõi Nhân số Việt Nam để tìm hiểu thêm nhiều nội dung bổ ích hơn nữa.

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...