Thần số học Quỳnh Hương – Giúp bạn hiểu rõ hơn về thần học

Đối với những con người đang nghiên cứu về thần số học thì đều biết tại Việt Nam người đi đầu và tiên phong cho lĩnh vực  này đó chính là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Nhờ có những nghiên cứu của bà đã giúp cho thần học đến gần hơn với những con người Việt Nam. Thần số học Quỳnh Hương nêu lên mọi thông tin về thần học theo cách dễ hiểu nhất.

Quỳnh Hương chính là một trong những người tiên phong hàng đầu trong thần học
Quỳnh Hương chính là một trong những người tiên phong hàng đầu trong thần học

Giới thiệu đôi nét về nhà thần số học Quỳnh Hương

Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học là người đi đầu trong lĩnh vực thần học tại nước ta. Bà sinh năm 1974 tại long An. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Sư phạm HCM thì bà công tác ở rất nhiều các đơn vị khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là MC cho chương trình “Thay lời muốn nói” tại đài truyền hình thành phố HCM.

Bà luôn được yêu mến bởi lỗi dẫn chương trình vô cùng lôi cuốn, tràn đầy nhựa sống trên sóng truyền hình. Ngoài ra, Quỳnh Hương còn làm rất nhiều các công việc khác nhau như:

 • Giảng viên Anh ngữ tại Đại học Quốc gia Khoa học và xã hội nhân văn HCM.
 • Là một biên tập viên tài giỏi của báo Mực tím.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh cho đoàn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines.
 • Là một cộng tác viên Anh ngữ cho đài truyền hình của HTV.

Xét về quá trình nghiên cứu thần học của Quỳnh Hương thì bà chính là người tiên phong đã đưa thần số học về nước ta. Cho đến đầu năm 2020 thì bà đã chính thức lĩnh hội bộ môn này  từ  những người thầy của mình. Bà càng nghiên cứu càng cảm thấy có một niềm đam mê mãnh liệt.

Bà đã dốc hết tâm sức để khai thác những tiềm năng, bí ẩn của con người một cách sâu rộng nhất dựa trên lĩnh vực thần số học Pitago. Bà đã lập ra trang fanpage riêng để chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống đến với mọi người. Sau đó, bà lại cho ra đời những kênh video về thần học và một vài những cuốn sách thần học Quỳnh Hương về cuộc sống giúp cho mỗi con người có thêm sự hiểu biết hơn về thần học và đưa thần học đến gần hơn với những con người Việt Nam.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về Tên theo thần số học

Đôi nét về nhà thần số học Quỳnh Hương
Đôi nét về nhà thần số học Quỳnh Hương

Những giải đáp của Quỳnh Hương về nhân số học

Để thần số học trở nên gần gũi hơn với người Việt Nam chúng ta thì bà Quỳnh Hương đã đổi tên Thần số học thành Nhân số học. Về bản chất chúng vẫn như nhau chỉ có điểm khác biệt ở tên gọi. Để giúp những con người Việt Nam hiểu rõ về thần học bà đã có những chia sẻ rõ ràng và chi tiết qua từng video hay cuốn sách thần học mà bà đã xuất bản. Mọi vấn đề sẽ được tóm tắt lại như sau đây.

Nhân số học theo Quỳnh Hương là gì?

Theo chia sẻ của Quỳnh Hương thần số học thì nhân số học chính là một trong những bộ môn khoa học nghiên cứu về sự tương quan giữa các con số trong tên riêng hay ngày tháng năm sinh của mỗi con người luôn có mối liên quan đến cuộc sống của chính người đó.

Thần số học đã có từ 2600 năm về trước và cho đến bây giờ chúng vấn được nối tiếp để giúp mỗi người khám phá ra được cuộc sống của chính mình. Để từ đó thay đổi giúp cho cuộc sống trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn.

Nhân số học có mối liên kết như thế nào trong các khía cạnh của cuộc sống

Quỳnh Hương đã chỉ ra mối liên hệ giữa Thần  Học và các khía cạnh trong cuộc sống
Quỳnh Hương đã chỉ ra mối liên hệ giữa Thần  Học và các khía cạnh trong cuộc sống

Nhân số học đã chứng minh được rằng mỗi một con số xuất hiện trong cuộc sống của mỗi người đều mang những định dạng sóng rung và có một mối liên hệ vô cùng mật thiết với một lối sống, tính cách, cách hành xử và nghề nghiệp của mỗi người.

Do đó, nếu mỗi con người chúng ta nắm bắt được những mật mã của sóng rung này sẽ giúp kiểm soát cuộc sống của mỗi người. Từ đó, điều chỉnh bản thân theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhân số học có phải là định mệnh của mỗi con người?

Đây là quan điểm rất nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, theo thần số học Quỳnh Hương cho rằng điều này là không đúng hoàn toàn. Chúng chỉ đúng nếu bạn sống theo một bản năng. Nghĩa là bạn để cho sóng rụng của những con số ảnh hưởng một cách tiêu cực hay tích cực đến cuộc sống của chính bạn.

Nhưng nếu bạn đã hiểu được về thần học thì việc tận dụng những chiều hướng tốt sẽ luôn tìm cách hạn chế những  chiều hướng xấu có thể xảy ra cho chính bạn. Đồng thời, bà Quỳnh Hương cũng chia sẻ rằng việc giảm thiểu những chiều hướng xấu không phải là cố tình chọn một ngày sinh thuận lợi hay một cái tên đẹp để chúng thay đổi.

Hơn hết, sự thay đổi này liên quan tới việc thay đổi tính cách của mỗi con người. Biết kết nối, buông bỏ những thói hư tật xấu và luôn biết yêu thương, giúp đỡ những con người khác. Có như vậy thì bất cứ những điểm xấu nào cũng dần được hóa giải.

Định mệnh của mỗi con người?
Định mệnh của mỗi con người?

Để cuộc sống trở  nên tốt đẹp thì  mỗi người cần phải hiểu về nhân số học

Đúng vậy! Điều này đã được nhà thần học Lê Đỗ Quỳnh Hương khẳng định rõ ràng. Thực tế điều này rất hiển nhiên nếu một ai đó bắt bạn phải sửa đổi, phải thực hiện như thế này, như thế kia…. Chắc chắn bạn sẽ không chịu nghe lời những người đó. 

Tuy nhiên, nếu chính bản thân bạn nhìn nhận được rõ ràng, chi tiết về những nhược điểm của bản thân mình. Thì lúc này họ sẽ tin một điều gì đó và có thể tự thay đổi những nhược điểm của mình. Mỗi con người đều có một lối sống riêng và không phải do tự mình muốn. Mà cách sống của  mỗi con người như là “một dạng bài thi mà vũ trụ đã đưa ra sẵn và áp dụng vào cuộc sống của bạn.”

Với mỗi con người thì con  số nào  trong  thần học giúp đọc vị con người

Nhân số học là một lĩnh vực liên quan đến các con số. Vậy, đó là những con  số  nào? Theo thần số học Quỳnh Hương giải đáp thì đó chính là các con  số như: số chủ đạo, số ngày sinh, tháng sinh, sô tên riêng, số trong biểu đồ tên, biểu đồ sinh hay 4 đỉnh cao của đời người và năm cá nhân của mỗi con người.

Con số chủ đạo là gì?

Con số chủ đạo rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người
Con số chủ đạo rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người

Con số chủ đạo là con số rút gọn của ngày tháng năm sinh của mỗi con người. Con số chủ đạo của mỗi con người giống như một mái nhà bao trùm lên cuộc sống của mỗi con người. Thông qua con số chủ đạo này bạn sẽ nắm được những yếu tố nổi bật của bản thân mình. 

Đồng thời, còn biết được điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục…. Từ đó, giúp cho từng người định hướng được cuộc sống của mình. Tìm được những nghề nghiệp phù hợp và biết được tính tình  của mình nên phát triển theo một hướng nào tốt.

Biểu đồ sinh là gì?

Theo thần số học Quỳnh Hương thì biểu đồ chính hiểu đơn giản là 9 ô vuông. Trong mỗi ô vuông đó thì có các con số tự nhiên. Các con số này chính là con số của ngày tháng năm sinh. Tùy vào sự có mặt của các con số nhiều hay ít mà sẽ nắm rõ thêm được về tính tình của chính bạn. Đồng thời, cũng biết được về cuộc sống của mình như thế  nào? Cùng với đó là những bài học cuộc đời bạn cần phải biết và cần phải vượt qua.

Với biểu đồ sinh nếu bạn tìm hiểu nghiên cứu chi tiết sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về cuộc sống của chính mình. Nhìn vào biểu đồ sẽ nắm đặc điểm, tính cách của một người nếu họ sống theo bản năng.

Mũi tên cá tính của mỗi con người

Bên cạnh con số chủ đạo, biểu đồ sinh thì thần số học Quỳnh Hương còn nói đến mũi tên cá tính của mỗi người. Mũi tên này chỉ ra những điểm nổi bật dễ thấy nhất của một con người. Mũi tên thần học đó chính là sự xuất hiện của ba con số nằm liền kề nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc hoặc theo phương chéo. Hoặc khi 3 con số trống cùng hàng với nhau cũng tạo nên những đặc điểm nổi bật như vậy.

Các mũi tên thần học như sau:

 • Mũi tên kế hoạch với các số 1-2-3.
 • Mũi tên quyết tâm với các số 1-5-9.
 • Mũi tên tâm linh 3-5-7.
 • Mũi tên trí nhớ ngắn hạn là 3-6-9.
 • Mũi tên cảm xúc 2-5-8.
 • Mũi tên thực tế 1-4-7.
 • Mũi tên ý chí 4-5-6.
 • Mũi tên hoạt động 7-8-9.

Năm cá nhân và bốn đỉnh cao của một  đời người  là như thế nào?

Theo thần học Pitago thì đã chứng minh được công thức về Kim Tự Tháp Ai Cập về đỉnh cao của con người là 4 đỉnh tam giác. Cách tính đỉnh cao của đời người cũng rất đơn giản. Mỗi một thời điểm năm đỉnh cao sẽ giúp cho con người nhận biết được và phát huy những điểm mạnh của mình.

Bên cạnh đó năm cá nhân cả mỗi người cũng được thần số học Quỳnh Hương nhắc đến. Chúng thể hiện rõ đặc điểm ý nghĩa trong từng năm đó. Mỗi con người đều trải qua chu kỳ 9 năm sẽ giúp giảm thiểu mọi thiệt hại trong cuộc sống của mỗi con người.

Cái tên riêng của mỗi người có thật sự quan trọng hay không?

Tên riêng của mỗi con người cũng vô cùng quan trọng với mỗi con người
Tên riêng của mỗi con người cũng vô cùng quan trọng với mỗi con người

Không chỉ là con số trong ngày tháng năm sinh là quan trọng mà theo thần học thì tên riêng của mỗi người cũng quan trọng không kém. Để tìm kiếm được con số tên riêng thì nhà thần học Pitago đã nghiên cứu đưa ra bảng chuyển đổi các con số và chữ cái.

Mỗi một tên riêng đều có ý nghĩa nhất định. Chúng hỗ trợ ở biểu đồ ngày sinh và lấp được chỗ trống có sẵn trong biểu đồ. Chính sự hỗ trợ của biểu đồ tên sẽ tạo nên một cuộc sống vô cùng êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Song có nhiều tên riêng lại làm dày lên biểu đồ ngày sinh đang thuận lợi. Từ đó, giúp cho cuộc sống của chính người đó rối hơn. Cũng có những cái tên lại giúp bù đắp được những điểm yếu của biểu đồ sinh đáng có. 

Trong thần số học thì con số nào có giá trị nhất?

Thần số học Quỳnh Hương đã khẳng định rằng trong thần số học không có bất cứ một con số nào có giá trị lớn nhất hay ít giá trị. Chúng đều là những con số với những tín hiệu khác nhau. Cụ thể như con số 2 thần số học chính là con số của trực giác, con số 3 là số của học thức, số 4 là đại diện cho sự thực tế, ,con số 5 là sự kết nối và khao khát tự do mãnh liệt. Con số 6 là sự sáng tạo và lan tỏa yêu thương…..

Như vậy, mỗi một con số đều mang tới một thông điệp ý nghĩa. Song, thần học cũng còn tồn tại con số đặc biệt như con số 11, 22/4, 33/6. Những con số đặc biệt cũng mang nhiều những ý nghĩa đặc biệt, ấn tượng sau đây.

Con số nào có giá trị nhất
Con số nào có giá trị nhất

Mỗi con số đều mang những ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Do đó, mỗi chúng ta đừng quá ỷ nại vào những điểm mạnh để tiêu cực lên ngôi. Từ đó, con người bạn những điểm tích cực sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

Với thần số học Quỳnh Hương thì nhiệm vụ của nhân số học đó chính là giúp những con người giúp biết được những bất lợi của mình. Từ đó, cải thiện, tu tâm dưỡng tính để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, tránh được những rủi ro, thăng trầm trong cuộc sống.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...