Tìm hiểu cách tính chỉ số sứ mệnh và khám phá ý nghĩa – Xem ngay!

Chỉ số sứ mệnh là một trong những khía cạnh quan trọng trong thần số học. Nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ tìm thấy lợi thế và con đường đúng đắn dành cho bản thân.

Nhờ đó, những sai lầm được hạn chế và sớm vươn tới thành công. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nhân Số Học Việt Nam để hiểu hơn về cách tính toán và nhận thông điệp cho riêng mình.

Chỉ số sứ mệnh là gì?

Chỉ số sứ mệnh còn được biết đến với tên gọi khác là chỉ số vận mệnh. Qua con số nêu ra mục tiêu dành cho cuộc sống của bạn.

Chỉ số sứ mệnh hướng đến việc khám phá ra mục tiêu của mỗi người
Chỉ số sứ mệnh hướng đến việc khám phá ra mục tiêu của mỗi người

Sau đó, mỗi người áp dụng những điều được chỉ dẫn vào trong cuộc đời và công việc. Khi được cống hiến theo đúng sứ mệnh, con người trở nên hạnh phúc và nhận ra nhiều ý nghĩa. Hiệu quả trong mọi nhiệm vụ tăng lên đồng nghĩa với việc thành công đến sớm hơn.

Trong thần số học, Pythagoras đã nghiên cứu ra mối quan hệ chặt chẽ giữa con số và sứ mệnh. Đồng thời, chính tên riêng cũng như ngày tháng năm sinh được ấn định cho mỗi người là cơ sở tính toán.

Tại sao cần phải hiểu về chỉ số sứ mệnh?

Hiểu về chỉ số sứ mệnh sẽ cho biết bạn cống hiến gì cho cuộc đời này. Nói cách khác, bạn nhận ra vũ trụ đã trao gửi năng lực gì cho bạn và muốn bạn sử dụng cho mục đích nào.

Hiểu sứ mệnh của mình sẽ giúp con người không bị lạc lối, sa vào sự vụ lợi
Hiểu sứ mệnh của mình sẽ giúp con người không bị lạc lối, sa vào sự vụ lợi

Khi sống theo sứ mệnh, thành công, hạnh phúc và tiền bạc sẽ tìm đến với bạn. Nếu không sẽ dễ bị lạc lối, đánh mất chính mình.

Tìm hiểu chi tiết về : Con số chủ đạo

Cách tính chỉ số về sứ mệnh trong thần số học

Mỗi người từ khi sinh ra đã nắm giữ một chỉ số sứ mệnh khác nhau. Để tính toán, trước tiên bạn cần nắm được quy tắc chuyển đổi chữ cái thành con số. Cụ thể như sau:

– 1:  A, J, S.

– 2: B, K, T.

– 3: C, L, U.

– 4: D, M, V.

– 5: E, N, W.

– 6: F, O, X.

– 7: G, P, Y.

– 8: H, Q, Z.

– 9: I, R.

Để tính chỉ số vận mệnh, bạn cần học cách quy đổi chữ cái thành số
Để tính chỉ số vận mệnh, bạn cần học cách quy đổi chữ cái thành số

Sau đó, bạn viết tên gọi đầy đủ của mình ra giấy, tiến hành quy đổi từng chữ cái thành con số. Giả sử, họ tên của một người là: HỒ NGỌC HÀ. Khi này, bạn có phép tính như sau: 8 + 6 + 5 + 7 + 6 +3 +8 +1 = 44.

Khi ra số có hai chữ số, bạn tiến hành cộng các chữ số lại. Quá trình này thực hiện lặp lại cho đến khi chỉ còn thu về số có một chữ số. Với trường hợp trên, bạn lấy 4 + 4 = 8. Từ đó cho thấy chỉ số sứ mệnh của người có tên HỒ NGỌC HÀ là 8.

Khi đã có chỉ số sứ mệnh, bạn sẽ đọc phần giải mã tương ứng bên dưới. Từ đó, những điểm mạnh, điểm yếu đều được nhìn thấy một cách rõ ràng hơn. Quan trọng hơn cả, bạn biết cách đưa ra quyết định sáng suốt cho con đường tương lai.

Tìm hiểu chi tiết hơn về kim tự tháp thần số học

Giải mã ý nghĩa của 9 chỉ số sứ mệnh

Mỗi người sẽ có một sứ mệnh riêng cần phải theo đuổi. Tìm ra điều đó từ sớm là một lợi thế rất lớn. Do đó, hãy tìm đến phần giải thích dành riêng cho chỉ số sứ mệnh của bạn ngay sau đây.

Giải mã ý nghĩa của 9 chỉ số sứ mệnh
Giải mã ý nghĩa của 9 chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh số 1

Chỉ số sứ mệnh số 1 thể hiện khao khát mãnh liệt muốn trở thành người giỏi nhất. Bạn luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và lấy đó làm động lực phát triển. Cùng với đó, bạn cũng mong đợi những điều tương tự từ người khác.

Kết quả là nhiều người xung quanh cảm thấy mình bị phán xét hoặc căng thẳng trong một số trường hợp. Điều bạn cần cho họ thấy là chứng minh mình là người tử tế. Những đóng góp, kỳ vọng của bạn chỉ nhằm mục đích giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

Đồng thời, chỉ số sứ mệnh này cũng chỉ ra rằng tương lai của bạn cần phải trở thành nhà lãnh đạo. Đó cũng có thể là vai trò của người làm chủ hoặc người tiên phong tuyệt vời. Với sự lý trí, tài năng và sáng tạo, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo thời gian, một nền tảng sự nghiệp vững chắc, ổn định được gây dựng. Ngay bây giờ, hãy nắm bắt chỉ số sứ mệnh của mình và thay đổi.

Điều cần làm trước hết là gây ấn tượng, chinh phục đám đông bằng sự thật tâm. Hãy trao cho người thân, đồng nghiệp, cấp dưới,… những giá trị, sự giúp đỡ. Họ sẽ hợp sức để giúp bạn hiện thực hóa sứ mệnh trở thành người đi đầu.

Chỉ số sứ mệnh số 2

Nếu bạn có chỉ số sứ mệnh 2 chứng tỏ con người có sự lôi cuốn và kỹ năng riêng biệt. Đặc biệt, một đức tính rất đáng khen ngợi chính là sự kiên nhẫn trong mọi việc làm. Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi thiếu tự tin vào sự lựa chọn của bản thân.

Người mang chỉ số vận mệnh 2 có những kỹ năng riêng biệt
Người mang chỉ số vận mệnh 2 có những kỹ năng riêng biệt

Sự nhạy bén giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, nắm bắt ý kiến của người khác khá tốt. Trong công việc hay cuộc sống, bạn mong muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tuy nhiên, điều này không làm bạn trở nên kiêu ngạo hay có hành động thái quá. Thay vào đó là sự đối đãi đầy yêu thương, rộng lượng với mọi người xung quanh. Dù không nhận về thái độ tôn trọng, bạn cũng k cảm thấy khó chịu.

Từ những đặc điểm trên cho thấy bạn rất thích hợp để cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật. Dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đó chính là thông điệp được trao gửi thông qua chỉ số sứ mệnh.

Bạn đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ được vũ trụ gửi gắm. Hãy thêm một chút sự tin tưởng vào năng lực của bản thân, chắc chắn thành quả còn vang dội hơn nữa.

Chỉ số sứ mệnh số 3

Chỉ số sứ mệnh số 3 cho thấy một tâm trí sáng tạo quá bay bổng. Thậm chí, nhóm này còn mắc phải hội chứng không muốn lớn. Những cũng chính bởi đặc điểm này đã giúp họ có khiếu hài hước vượt trội.

Khi đã yêu thích một công việc nào đó, họ sẽ làm hết mình một cách đầy say mê. Người ngoài nhìn vào cá nhân mang chỉ số sứ mệnh 3 thường kèm theo sự ghen tị. Tuy nhiên, họ không thấy rằng bạn cũng có những khó khăn trong cuộc sống.

Một yếu điểm khác là người số 3 thần số học quá cảm tính, cố chấp và ghen tuông. Hãy kiểm soát tốt điều này để có góc nhìn khách quan và trải nghiệm thú vị hơn.

Như vậy, chỉ số sứ mệnh đã chỉ ra những đặc điểm mà vũ trụ đã gửi gắm vào nhóm này. Bạn sẽ làm tốt vai trò nếu trở thành một họa sĩ hay diễn viên. Với trí tưởng tượng và cảm xúc dạt dào, bạn có có những dấu ấn để đời trong sự nghiệp.

Chỉ số sứ mệnh số 4

Chỉ số sứ mệnh 4 nói lên một con người có sự đáng tin cậy cao. Nhóm này có đầu óc tổ chức và luôn đúng giờ trong mọi hoạt động. Khả năng tuyệt vời khác là có thể giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Người sở hữu số 4 sinh ra để làm nhà lãnh đạo tài giỏi
Người sở hữu số 4 sinh ra để làm nhà lãnh đạo tài giỏi

Khi tìm kiếm được chân lý từ sự thật sẽ mang đến cho người số 4 sự hài lòng trong cuộc sống. Cùng với đó là tư tưởng luôn tin rằng mình sẽ kiểm soát được tình huống và không bỏ cuộc.

Trong thực tế, người mang chỉ số sứ mệnh 4 luôn tạo ra kế hoạch. Sau đó, họ phân chia công việc thành nhiều nhiệm vụ nhỏ một cách rõ ràng. Họ không thích ai can thiệp hay làm xáo trộn cuộc sống và gia đình mình.

Điểm yếu của nhóm này là tham công tiếc việc, cứng đầu và có phần lập dị. Nếu không kiểm soát được có thể khiến con người tàn ác hơn. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc, phân công nhiệm vụ thích hợp cho từng giai đoạn.

Với những đặc điểm trên, sứ mệnh là trở thành người xuất sắc, dẫn đầu. Bạn sẽ trở thành nhân tài ai cũng tìm kiếm nếu rèn luyện bản thân với thái độ đúng đắn. Công việc hướng đến có thể là nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn, điều hành,…

Chỉ số sứ mệnh số 5

Chỉ số sứ mệnh này chỉ ra nhiệm vụ của bạn là phải trở thành người tiên phong. Nếu có điều gì khiến mọi người sợ hãi, thiếu quyết đoán thì bạn chính là người vượt qua rào cản. Bạn chắc chắn sẽ thực hiện được điều người khác không dám nghĩ đến.

Hoạt động du lịch, khám phá, trải nghiệm sẽ đem đến cho bạn niềm vui trọn vẹn. Bạn không phải kiểu người có thể ngồi an nhàn một chỗ.

Với những đặc điểm trên, bạn sẽ thành công khi hướng đến công việc mang tính xã hội. Ngành nghề cần tiếp xúc với nhiều người rất hợp với bạn. Bởi vì, bạn có kỹ năng thuyết phục, dẫn dắt bằng trải nghiệm và kiến thức của mình.

Công việc lý tưởng như trở thành một diễn giả, một người huấn luyện hoặc khai vấn. Ý tưởng tuyệt vời khác như hướng dẫn viên du lịch, tình nguyện viên,…

Chỉ số sứ mệnh số 6

Chỉ số sứ mệnh 6 chỉ ra bạn là người theo đuổi sự hoàn hảo. Ngay từ thời thơ ấu, bạn đã định hình bởi trách nhiệm gánh vác gia đình. Mục tiêu quan trọng nhất là làm cho người thân luôn được hạnh phúc.

Người có chỉ số vận mệnh 6 thường hướng sự quan tâm về gia đình
Người có chỉ số vận mệnh 6 thường hướng sự quan tâm về gia đình

Thực tế cho thấy bạn đã làm xuất sắc sứ mệnh này. Thế mạnh khác cần nói đến chính là đầu óc xét đoán chín chắn và đáng tin cậy. Vì thế, người khác rất mong muốn được xây dựng mối quan hệ và nhận lời khuyên từ bạn.

Tuy nhiên, chỉ số sứ mệnh cũng chỉ ra nhược điểm, đó là lòng tự mãn. Trong tâm trí bạn thường cho rằng không ai có thể làm tốt hơn mình. Đồng thời, bạn cũng có xu hướng tìm kiếm sự công nhận từ người xung quanh quá mức.

Hãy nhớ rằng bạn cần phải trân quý chính mình trước khi tìm sự thừa nhận của người khác. Có như thế, bạn sẽ tự tin dấn thân, khẳng định mình trong mọi lĩnh vực theo đuổi.

Chỉ số sứ mệnh số 7

Chỉ số sứ mệnh 7 đã chỉ ra nhiệm vụ của bạn hết sức rõ ràng. Đó là tìm kiếm giá trị từ thiên nhiên, đức tin và lĩnh vực tâm linh.

Khi người khác thoáng nhìn, họ sẽ cảm thấy bạn thật mờ nhạt và bay bổng. Tuy nhiên, chỉ ai kiên nhẫn ở bên cạnh bạn mới có thể nhìn ra những giá trị hoàn toàn khác biệt. Bạn hân hoan khi được học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực triết học, tôn giáo.

Bạn cũng được trời phú cho khả năng hiểu và phân biệt được suy nghĩ của những người khác. Đó quả là một trực giác phi thường.

Tuy nhiên, bạn cũng dễ để bản thân rơi vào trạng thái nghi ngờ, mơ mộng. Điều này đã vô tình làm mọi thứ đánh mất đi tính đơn giản, thuần khiết trong từng khoảnh khắc. Lời khuyên là hãy khắc phục điều này bằng cách không ngừng tìm hiểu bản thân.

Khi đó, bạn sẽ hướng mình đến sự hoàn thiện theo cách tự nhiên hơn. Đồng thời, cùng đừng vì quá say mê nghiên cứu mà quên mất việc trải nghiệm thế giới xung quanh.

Chỉ số sứ mệnh số 8

Chỉ số sứ mệnh này chỉ ra bạn là người thường dư dả về mặt tài chính. Thế nhưng, bạn dường như không mấy hài lòng với điều mình có ở hiện tại. Đó như động lực để làm việc, tích lũy nhiều hơn nữa cho bản thân.

Thất bại, khó khăn trong hành trình chinh phục sứ mệnh của mình là không thể thiếu. Do đó, hãy chuẩn bị tâm lý thật vững để đối mặt.

Một điểm yếu cần sửa đổi là tính thiếu kiên nhẫn. Điều này dẫn đến với bỏ cuộc ngay cả khi đã chạm tới rất gần cột mốc thành công.

Khi đã hiểu về đặc điểm cũng như chỉ số sứ mệnh của mình, bạn nên tìm cách thay đổi. Có như thế, thành tựu đạt được mới giúp ích cho mình, cho đời và mang giá trị dài lâu.

Chỉ số sứ mệnh số 9

Chỉ số sứ mệnh 9 chỉ ra nhiệm vụ của bạn là trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần. Bạn truyền năng lượng tích cực và cảm hứng cho những người xung quanh.

Sự xuất hiện và đóng góp của người mang số 9 giúp cuộc sống tốt đẹp hơn
Sự xuất hiện và đóng góp của người mang số 9 giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Điều này được hoàn thiện dễ dàng nhờ trong bạn có sự tử tế, lãng mạn và tài năng. Sự xuất hiện của bạn trên cuộc đời này chính là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, trong hành trình đó vẫn có những yếu tố cản đường bạn đi. Chẳng hạn như tính sở hữu cao, một chút nhút nhát và sự ngây thơ. Ngoài ra, đôi khi mọi người nghĩ rằng bạn kiêu ngạo và khó gần.

Điều này đã khiến quá trình truyền tải năng lượng tích cực bị gián đoạn. Chỉ cần thật lòng hỗ trợ người khác một cách nhẫn nại hơn, bạn sẽ gặt hái thành công.

Trên đây là điều nên biết để mỗi người nhận thấy rõ hơn giá trị khác biệt của mình từ khi sinh ra. Nhân Số Học Việt Nam hy vọng rằng chỉ số sứ mệnh đã cho bạn tìm thấy con đường mình cần đi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...