Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn và giải đáp thông điệp

Chỉ số linh hồn là một trong những căn cứ quan trọng giúp mỗi người hiểu hơn về chính mình. Từ đó, tiếng nói sâu thẳm của tâm trí được khám phá và đáp ứng trọn vẹn.

Trong bài viết dưới đây của Nhân Số Học Việt Nam, bạn sẽ biết cách tính và tìm ra con số đại diện cho mình. Cùng với đó là phân tích về thông điệp vũ trụ muốn truyền tải đến từng người.

Chỉ số linh hồn là gì?

Hiểu một cách đơn giản, chỉ số linh hồn là con số đại diện cho nội tâm mỗi người. Qua đó, bạn có hiểu hơn về đặc điểm tính cách, ưu khuyết điểm trong chính mình.

Chỉ số linh hồn nói lên khao khát thầm kín nhất bên trong nội tâm
Chỉ số linh hồn nói lên khao khát thầm kín nhất bên trong nội tâm

Đồng thời, trong đó cũng ẩn chứa những thông điệp chỉ có bạn mới cảm nhận được trong con người mình. Từ đây, bạn hiểu rõ hơn mong muốn thầm kín nhất trong trái tim.

Khi kết hợp với các chỉ số khác trong thần số học, bạn sẽ tường tận về điều mình cần làm. Đó có thể là hướng đi để tìm thấy hạnh phúc hay sự nghiệp nên theo đuổi.

Chỉ số linh hồn đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì không phải ai cũng đủ năng lực để tự nghiệm ra những khao khát ẩn sâu trong tiềm thức. Điều này càng cần thiết hơn với người trẻ chưa có đủ sự từng trải.

Chỉ số này giúp bạn nhận ra chân lý, bản thể của mình sớm hơn, rút ngắn quá trình. Đó là tiền đề để đưa ra phương hướng tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

2 bước để tính chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là tổng của các số đại diện cho nguyên âm xuất hiện trong tên riêng. Để thực hiện, việc đầu tiên là nắm được nguyên tắc quy đổi từ chữ cái sang số.

Những điều bạn được tiếp cận đã trải qua vô vàn những công trình nghiên cứu ngàn đời. Giờ đây, bạn chỉ cần thừa hưởng và áp dụng theo quy định sau:

Cách tính chỉ số linh hồn đơn giản hơn khi bạn đã nắm được nguyên tắc quy đổi
Cách tính chỉ số linh hồn đơn giản hơn khi bạn đã nắm được nguyên tắc quy đổi

– 1:  A, J, S.

– 2: B, K, T.

– 3: C, L, U.

– 4: D, M, V.

– 5: E, N, W.

– 6: F, O, X.

– 7: G, P, Y.

– 8: H, Q, Z.

– 9: I, R.

Những nguyên âm cần tập trung chú ý là U, E, O, A, I và Y. Sau đó, bạn thực hiện qua 2 bước như trong bảng dưới đây.

✅ Cách tính

Giải thích

✅ Bước 1 – Để tìm chỉ số linh hồn, bạn cần viết tên mình ra giấy. Sau đó, bạn tiến hành quy đổi từng chữ cái thuộc nhóm nguyên âm ra số.

– Tên được mang ra phân tích cần là tên thường xuyên sử dụng, chính thống. Nếu sử dụng biệt danh sẽ không cho ra kết quả chính xác nhất.

✅ Bước 2 – Sau khi đã quy đổi, bạn tiến hành tính tổng các số đại diện nguyên âm có trong tên.

– Giải sử tên thường gọi là PHƯƠNG, có sự xuất hiện của nguyên âm U và O, tương ứng với 3 và 6. Như vậy, chỉ số linh hồn là 3 + 6 = 9.

Cùng Nhân Số Học Việt Nam giúp bạn giải mã về: Chỉ Số Sứ Mệnh

Khám phá ý nghĩa 11 con số thuộc chỉ số linh hồn

Các trường hợp sau khi tính ra sẽ có chỉ số linh hồn nằm trong khoảng từ 1 – 11. Mỗi con số đại diện cá nhân đều mang đến ý nghĩa riêng biệt, đáng để tìm hiểu.

Chỉ số linh hồn số 1

Chỉ số linh hồn 1 trong thần số học có đặc điểm nổi bật là gì? Điều dễ thấy nhất chính là sự tự do biểu đạt của bản thân. Bạn luôn có khao khát mãnh liệt được tự mình khám phá và làm điều mình thích.

Bạn hạnh phúc khi được diễu hành theo nhịp điệu của riêng mình. Trong cuộc sống, bạn toát ra khí chất của một con người tri thức và đặt tiêu chuẩn khá cao cho bản thân. Đồng thời, bạn cũng kỳ vọng sự xuất chúng tương tự như vậy từ người xung quanh.

Ngoài ra, chỉ số linh hồn 1 cho thấy bạn hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực mình đã chuẩn bị kỹ càng. Tuy nhiên, điểm yếu là chưa đủ can đảm để chấp nhận mình hoàn toàn và sống như mình hằng mong muốn.

Lời khuyên là hãy đấu tranh quyết liệt hơn cho mong cầu của bản thân. Nhờ đó, bạn sẽ thỏa mãn nội tâm mình bằng chiến thắng và vinh quang.

Chỉ số linh hồn số 2

Chỉ số linh hồn 2 khao khát hướng tới sự cân bằng. Chính vì thế, trong mọi việc bạn luôn tỏa ra một nguồn năng lượng rất hài hòa. Một đặc điểm nổi bật khác đó là bạn sở hữu một trực giác rất tốt.

Người sở hữu số 2 hướng đến sự hòa hợp và kết nối với người khác
Người sở hữu số 2 hướng đến sự hòa hợp và kết nối với người khác

Yếu tố này giúp cho việc đánh giá, lập luận, suy đoán trở nên sắc bén hơn. Chỉ số linh hồn cũng cho biết xu hướng của nhóm này là thích những điều tự nhiên hơn sự nhân tạo.

Cách ứng xử trong mối quan hệ thể hiện con người rất công bằng. Đồng thời, bạn mong muốn đối phương cũng có hành động tương tự. Bạn và người có cùng tần số có khả năng kết nối với nhau cao thông qua âm nhạc.

Tóm lại, tâm trí của người số 2 hướng đến tình yêu và sự hòa hợp. Bạn có mong muốn được kết nối, chia sẻ nhiều hơn. Đồng thời, lời khuyên là hãy tận dụng năng khiếu, trực giác để giải quyết vấn đề.

Tìm hiểu thêm về: kim tự tháp thần số học

Chỉ số linh hồn số 3

Người sở hữu số 3 có một đặc điểm rất nổi bật. Đó là khả năng đánh giá con người, sự vật hoặc tình huống rất tốt.

Tâm trí của nhóm này thường hướng đến sự tư duy, động não. Vì thế, sẽ rất phù hợp nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh. Ngoài ra, những vị trí đòi hỏi tính chuyên môn cao cũng rất xứng đáng để cống hiến và phát triển.

Tâm trí cảm thấy được thỏa mãn thông qua việc viết, chơi nhạc, ca hát, kể chuyện,…Khỏa lấp khao khát đam mê sáng tạo, phá vỡ giới hạn chính là điều mà trái tim bạn đang mách bảo. Qua đó, bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Chỉ số linh hồn số 4

Chỉ số linh hồn 4 hướng đến lối sống rất thực tế. Cũng chính bởi điều này nên quan điểm có phần truyền thống và bảo thủ. Điều này càng thể hiện rõ hơn trong lĩnh vực tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Người sở hữu số linh hồn 4 có một lối suy nghĩ thực tế
Người sở hữu số linh hồn 4 có một lối suy nghĩ thực tế

Bạn dường như chỉ cảm thấy an toàn nếu mọi hóa đơn đã được thanh toán. Hay đó là khi bạn đã vạch ra sẵn một kế hoạch cụ thể cho tương lai. Tâm trí hướng đến một tổ ấm an toàn và công việc ổn định.

Một ưu điểm là bạn thường chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Điều này đã đem đến thành quả một cách hết sức tự nhiên.

Tóm lại, chỉ số linh hồn cho thấy bạn được là chính mình khi đã tính toán mọi việc chu toàn. Sở thích là tìm tòi, học hỏi và chia sẻ những điều đã biết. Cảm giác an toàn tuyệt đối được tìm thấy khi ở bên cạnh những người thân yêu.

Chỉ số linh hồn số 5

Khi phân tích về chỉ số linh hồn cho thấy số 5 nằm ở trục ngang tinh thần. Điều này đã chứng tỏ nhóm này có những cảm xúc vô cùng sâu sắc. Đồng thời, nhu cầu muốn được tự do và chấp thuận thể hiện mạnh mẽ.

Cụ thể hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc khi được đi du lịch, khám phá điều bí ẩn trên thế giới. Điều này cũng thể hiện rõ trong công việc mang tính chất tìm tòi, nghiên cứu như khảo cổ học.

Bạn xây dựng cho mình cách hưởng thụ cuộc sống rất riêng. Ưu điểm khác là thích được giao tiếp, kết nối với mọi người không kể gần xa, quen lạ.

Chỉ số linh hồn số 6

Người sở hữu chỉ số linh hồn 6 có đặc điểm nào nổi bật? Nhóm này luôn được thôi thúc khả năng sáng tạo và hướng đến tình yêu thương. Họ cố gắng thể hiện bản thân theo cách độc đáo nhất.

Người số 6 muốn thiết lập môi trường sống và làm việc theo cách của riêng mình
Người số 6 muốn thiết lập môi trường sống và làm việc theo cách của riêng mình

Điều này được chứng minh ngay trong gia đình, công việc hoặc bất cứ lĩnh vực sáng tạo nào. Những người sở hữu số 6 tương đối nhạy cảm. Do đó, họ cần rèn luyện cho mình tinh thần vững chãi trước những biến động. Nếu quá lo lắng sẽ dẫn đến cảm giác tuyệt vọng và chán nản.

Hạnh phúc của người mang chỉ số linh hồn 6 là khi hoàn thành trọng trách do mình đặt ra. Chinh phục được đỉnh cao và vượt qua khó khăn giúp bạn cảm thấy mình sống có giá trị hơn.

Môi trường phù hợp để bạn làm việc là nơi bạn được tạo lập ra đế chế riêng. Đó có thể là của hàng, doanh nghiệp hay hệ thống sản phẩm.

Chỉ số linh hồn số 7

Chỉ số linh hồn 7 được thôi thúc để hỗ trợ những người khác. Tuy nhiên, đối diện với bản thân mình, họ lại muốn tự bản thân được trải nghiệm. Họ không muốn đón nhận quá nhiều sự giúp đỡ hay dẫn dắt từ người khác.

Cũng bởi vậy nên những bài học rút ra thường phải trả giá đắt vì không được chỉ dẫn. Nếu nhìn nhận theo chiều hướng tích cực, đây là yếu tố khiến số 7 cứng rắn, bản lĩnh hơn. Họ nhận thức rõ ràng hơn về giá trị của mình và thế giới xung quanh.

Linh hồn của số 7 sẽ được thỏa mãn khi ở một mình và sáng tạo cùng các ý tưởng. Ở đó, bạn tìm thấy vẻ đẹp của thiên nhiên – đại dương, núi non,…Đồng thời, đây cũng là lúc bạn tìm thấy bản thể thiêng liêng mà mình thực sự tin tưởng.

Như vậy, hạnh phúc của người sở hữu số linh hồn 7 là gì? Đó là khi họ được hòa hợp với thiên nhiên, sống đúng với triết lý và niềm tin cá nhân. Họ có thể tự do làm điều mình tin theo dù cho có đi ngược với phần còn lại.

Chỉ số linh hồn số 8

Người mang chỉ số linh hồn 8 yêu thích sự độc lập. Họ lập tức từ chối làm những việc bản thân cảm thấy vô lý. Hành động được thực hiện dựa theo tư duy của bản thân, không quan trọng điều này có giống với số đông không.

Người sở hữu số 8 muốn thiết lập cuộc sống theo cách an toàn, vững chãi
Người sở hữu số 8 muốn thiết lập cuộc sống theo cách an toàn, vững chãi

Tuy nhiên, nếu áp dụng quá triệt để, đây có thể sẽ là một điểm yếu. Nhóm này cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn để không rời xa cộng đồng quá mức.

Tâm trí của người số 8 hướng đến việc độc lập tài chính, công việc an toàn và ngôi nhà xinh xắn. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc họ ao ước có được.

Một phần khác trong con người hướng đến niềm tin vào sự thật, lý lẽ và bản ngã. Họ cũng mong muốn được lãnh đạo mọi người đi theo những điều tốt đẹp, tích cực. Dù thích sống an toàn nhưng luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ lẽ phải, tính công bằng.

Chỉ số linh hồn số 9

Người sở hữu chỉ số linh hồn 9 có hai khuynh hướng phát triển riêng biệt. Một bên là rất tích cực, bên còn lại là hoàn toàn tiêu cực.

Chỉ số linh hồn 9 chỉ có thể quyết định sáng suốt khi tâm trạng tích cực
Chỉ số linh hồn 9 chỉ có thể quyết định sáng suốt khi tâm trạng tích cực

Khi sống với tâm thế tích cực, tâm trí sáng suốt hơn, biết cách điều chỉnh cuộc sống theo hướng tốt đẹp. Đồng thời, họ cũng có một ý thức trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Tuy nhiên, khi đã để mình cuốn vào lối sống tiêu cực, họ trở nên tham vọng một cách thái quá. Điều này có thể được xem là vị kỷ và tư lợi.

Để được sống với tâm hồn thuần túy nhất, hãy tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cuộc đời. Bạn đang mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình, bạn bè và hãy tiếp tục như thế.

Chỉ số linh hồn số 10

Chỉ số linh hồn 10 mang đến sự nhận thức mạnh mẽ về khía cạnh tâm linh. Đời sống tinh thần của nhóm này tương đối đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên, lời khuyên là cần phải sử dụng khôn ngoan, đúng với nguồn lực này. Theo thời gian, bạn sẽ có cách biểu đạt vô cùng sâu sắc. Khả năng kết nối với vũ trụ mạnh mẽ hơn.

Khi trực giác trở nên nhạy bén, bạn cũng có thể dự đoán thêm về tương lai. Đó là tiền đề để chuẩn bị tốt nhất cho những điều sắp diễn ra.

Chỉ số linh hồn số 11

Đặc điểm của chỉ số linh hồn 11 là có trực giác mạnh mẽ. Nếu sở hữu con số này, bạn cũng là người có lòng trắc ẩn. Điều đó giúp bạn kết nối và thấu cảm với cảm xúc của người khác nhiều hơn.

Chỉ số linh hồn 11 thể hiện một con người có sự thấu cảm với thế giới xung quanh
Chỉ số linh hồn 11 thể hiện một con người có sự thấu cảm với thế giới xung quanh

Chính sự tinh tế, ấm áp này đã thu hút nhiều người tìm đến bạn. Qua đó, bạn cũng nhận về sự giúp đỡ từ họ trên một phương diện nào đó.

Trên đây là những chia sẻ giúp mỗi người hiểu hơn về nội tâm bên trong con người mình. Nhansovietnam.com tin rằng chỉ số linh hồn sẽ giúp bạn khai sáng, hướng bản thân đến điều tốt đẹp nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Năm thế giới Thần số học 2023 tác động trực tiếp đến số chủ đạo và năm cá nhân như thế nào?

Nghiên cứu về năm thế giới thần số học 2023 giúp chúng ta hiểu về xu hướng biến đổi chung của đời sống xã hội. Tổng các con số trong...

Hé lộ cách tính và ý nghĩa của 4 đỉnh cao của đời người Thần số học hiện đại

Khi bạn nắm chính xác 4 đỉnh cao của đời người Thần số học là gì thì bạn sẽ biết cách tính toán và xác định cuộc đời cần thay...

Bí ẩn năm cá nhân số 9: Ý nghĩa và sự tác động tới các con số chủ đạo

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chính là năm kết thúc của một chu kỳ. Đây chính là thời điểm mà mỗi chúng ta đều thu hoạch...